Tất tần tật về thiết kế thi công nhà hàng đẹp

tat tan tat ve thiet ke thi cong nha hang dep 2 1067x800 - Tất tần tật về thiết kế thi công nhà hàng đẹp

Thiết kế và thi công là hai giai đoạn quan trọng bậc nhất tạo nên thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Đây cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu, không biết như thế nào là chuẩn chỉnh, là đẹp. Hiểu được tâm tư của bạn, Ken Design sẽ thông tin tất tần tật về thiết kế thi công nhà hàng đẹp qua bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công nhà hàng

Việc nắm bắt và thực hiện được các tiêu chuẩn trong thiết kế thi công sẽ tạo nên thành công cho việc kinh doanh của bạn. Điều đầu tiên bạn cần chú ý là yếu tố phong thủy, bởi người phương Đông rất coi trọng yếu tố này ở mọi lĩnh vực. Khi thiết kế nhà hàng bạn cần xem hướng, xem vị trí, nhằm rước tài rước lộc vào nhà. Đáp ứng được tiêu chuẩn về phong thủy, bạn sẽ an tâm kinh doanh. Tiếp theo là tiêu chuẩn về nội thất, bởi đây là nơi khách hàng trực tiếp dùng bữa, cần tạo ra cảm giác thoải mái dễ chịu. Chủ đầu tư cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn về sắp xếp bàn ghế khoa học, thi công bàn ghế chuẩn chất liệu, màu sắc, đảm bảo công năng và thẩm mỹ chung.

Thiết kế thi công nhà hàng đạt chuẩn
Thiết kế thi công đạt chuẩn

Để đáp ứng được tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất, bạn cần sắp xếp nội thất thật tinh tế và khoa học, tránh rườm rà rối mắt, phản thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc trang trí nhà hàng tạo hiệu ứng cho không gian cũng yêu cầu chủ đầu tư đảm bảo thực hiện theo tiêu chuẩn. Chuẩn về phong cách, chuẩn về bố trí sắp xếp, đặc biệt là thi công nguồn sáng đảm bảo công năng và thẩm mỹ. Một không gian không thể bỏ qua khi thiết kế thi công là bếp. Chủ đầu tư cần đảm bảo tiêu chuẩn bếp hiện đại, thông thoáng và sạch sẽ, tạo nên những món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất, góp phần thu hút và níu giữ khách hàng.

Phương pháp thiết kế thi công chuẩn chỉnh

Tạo nên một thiết kế đẹp, một không gian ưng ý, thoải mái và dễ chịu không hề dễ dàng. Bởi bạn cần có kinh nghiệm, kỹ năng và hơn hết là phương pháp thiết kế thi công chuẩn chỉnh và hợp lý. Trước hết bạn cần thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng và đảm bảo công năng thẩm mỹ. Việc tạo ra bản vẽ 3D nhà hàng chi tiết là phương pháp tối ưu khiến công trình nhà hàng thành công, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Một bản vẽ đạt chuẩn phải đáp ứng được hai yếu tố: thẩm mỹ và công năng. Bởi không gian nhà hàng cần tiện nghi, đồ dùng tiện dụng và hiệu ứng không gian tốt mới có thể thu hút được khách hàng.

Nắm được phương pháp thiết kế thi công nhà hàng chuẩn
Nắm được phương pháp thiết kế thi công chuẩn

Một trong những phương pháp thiết kế thi công chuẩn chỉnh và vô cùng quan trọng là thi công đúng bản vẽ. Bởi việc phác họa ra giấy, ra bản vẽ đã được thống nhất thì chủ đầu tư cần phải tuân thủ. Việc này, vừa giúp công trình được thi công nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế xảy ra rủi ro. Để quá trình thiết kế thi công nhà hàng kết hợp nhịp nhàng tạo ra không gian đẹp và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, chủ đầu tư cần ghi nhớ phương pháp này. Một điều không thể bỏ lỡ nếu muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng là hợp tác với các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín, họ sẽ giúp bạn rất nhiều việc, góp phần tạo nên thành công.

Quy trình thiết kế thi công nhà hàng đẹp

Rất nhiều chủ đầu tư chưa hiểu rõ về quy trình thiết kế thi công, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giám sát của bạn với dự án của chính mình. Vì vậy, Ken Design sẽ cung cấp thông tin đến bạn, giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn. Quy trình này bao gồm 8 bước cơ bản, Bước 1: chuẩn bị thiết kế thi công, về vốn, về nhân lực, mặt bằng, trang thiết bị,.. Bước 2: lựa chọn công ty thiết kế nhà hàng, hợp tác thiết kế thi công. Bước 3: Phác thảo bản vẽ. Bước 4: Dự toán chi phí cho toàn bộ công trình. Bước 5: Báo giá, chốt vật liệu. Bước 6: Nhận mặt bằng và thống nhất phương pháp thi công. Bước 7: Thi công. Bước 8: Nghiệm thu công trình.

Tìm hiểu về quy trình thiết kế thi công nhà hàng
Tìm hiểu về quy trình thiết kế thi công

Để quá trình thiết kế thi công nhà hàng trở nên chuẩn chỉnh, nhanh chóng và dễ dàng, chủ đầu tư hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất Ken Design. Chúng tôi luôn có bản kế hoạch rõ ràng, giúp khách hàng hiểu sơ bộ về tất tần tật quá trình thiết kế thi công. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp chắc chắn mang đến sự hài lòng cho bạn. Vì vậy, hãy liên hệ ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button