Quy tắc vàng trong thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng

thiet ke thi cong nha hang tai Da Nang 2 1067x800 - Quy tắc vàng trong thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng- một trong những đô thị lớn nhất cả nước, cũng là trung tâm kinh tế của của nước. Bởi thế nhiều người lên kế hoạch kinh doanh lĩnh vực nhà hàng. Khó khăn của các chủ đầu tư là thiết kế và thi công nhà hàng thế nào cho đẹp? Bạn có thể tham khảo những quy tắc vàng trong thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng dưới đây.

Chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Để thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo tính công năng là không dễ. Bạn cần có kiến thức, kinh nghiệm về kiến trúc, các phong cách. Với những chủ đầu tư mới bắt đầu kinh doanh việc lựa chọn một công ty thiết kế nhà hàng là cần thiết. Các kiến trúc sư sẽ lựa chọn phong cách phù hợp cho nhà hàng của bạn, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội, ngoại thất, trang trí, …

Thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng
Chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Chủ đầu tư cũng cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bạn nên tham khảo những sản phẩm trước đó của họ. Qua đó biết được sự sáng tạo qua các bản vẽ thiết kế, thời gian thực hiện dự án của họ nhanh hay chậm để đánh giá chất lượng làm việc của công ty đó.

Thiết kế kiến trúc, nội thất phù hợp với phong cách

Để thiết kế nhà hàng đẹp tại Đà Nẵng, đầu tiên bạn cần xác định đối tượng khách hàng chính để chọn phong cách thiết kế nhà hàng cho hợp lí. Ví dụ bạn mở 1 quán cafe, khách hàng chính của bạn là giới trẻ, sinh viên thì phong cách hiện đại sẽ phù hợp.

Thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng
Thiết kế kiến trúc nhà hàng độc đáo

>> Xem thêm: Bắt kịp các phong cách thiết kế nhà hàng hot nhất 2019

Một phần quan trọng thiết kế nhà hàng là thiết kế kiến trúc nhà hàng. Cần phân chia các khu vực của nhà hàng cho hợp lí khoa học. Kiến trúc sư và chủ đầu tư trao đổi về diện tích mặt bằng, mong muốn chia các khu vực ra sao. Từ đó kiến trúc sư thiết kế, phân chia các khu vực nhằm tận dụng mọi không gian nhà hàng, đảm bảo sự đồng bộ, hợp lí giữa các khu vực.

>> Xem thêm: Thiết kế kiến trúc nhà hàng hiện đại cần đảm bảo điều gì?

Tiếp đó là thiết kế nội thất nhà hàng. Trong giai đoạn này cần: lựa chọn vật liệu chính, hệ thống đèn chiếu sáng và màu sắc chủ đạo. Dựa trên phong cách của nhà hàng hướng đến lựa chọn vật liệu, màu sắc chính phù hợp. Ví dụ với phong cách cổ điển dùng nhiều chất liệu da, gỗ, đá hoa cương. Chúng được chế tác rất cầu kì để thể hiện sự đẳng cấp của nhà hàng. Còn màu sắc được dùng là đen, đỏ booc-đô, xám, rêu, …

>> Xem thêm: 3 lưu ý vàng khi thiết kế nội thất nhà hàng bạn đã biết?

Thi công đúng bản vẽ, đúng tiến độ

Thi công nhà hàng là bước cuối cùng nhưng lại là quan trọng nhất. Yêu cầu của thi công nhà hàng là đúng bản vẽ, chất liệu và đúng tiến độ đề ra. Bạn có thể tự thi công hoặc nhờ đến công ty chuyên thi công nhà hàng. Nhưng bạn nên nhờ đến một đơn vị chuyên thi công nhà hàng có kinh nghiệm thực hiện. Bởi họ kinh nghiệm, kiến thức, dự toán chi phí thấp nhất cho chủ đầu tư, đảm bảo đúng tiến độ.

Thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng
Thi công nhà hàng nhanh nhất

KenDesign là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho chủ đầu tư những bản thiết kế đẹp và thi công nhà hàng nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi tư vấn, giúp đỡ trong thiết kế và thi công nhà hàng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thi công nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button