Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

tieu chuan thiet ke noi that nha hang hien dai 2 - Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

Nội thất được coi linh hồn của một nhà hàng, do đó đầu tư thiết kế nội thất là điều vô cùng cần thiết. Mặc dù vậy việc lựa chọn và sắp xếp một cách hợp lý để đảm bảo cho hoạt động của nhà hàng. Hãy tham khảo tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại trong bài viết dưới đây và áp dụng cho nhà hàng của mình nhé.

Vai trò của tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng

tieu chuan thiet ke noi that nha hang hien dai 3 - Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại
Nội thất nhà hàng cần được thiết kế theo tiêu chuẩn

Sự phá cách, cá tính có thể giúp cho nhà hàng trở nên khác biệt và ấn tượng. Nhưng đối với thiết kế nhà hàng hiện đại, sự phá cách đó dường như lại không phù hợp. Đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng sẽ giúp cho phong cách và hướng đi của nhà hàng rõ ràng, đảm bảo. Khách hàng khi nhìn vào nội thất được sắp xếp hợp lý sẽ cảm thấy thoải mái và ấn tượng hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy

tieu chuan thiet ke noi that nha hang hien dai 6 - Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại
Thiết kế nội thất đảm bảo phong cách cho nhà hàng

Việc đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng cũng giúp cho hoạt động của đội ngũ nhân viên phục vụ được đảm bảo. Hơn nữa, nội thất với kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp chủ đầu tư có thể dự trù kinh phí một cách chính xác và đảm bảo hơn.Trong khi đó, việc bố trí nội thất tiêu chuẩn sẽ đảm bảo không gian nhà hàng luôn rộng rãi và tiện ích.

Cuối cùng, đảm bảo được tiêu chuẩn thiết kế nội thất sẽ là một trong những điều kiện giúp bạn tránh những sai lầm trong thiết kế nội thất. Từ đó, việc thi công nội thất có thể dễ dàng và đảm bảo hơn.

Những tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

Nếu bạn đang xây dựng nhà hàng của mình theo phong cách hiện đại, bạn có thể tham khảo một số tiêu chuẩn khi thiết kế nội thất dưới đây:

Màu sắc: Khi thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, màu sắc nội thất thường được sử dụng để làm nổi bật phong cách hiện đại là vàng nhạt, vàng nắng, màu trắng, nâu nhạt…Chất liệu có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hiện đại hoặc chất liệu da cũng rất phù hợp với nội thất nhà hàng hiện đại.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản

tieu chuan thiet ke noi that nha hang hien dai 4 600x400 - Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại
Màu sắc sử dụng trong nội thất nên linh hoạt

Kích thước: Khi thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, kích thước sản phẩm cũng phải được đảm bảo. Với thực tế không gian nhỏ hẹp của Việt Nam, kích thước bàn chuẩn cho: Bàn ăn 4 ghế (750x1200x750), bàn ăn 6 ghế (800x1600x750), bàn ăn 8 ghế (850x1800x750)… Đương nhiên đây chỉ là gợi ý cho bạn tham khảo, còn lại tùy thuộc vào phong cách nhà hàng mà chủ đầu tư nên lựa chọn kích thước tiêu chuẩn cho phù hợp.

Cách bày trí: Để đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, chủ đầu tư phải đảm bảo quá trình thi công nội thất hợp lý. Khoảng cách giữa các bàn không nên gần quá hoặc rộng quá mà nên có sự hợp lý. Phần lối đi giữa các dãy bàn, ghế cũng cần có vừa phải (thường từ 1 – 1,4m là hợp lý).

tieu chuan thiet ke noi that nha hang hien dai 1 - Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại
Sắp xếp và bố trí nội thất chuẩn

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng nhà hàng sang trọng

Nếu bạn muốn thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại, bạn có thể liên lạc theo số: 0987.413.998 để Ken Design có thể cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư năng động, trẻ trung, sáng tạo luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ đảm bảo cho không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button