Trả lời tất cả câu hỏi về chi phí thiết kế nhà hàng

tra loi tat ca cau hoi ve chi phi thiet ke nha hang 2 1067x800 - Trả lời tất cả câu hỏi về chi phí thiết kế nhà hàng

Chi phí thiết kế nhà hàng là vấn đề khiến rất nhiều chủ đầu tư băn khoăn và đau đầu khi đem ra bàn luận. Cũng từ đó, chủ đầu tư đã đặt ra vô số câu hỏi cho Ken Design và yêu cầu được giải đáp. Đáp ứng nhu cầu, Ken sẽ trả lời bạn một cách khái quát nhất về chi phí thiết kế thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên đầu vào tư chi phí thiết kế?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần xác định được vai trò và ý nghĩa của thiết kế nhà hàng đẹp đối với việc thành bại trong kinh doanh. Bởi lẽ, không ngẫu nhiên mà các công ty thiết kế được thành lập, các chủ đầu tư bỏ ra số tiền không nhỏ đầu tư vào giai đoạn thiết kế. Bạn sẽ sở hữu được không gian khoa học, đảm bảo công năng thẩm mỹ và xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Hơn thế nữa, việc thiết kế sẽ tạo nên không gian độc đáo từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, điều mà bạn không thể tự mình làm được. Bởi bất cứ khách hàng nào cũng muốn dùng bữa trong một không gian tươi mới, xinh xắn và đầy tính thẩm mỹ.

Nên đầu tư vào chi phí thiết kế nhà hàng
Nên đầu tư vào chi phí thiết kế

Bạn sẽ có rất nhiều lợi ích khi đầu tư vào chi phí thiết kế nhà hàng, đem lại thành công cho mô hình kinh doanh, giúp thu hút tối đa khách hàng và xây dựng thương hiệu cho nhà hàng. Việc đầu tư chi phí sẽ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh và phong cách bạn theo đuổi. Bởi khi xác định được bạn sẽ dự trù được chi phí và có phương pháp sử dụng chi phí hợp lý. Đầu tư vào chi phí thiết kế là hoàn toàn hợp lý và cần thiết, giúp bạn mang lại hiệu quả kinh doanh cao và thành công với thương hiệu của chính mình.

Làm sao để dự toán chi phí thiết kế nhà hàng?

Việc dự toán chi phí thiết kế là điều vô cùng cần thiết và làm thế nào để dự toán được là câu hỏi rất nhiều chủ đầu tư thắc mắc. Trước tiên bạn hãy thống nhất diện tích thiết kế, lựa chọn mặt bằng kinh doanh và nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn thiết kế, họ sẽ tính toán giúp bạn. Trên thị trường có rất nhiều gói giá thiết kế, cùng các chương trình khuyến mãi mà bạn có thể “săn”. Tuy nhiên, mỗi một mặt bằng sẽ có giá khác nhau vì đất trống và mặt bằng sẵn đã có sự khác biệt. Vì vậy, khi được hỗ trợ tư vấn bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin, tránh nhầm lẫn, sai sót ảnh hưởng đến quá trình thiết kế thi công nhà hàng sau này.

Dự toán chính xác chi phí thiết kế nhà hàng
Lập bản dự toán chi phí thiết kế nhà hàng

Bên cạnh đó, việc xác định thời gian thiết kế cũng ảnh hưởng đến dự toán chi phí. Vì với từng mốc giai đoạn 10,15 hay 20 thì giá thiết kế sẽ khác nhau. Bởi thời gian càng gấp chi phí sẽ càng cao, các kiến trúc sư sẽ phải làm việc hết năng suất, tuy nhiên khả năng sáng tạo sẽ bị gò bó bởi thời gian, nên chủ đầu tư cần chuẩn bị nhanh chóng và có thời gian”xông xênh”. Việc lên ý tưởng phong cách cùng việc xác định được nội thất cũng giúp chủ đầu tư dự toán chi phí thiết kế nhà hàng chuẩn chỉnh. Hãy nhờ sự trợ giúp từ các kiến trúc sư, họ sẽ tư vấn giúp bạn, giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về chi phí và có sự chuẩn bị kỹ càng.

Tiết kiệm chi phí thiết kế bằng cách nào?

Câu hỏi mà Ken Design nhận được nhiều nhất là tiết kiệm chi phí thiết kế bằng cách nào? Trước tiên, bạn hãy xác định theo đuổi những phong cách đơn giản, tiết chế tối đa chi tiết, không rườm rà và yêu cầu quá nhiều tiểu xảo. Vì những phong cách này sẽ tiết kiệm thời gian thiết kế, giúp giảm thiểu chi phí. Bạn cũng không cần lo lắng các phong cách đơn giản kém tính thẩm mỹ, bởi qua bàn tay của kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhà hàng sẽ có điểm nhấn, không gian sẽ được sắp xếp khoa học, hợp lý, tạo sự ấn tượng riêng biệt tới khách hàng. Cùng với đó, chủ đầu tư hãy tận dụng các vật liệu có sẵn hay không gian thiên nhiên ấn tượng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng bằng nhiều cách
Tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng bằng nhiều cách

Đặc biệt, hợp tác với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thiết kế nhà hàng. Bởi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn thiết kế nhà hàng ấn tượng với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, Ken Design đang có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn và các gói thiết kế thi công trọn gói đầy ưu đãi, chắc chắn đem lại nguồn lợi lớn đến bạn. Vì vậy, hãy liên hệ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button