Nguyên tắc lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng

nguyen tac lap dat hut mui bep nha hang 5 - Nguyên tắc lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng

Không gian bếp nhà hàng là nơi phát sinh ra nguồn nhiệt lượng lớn. Đồng thời đây cũng là khu vực thường xuyên bị ám mùi mỗi khi nấu nướng. Do đó, việc lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng đảm bảo không gian bếp thông thoáng là điều mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Qua bài viết sau đây, Ken Design sẽ chia sẻ đến bạn những nguyên tắc lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng hiệu quả.

Lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết bị hút mùi bếp nhà hàng khác nhau. Do đó bạn cần phải lựa chọn những thiết bị đảm bảo an toàn và chất lượng. Không gian bếp nhà hàng sẽ trở nên thông thoáng, sạch sẽ và an toàn nếu bạn lựa chọn thiết bị nhà hàng phù hợp.

nguyen tac lap dat hut mui bep nha hang 4 - Nguyên tắc lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng
Lắp đặt thiết bị chất lượng

Những thiết bị bếp nhà hàng tốt cần đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, vật liệu, các giấy tờ rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo cho việc lắp đặt và tuổi thọ của sản phẩm. Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc. Bởi chúng sẽ nhanh hỏng sau một khoảng thời gian sử dụng.Khi đó, bạn chắc chắn sẽ tốn thêm tiền bạc cho việc sửa chữa và bảo trì sản phẩm.

>> Xem thêm: Hút mùi bếp nhà hàng – Đừng bỏ qua bước quan trọng này

Lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng phù hợp với diện tích bếp

Các thiết bị hút mùi bếp trên thị trường cũng được phân loại với nhiều kích thước khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào diện tích nhà hàng của bạn mà nên lựa chọn các sản phẩm thiết bị có công suất phù hợp. Nếu lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng có công suất nhỏ trong khi diện tích cần hút mùi lớn sẽ không mang lại hiệu quả.

nguyen tac lap dat hut mui bep nha hang 3 - Nguyên tắc lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng
Lắp đặt phù hợp với diện tích

Nhưng ngược lại, nếu bạn lựa chọn sản phẩm có công suất quá lớn sẽ rất lãng phí tiền bạc và điện năng. Do đó, lựa chọn những thiết bị bếp nhà hàng phù hợp với diện tích không gian sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả và đảm bảo.

>> Xem thêm: Hút mùi bếp – “Dũng sĩ” không thể thiếu cho bếp nhà hàng

Lắp đặt hút mùi bếp trước khi kinh doanh nhà hàng

Nhiều chủ đầu tư luôn đắn đó xem liệu việc lắp đặt thiết bị hút mùi bếp nhà hàng có thực sự cần thiết hay không. Sau khi hoạt động thấy cần thiết mới bắt đầu lắp đặt. Việc này không chỉ gây tốn kém mà còn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Do đó, nếu đã quyết định kinh doanh nhà hàng, hãy lắp đặt hút mùi bếp trước khi bắt đầu hoạt động.

nguyen tac lap dat hut mui bep nha hang 2 - Nguyên tắc lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng
Lắp đặt trước khi kinh doanh

Bên cạnh đó, để lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng hiệu quả và an toàn,việc lựa chọn một đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp là điều chủ đầu tư nên chú ý. Hãy đảm bảo đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phong phú để đảm bảo hoạt động và tuổi thọ sản phẩm. Các dịch vụ, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm từ các đơn vị cung cấp thiết bị uy tín sẽ giúp chất lượng sản phẩm luôn tuyệt vời nhất.

>> Xem thêm: Phương pháp thi công thiết bị bếp nhà hàng hiệu quả

nguyen tac lap dat hut mui bep nha hang 1 - Nguyên tắc lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng
Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Với những chia sẻ của Ken Design qua bài viết trên đây hi vọng giúp bạn có được những kinh nghiệm trong việc lựa chọn mà lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng. Chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn hiệu quả mà còn là công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những không gian nhà hàng ấn tượng nhất. Liên hệ ngay với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button