Nguyên lý thiết kế nhà hàng hiện đại không nên bỏ qua

nguyen ly thite ke nha hang hien dai khong nen bỏ qua 1 - Nguyên lý thiết kế nhà hàng hiện đại không nên bỏ qua

Thiết kế nhà hàng hiện đại hiện nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nó mang đến cho khách hàng một không gian nhà hàng hiện đại và cao cấp. Điều này đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người về dịch vụ ăn uống. Những nguyên lý thiết kế nhà hàng hiện đại mà Ken Design chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm cho việc kinh doanh nhà hàng của mình.

Nguyên lý thiết kế đơn giản

Thiết kế nhà hàng hiện đại không có nghĩa là sự cầu kỳ hay chi tiết. Thay vào đó, hiện nay con người đòi hỏi sự hiện đại nhưng đơn giản và thuận tiện. Từ thiết kế ngoại thất nhà hàng cho đến thiết kế nội thất nhà hàng. Tất cả đều cần phải tuân thủ theo nguyên tắc thiết kế này. Điều này sẽ đảm bảo cho không gian nhà hàng của bạn luôn có sự hài hòa và thống nhất.

nguyen ly thite ke nha hang hien dai khong nen bỏ qua 4 - Nguyên lý thiết kế nhà hàng hiện đại không nên bỏ qua
Thiết kế nhà hàng đơn giản

Một số mẫu thiết kế nhà hàng đơn giản mà bạn nên biết đó là thiết kế nhà hàng khung thép. Với kiến trúc được dựng lên bằng việc gắn kết các thanh sắt lớn, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian thi công nhà hàng. Nhưng không gian vẫn đảm bảo hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, một vài nhà hàng theo phong cách công nghiệp, cũng cho thấy sự hiện đại, mới mẻ và thu hút.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nhà hàng hiện đại thu hút

Nguyên lý về sự khoa học

Trong thiết kế nhà hàng, yếu tố hiện đại cần phải đi đôi với sự khoa học. Không gian nội thất nhà hàng được sắp xếp khoa học sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Việc này cũng giúp cho hoạt động của đội ngũ nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Nếu không có sự khoa học, thiết kế nhà hàng sẽ trở nên lộn xộn và kém thu hút.

nguyen ly thite ke nha hang hien dai khong nen bỏ qua 2 - Nguyên lý thiết kế nhà hàng hiện đại không nên bỏ qua
Sắp xếp nội thất khoa học

Sự khoa học trong thiết kế cần được thể hiện trong cả thiết kế kiến trúc nhà hàng. Với việc phân chia khu vực hợp lý, bạn sẽ giúp cho nhà hàng của mình trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Diện tích khu vực ăn uống, khu vực bếp, lễ tân… hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng tối đa diện tích và công năng của nhà hàng. Do đó, hãy đảm bảo yếu tố khoa học khi thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà hàng theo phong cách hiện đại

Nguyên lý về sự tiết kiệm

Mặc dù thiết kế nhà hàng hiện đại nhưng việc tiết kiệm chi phí vẫn là điều mà nhiều chủ đầu tư mong muốn. Mặc dù vậy không phải chủ đầu tư nào cũng làm được điều này. Việc thiếu kinh nghiệm, thiếu thông tin trước khi thiết kế thường khiến chủ đầu tư mất nhiều khoản chi phí không đáng có.

nguyen ly thite ke nha hang hien dai khong nen bỏ qua 3 - Nguyên lý thiết kế nhà hàng hiện đại không nên bỏ qua
Tiết kiệm chi phí trong thiết kế nhà hàng

Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thiết kế nhà hàng. Đồng thời bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí nếu áp dụng một số điều như: thiết kế trên mặt bằng sẵn có, sử dụng nội thất đơn giản với kiểu dáng có sẵn, thiết kế thi công nhà hàng trọn gói…. Ngoài ra, còn rất nhiều cách khác để bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn có được một không gian nhà hàng tuyệt vời.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hiện đại

nguyen ly thite ke nha hang hien dai khong nen bỏ qua 5 - Nguyên lý thiết kế nhà hàng hiện đại không nên bỏ qua
Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín

Nếu bạn cũng đang có mong muốn thiết kế nhà hàng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998. Chúng tôi là công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động, có nhiều kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng ấn tượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button