Quy trình thiết kế thi công nhà hàng trên toàn quốc

Quy Trinh Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tren Toan Quoc (4)

Thiết kế thi công nhà hàng là cả quy trình nghệ thuật phức tạp, đòi hỏi kỹ năng trình độ và nguồn sáng tạo bất tận của người thực hiện. Bởi vậy, nó mang tính quyết định tới chất lượng công năng và thẩm mỹ của nhà hàng, mang đến khách hàng những không gian ấn tượng nhất. Vì vậy, hãy cùng Ken Design hiểu rõ hơn về quy trình này nhé.

Quy trình thiết kế nhà hàng

Đây là giai đoạn tiền đề giúp quá trình thi công nhà hàng diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, chủ đầu tư cần lưu ý không nên “đốt cháy” giai đoạn, khiến quy trình xảy ra sai sót và ảnh hưởng đến tính công năng cũng như thẩm mỹ của nhà hàng.

Quy Trinh Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tren Toan Quoc (2)
Ý tưởng thiết kế nhà hàng đẹp

Quy trình thiết kế nhà hàng được thiết lập như sau:

 1. Tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng khách hàng và thực hiện khảo sát hiện trạng mặt bằng: Đây là giai đoạn đầu trong tiếp cận và tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Bởi, mỗi một chủ đầu tư lại có ý tưởng thiết kế nhà hàng và sở hữu mặt bằng khác nhau.
 2. Phác thảo hoặc thiết kế ý tưởng dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư và các thảo luận đã đưa ra: Sau khi khảo sát mặt bằng, chủ đầu tư và kiến trúc sư cần thống nhất ý tưởng và tiến hành phác thảo bản vẽ.
 3. Vẽ phối cảnh và mặt cắt 3D dự án: Đây là giai đoạn giúp chủ đầu tư hình dung rõ nhất về công trình của mình, để có sự điều chỉnh phù hợp nếu chưa ưng ý.
 4. Phản hồi và chấp thuận bản vẽ cuối cùng: Sau khi bàn bạc, sửa chữa, chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ đi đến quyết định cuối cho bản vẽ thiết kế nhà hàng, chốt bản vẽ và chuẩn bị tiến hành thi công.
 5. Báo giá thiết kế nhà hàng, lên ngân sách dự toán và chi phí dự tóa trước khi thi công: Bước này sẽ giúp chủ đầu tư lập kế hoạch chi tiết về chi phí thực hiện và phát sinh.

Quy trình thi công nhà hàng

Thi công nhà hàng là giai đoạn quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng của nhà hàng khi đi vào hoạt động chuyên nghiệp. Bởi vậy, sau khi hoàn thành quy trình thiết kế, chủ đầu tư cần hiểu rõ và thực hiện chuẩn chỉnh quy trình thi công.

Quy Trinh Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tren Toan Quoc (3)
Đảm bảo thực hiện quy trình thi công nhà hàng
 1. Chuẩn bị thi công nhà hàng: Chủ đầu tư cần tìm kiếm đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chuẩn bị nguyên vật liệu, trang thiết bị, nhân lực,… đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
 2. Tiếp nhận mặt bằng, thống nhất phương pháp thi công: Đơn vị thi công sau khi nhận mặt bằng sẽ đưa ra phương pháp thi công phù hợp. Bởi mỗi một mô hình nhà hàng sẽ yêu cầu phương pháp thi công khác nhau, cách thức khác nhau.
 3. Tiến hành thi công và giám sát hoàn thiện: đây là giai đoạn mất khá nhiều thời gian, yêu cầu sự kiên nhẫn và chú tâm của chủ đầu tư. Bạn không được bỏ qua chi tiết dù là nhỏ nhất, hãy đảm bảo thi công theo bản vẽ, mang đến công trình hoàn hảo nhất.
 4. Bàn giao nghiệm thu và cam kết thủ tục bảo hành: Đây là bước cuối cùng của cả quá trình thiết kế thi công nhà hàng dài, đơn vị thi công sẽ bàn giao công trình và cam kết những thủ tục bảo hành với chủ đầu tư về chất lượng của công trình và sản phẩm mà họ cung cấp.

Hợp tác thiết kế thi công nhà hàng cùng Ken Design

Nếu bạn đang băn khoăn về quy trình thiết kế thi công và mong muốn sở hữu một công trinh đảm bảo chất lượng và thể hiện được nét quyến rũ giúp thu hút khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty cổ phần nội thất Ken Design. Bởi:

 • Ken Design là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực setup, tư vấn kinh doanh và thiết kế thi công hiệu quả. Ken Design sẵn sàng đồng hành với bạn trên mọi miền Tổ quốc và cả những dự án vươn tầm quốc tế.
 • Ken Design cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, mang đến chủ đầu tư sự tiện lợi, giúp dự án trong mơ của bạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Quy Trinh Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tren Toan Quoc (1)
Hợp tác thiết kế thi công nhà hàng cùng Ken Design
 • Đặc biệt, dự án của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm thực tiễn. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến bạn công trình chất lượng nhất, thu hút nhất.
 • Hơn nữa, chi phí thiết kế của công ty thiết kế nhà hàng Ken Design rất hợp lý và đính kèm nhiều ưu đãi qua các chương trình tri ân khách hàng, mang đến bạn sự tiện lợi, hữu ích nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi ngập tràn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button