Những lưu ý khi thi công thiết bị bếp nhà hàng

nhung luu y khi thi cong nha hang thiet bi bep 6 - Những lưu ý khi thi công thiết bị bếp nhà hàng

Không gian bếp nhà hàng vô cùng quan trọng đối với bất kỳ nhà hàng ăn uống nào. Đây không chỉ là nơi làm việc của đầu bếp, nhân viên mà còn là không gian cho sự sáng tạo ẩm thực, tạo ra những hương vị thơm ngon và độc đáo. Do đó, chủ đầu tư nhất thiết phải nắm được những lưu ý khi thi công nhà hàng thiết bị bếp dưới đây.

Liệt kê danh sách thiết bị bếp nhà hàng

Trong bếp nhà hàng thường có sự phân chia khu vực một cách rõ ràng để đảm bảo công năng nhà hàng một cách tối ưu nhất. Mỗi khu vực lại đòi hỏi những thiết bị, sản phẩm nội thất nhà hàng khác nhau. Do đó, để không xảy ra tình trạng thiếu hoặc mất thời gian trong việc tìm kiếm các thiết bị bếp nhà hàng, chủ đầu tư nên lập danh sách các thiết bị nhà bếp nhà hàng cần thiết.

nhung luu y khi thi cong nha hang thiet bi bep 5 - Những lưu ý khi thi công thiết bị bếp nhà hàng
Liệt kê danh sách thiết bị bếp nhà hàng

Việc liệt kê danh sách các thiết bị nhà hàng cần được dựa trên diện tích sử dụng bếp nhà hàng và  các món ăn mà nhà hàng phục vụ, tránh việc mua các thiết bị không cần thiết gây lãng phí và tốn kém. Lập danh sách các thiết bị bếp nhà hàng cũng giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng tính toán được nguồn chi phí cần thiết khi thi công bếp nhà hàng.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng

Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú về cả kiểu dáng và chất lượng. Nhưng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hoạt động của nhà hàng, chủ đầu tư nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng. Đặc biệt là các loại bếp nhà hàng và hệ thống hút mùi bếp để việc nấu ăn luôn an toàn cũng như đảm bảo không gian nhà hàng luôn thông thoáng và ấn tượng.

nhung luu y khi thi cong nha hang thiet bi bep 4 - Những lưu ý khi thi công thiết bị bếp nhà hàng
Lựa chọn thiết bị phù hợp

Lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng đó là nên lựa chọn các sản phẩm từ cùng một đơn vị sản xuất nếu có thể. Bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc trao đổi, thống nhất về kiểu dáng, giá cả và thời gian vận chuyển. Đồng thời việc hướng dẫn lắp đặt hoặc thi công nhà hàng thiết bị bếp cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Yếu tố phong thủy khi thiết kế bếp nhà hàng

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công nhà hàng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình khi đưa vào hoạt động. Do đó, để đảm bảo khu vực bếp nhà hàng hoạt động tốt và an toàn, hãy lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp.

nhung luu y khi thi cong nha hang thiet bi bep 3 - Những lưu ý khi thi công thiết bị bếp nhà hàng
Tìm kiếm đơn vị thi công nhà hàng uy tín

Chúng tôi không chỉ là đơn vị thi công chuyên nghiệp mà còn là công ty thiết kế nhà hàng uy tín, với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình, Ken Design sẽ giúp bạn sở hữu những không gian nhà hàng ấn tượng,hiện đại và an toàn nhất.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế bếp nhà hàng nhỏ hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button