Trang trí nhà hàng đúng cách – bí quyết hút khách hiệu quả

Trang Tri Nha Hang Dung Cach Bi Quyet Hut Khach Hieu Qua (1)

Trang trí nhà hàng được ví như việc “thổi hồn” vào không gian nhà hàng, tạo ra một thiết kế “biết nói” và giàu tính thẩm mỹ. Bởi vậy, chủ đầu tư cần hiểu rõ về trang trí và trang trí đúng cách, giúp thu hút khách hàng hiệu quả, thu lại lợi nhuận cao và nâng tầm giá trị công trình kinh doanh của mình.

Trang trí nhà hàng mang tính linh hoạt

Thiết kế nhà hàng đẹp là thiết kế mang giá trị thẩm mỹ cao cùng sự linh hoạt trong không gian. Thị trường thay đổi theo từng ngày, nhu cầu của khách hàng nâng cao từng giờ, bởi vậy, thiết kế của bạn không thể “dậm chân tại chỗ” hay “chung thủy” với một không gian. Bạn cần trang trí không gian linh hoạt, có thể thay đổi theo thời gian, theo mùa và theo nhu cầu của khách hàng. Để thực hiện được điều này, chủ đầu tư cần nắm rõ chủ đề, phong cách của nhà hàng, có các phương án sử dụng decor, thiết kế thay đổi không gian. Không những thế, bạn cũng cần tìm hiểu thị hiếu khách hàng, biết họ cần gì, mong gì và yêu cầu thế nào để có các phương án trang trí thích hợp.

Trang Tri Nha Hang Dung Cach Bi Quyet Hut Khach Hieu Qua (3)
Trang trí nhà hàng theo mùa

Chủ đầu tư có thể thay đổi không gian theo thời gian, bắt kịp xu hướng của thị trường, mang đến khách hàng những không gian hợp thời nhất. Bạn cũng có thể trang trí theo chủ đề, thay đổi khi giấy dán tường đã cũ, khăn trải bàn đã sờn hay bàn ghế nhà hàng đã kém chất lượng cùng decor không còn mới mẻ. Đặc biệt, hãy trang trí nhà hàng theo mùa, theo dịp, theo lễ hội. Mùa xuân ngập tràn không khí Tết vui tươi với đào, quất, mai cùng những bao lì xì đỏ tươi. Mùa đông với cây thông noel xinh xắn cùng những chiếc tất dễ thương, tạo không khí vui tươi cuối năm. Bởi vậy, để không gian trở nên thu hút hãy trang trí linh hoạt, mang đến khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trang trí thể hiện sự hài hòa, đồng bộ

Trang trí nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, tạo nên những nét chấm phá độc đáo trong không gian kinh doanh của bạn. Có rất nhiều nhà hàng được đón nhận nhiệt tình và tạo được hiệu ứng, thương hiệu trên thị trường bởi cách “làm đẹp” không gian ấn tượng, độc lạ. Tuy nhiên, khi có những ý tưởng thú vị, chủ đầu tư cũng cần thể hiện sự hài hòa, đồng bộ trong cách thể hiện. Hãy chăm chút cho không gian nhà hàng đúng cách, phối hợp tất cả các chi tiết trong không gian một cách khoa học, ấn tượng và mang giá trị thẩm mỹ cao, “lấy lòng” tối đa khách hàng.

Trang Tri Nha Hang Dung Cach Bi Quyet Hut Khach Hieu Qua (4)
Trang trí tạo sự đồng bộ

Nét đẹp thiết kế thể hiện ở sự hài hòa và đồng bộ trong không gian nhà hàng, giúp thực khách có cảm tình và cảm nhận được linh hồn của nhà hàng. Bởi vậy, với giai đoạn “làm đẹp” cho nhà hàng, chủ đầu tư cần nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng, thể hiện tính chuyên nghiệp cùng tinh thần yêu cái đẹp của mình. Hãy đảm bảo cách trang trí của bạn phù hợp với tất cả yếu tố: trần, sàn, tường, bàn ghế, thảm, hệ thống chiếu sáng,… trong không gian nội thất. Chủ đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn cho decor nhà hàng, làm tăng tính thẩm mỹ như: tranh sơn dầu, tranh vẽ tường, tranh đá, cây cảnh,…

Trang trí phù hợp với phong cách thiết kế

Trước khi bắt tay vào thiết kế thi công nhà hàng, chủ đầu tư cần xác định rõ ràng phong cách thiết kế cũng như chủ đề nhà hàng. Hơn nữa, yếu tố trang trí đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện chủ đề cũng như linh hồn của nhà hàng. Bởi vậy, bạn cần “làm đẹp” nhà hàng đúng cách, phù hợp với phong cách thiết kế mà toàn bộ không gian đang theo đuổi. Hãy tinh tế trong cách sử dụng màu sắc, ánh sáng cùng các decor trong nhà hàng. Bạn cần hiểu rõ phong cách thiết kế nhà hàng của mình, để đưa ra những ý tưởng phù hợp. Với phong cách hiện đại tươi mới, bạn không thể trang trí theo màu sắc cổ điển, trầm ấm.

Trang Tri Nha Hang Dung Cach Bi Quyet Hut Khach Hieu Qua (2)
Trang trí phù hợp với phong cách thiết kế

Với thiết kế truyền thống, bạn không thể trang trí kiểu cách công nghiệp bụi bặm. Với thiết kế đơn giản, tối giản, bạn lại càng không thể đưa quá nhiều chi tiết trang trí vào không gian. Trang trí “làm đẹp” không gian không hề dễ dàng, bởi vậy bạn cần sự giúp đỡ từ chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, Ken Design sẵn sàng đồng hành với bạn trên mọi miền Tổ quốc, giúp bạn thiết kế nhà hàng ấn tượng nhất, thu hút nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Vì vậy, hãy liên hệ hợp tác ngay nhé, chúng tôi đợi bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button