Phương pháp thi công thiết bị bếp nhà hàng hiệu quả

phuong phap thi cong thiet bi bep nha hang hieu qua 5 - Phương pháp thi công thiết bị bếp nhà hàng hiệu quả

Thi công thiết bị bếp nhà hàng sẽ giúp không gian bếp nhà hàng trở nên khoa học, gọn gàng. Không những vậy, nó còn đảm bảo cho hoạt động của bếp nhà hàng luôn an toàn và hiệu quả. Chính vì những lý do này, thi công thiết bị bếp nhà hàng sao cho hiệu quả luôn là điều mà chủ đầu tư quan tâm. Qua bài viết dưới đây, Ken Design sẽ chia sẻ những phương pháp thi công thiết bị bếp nhà hàng hiệu quả nhất.

Thi công thiết bị bếp nhà hàng theo từng khu vực

Không gian bếp nhà hàng phân chia thành nhiều khu vực: nhà kho, bếp nấu, khu sơ chế, khu vệ sinh… Mỗi khu vực này lại sử dụng những thiết bị bếp nhà hàng khác nhau. Do đó, hãy thi công thiết bị nhà hàng theo từng khu vực. Việc này sẽ giúp giai đoạn thi công thi công đảm bảo thời gian và hiệu quả hơn.

phuong phap thi cong thiet bi bep nha hang hieu qua 4 - Phương pháp thi công thiết bị bếp nhà hàng hiệu quả
Thi công thiết bị bếp nhà hàng theo từng khu vực

Trong giai đoạn thi công nhà hàng, việc sắp xếp dụng cụ bếp nhà nhà hàng theo khu vực cũng sẽ giúp không gian trở nên khoa học hơn. Việc thi công thiết bị bếp nhà hàng hiệu quả sẽ giúp hoạt động nấu nướng của đội ngũ nhân viên dễ dàng và nhanh chóng.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi thi công thiết bị bếp nhà hàng

Thi công theo thứ tự trong bản vẽ

Để việc thi công trở nên hiệu quả nhất, chủ đầu tư nên thi công theo thứ tự các thiết bị. Ví dụ bạn nên thi công hệ thống điện, nước trong bếp trước khi sắp xếp các thiết bị bếp nhà hàng. Bởi nếu bạn lắp đặt các dụng cụ bếp nhà hàng như bồn rửa, hệ thống thông gió khi chưa có điện, việc kiểm tra hoạt động sẽ rất khó khăn.

phuong phap thi cong thiet bi bep nha hang hieu qua 3 - Phương pháp thi công thiết bị bếp nhà hàng hiệu quả
Thi công theo thứ tự trong bản vẽ

Thêm vào đó, bạn cũng nên thi công thiết bị bếp nhà hàng từ phức tạp đến đơn giản. Những thiết bị đòi hỏi độ phức tạp, lắp đặt lâu nên được thi công trước. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo thời gian thi công bếp nhà hàng. Ngoài ra nó cũng giúp cho việc kiểm nghiệm sản phẩm trước khi đi vào hoạt động, giúp không gian bếp luôn an toàn.

>> Xem thêm: Nên lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng như thế nào

Thi công cùng lúc nhiều khu vực

Nếu bạn muốn đẩy nhanh thời gian thi công, bạn có thể lựa chọn thi công cùng lúc nhiều khu vực. Ví dụ bạn có thể vừa thi công khu vực kho đông lạnh, vừa thi công khu vực nấu nướng. Mặc dù cùng trong không gian bếp nhà hàng, nhưng các dụng cụ bếp nhà hàng lại khác nhau. Do đó, bạn có thể thi công cùng lúc mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng chung của công trình.

Nhưng muốn làm được điều này, bạn cần đảm bảo vệ đội ngũ thi công nhà hàng. Bởi vậy, hãy lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, giàu kinh nghiệm và đáp ứng được số nhân công mà bạn mong muốn.

phuong phap thi cong thiet bi bep nha hang hieu qua 2 - Phương pháp thi công thiết bị bếp nhà hàng hiệu quả
Thi công nhiều khu vực

>> Xem thêm: Nguyên lý thiết kế nhà hàng không nên bỏ qua

Những phương pháp trên đây chắc chắn sẽ giúp việc thi công thiết bị bếp nhà hàng của bạn hiệu quả. Nếu muốn nhận được tư vấn về các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh nhà hàng. Hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là công ty thiết kế nhà hàng uy tín, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ mang đến bạn những không gian nhà hàng tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button