Làm sao để thiết kế nhà hàng hiện đại thu hút?

lam cach nao de thiet ke nha hang hien dai thu hut 1 - Làm sao để thiết kế nhà hàng hiện đại thu hút?

Thiết kế nhà hàng hiện đại là xu hướng thiết kế mà nhiều chủ đầu tư theo đuổi. Không gian nhà hàng theo phong cách này thường mang đến vẻ đẹp của sự sang trọng và lịch sự. Để thể hiện ý tưởng vào không gian nhà hàng một cách ấn tượng và hiệu quả, bạn cần thực hiện tốt cả hai phương diện là thiết kế kiến trúc nhà hàngthiết kế nội thất nhà hàng. Cùng ghi lại những kinh nghiệm dưới đây để có bản thiết kế ưng ý nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà hàng hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà hàng hiện đại có rất nhiều ưu điểm lớn như dây chuyền công năng được đề cao, hợp lý, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, vật liệu. Ngoài ra, thiết kế này cũng có khả năng áp dụng được những thành tựu khoa học kỹ thuật, hết hợp hài hòa với những không gian thiên nhiên trong nhà hàng.

lam cach nao de thiet ke nha hang hien dai thu hut 3 - Làm sao để thiết kế nhà hàng hiện đại thu hút?
Kiến trúc nhà hàng đơn giản, trẻ trung

Muốn đảm bảo được thiết kế kiến trúc nhà hàng hiện đại, chủ đầu tư cần phải loại bỏ hoàn toàn các yếu tố cầu kỳ và chi tiết trong kiến trúc. Thay vào đó, hãy đề cao tính công năng, và kiểu dáng của kiến trúc nhà hàng. Điều này sẽ đảm bảo cho không gian nhà hàng luôn gọn gàng, hiện đại và thu hút.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

Nội thất nhà hàng theo phong cách hiện đại đòi hỏi sự trẻ trung, năng động. Do đó, chủ đầu tư khi lựa chọn hoặc đưa ra những ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng, hãy chú ý đến kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm. Những gam màu như xanh nhạt, trắng… được sử dụng nhiều trong nội thất hiện đại.

lam cach nao de thiet ke nha hang hien dai thu hut 5 - Làm sao để thiết kế nhà hàng hiện đại thu hút?
Kiểu dáng nội thất trẻ trung

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần phải chú ý đến hệ thống chiếu sáng nhà hàng. Ánh sáng không chỉ đóng vai trò như một yếu tố trang trí trong nhà hàng mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng và hương vị của món ăn.Do đó, hãy lựa chọn kiểu dáng và ánh sáng phù hợp với phong cách ẩm thực của nhà hàng, giúp thực khách luôn cảm thấy thoải mái và ngon miệng khi thưởng thức ẩm thực tại quán.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng nhà sàn phong cách hiện đại

lam cach nao de thiet ke nha hang hien dai thu hut 2 - Làm sao để thiết kế nhà hàng hiện đại thu hút?
Vật liệu nội thất hiện đại

Khi thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, bạn cần lưu ý rằng các mẫu nội thất hiện đại thường xuyên thay đổi về kiểu dáng và giá thành. Do đó, hãy thiết kế và lựa chọn vật liệu cũng như kiểu dáng nội thất mang tính xu hướng để đảm bảo không gian nhà hàng luôn bắt kịp với xu hướng của thời đại.

lam cach nao de thiet ke nha hang hien dai thu hut 4 - Làm sao để thiết kế nhà hàng hiện đại thu hút?
Không gian nhà hàng thiết kế hợp lý

Việc thiết kế nhà hàng hiện đại sẽ thành công nếu bạn tìm được một đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp. Ken Design chính là đơn vị giúp bạn làm điều này. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế hiện đại, mới mẻ sẽ mang đến bạn không gian nhà hàng ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để nhận được tư vấn trực tiếp và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button