Những sai lầm chủ đầu tư thường mắc phải khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng

nhung sai lam chu dau tu thuong mac phai khi lua chon dung cu beo nha hang 5 - Những sai lầm chủ đầu tư thường mắc phải khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng

Lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng luôn là bài toán khó đối với chủ đầu tư. Việc lựa chọn thiết bị nhà hàng phù hợp với hoạt động và diện tích của nhà hàng không phải là điều đơn giản. Bài viết sau đây, Ken Design sẽ chỉ ra những sai lầm mà chủ đầu tư hay mắc phải khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng. Hãy lưu lại và rút ra kinh nghiệm cho việc kinh doanh của mình nhé.

Chọn nhiều dụng cụ bếp nhà hàng

Khi thiết kế nhà hàng, diện tích bếp chỉ chiếm khoảng 30% tổng diện tích nhà hàng. Bởi vậy, việc sắp xếp và lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng cho phù hợp với diện tích là vô cùng quan trọng. Chúng ta thường lựa chọn nhiều dụng cụ khác nhau hoặc những thiết bị với nhiều công dụng. Mặc dù điều này là tốt nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến mục đích sử dụng của sản phẩm.

nhung sai lam chu dau tu thuong mac phai khi lua chon dung cu beo nha hang 4 - Những sai lầm chủ đầu tư thường mắc phải khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng
Chọn quá nhiều dụng cụ bếp nhà hàng

Bạn chỉ nên lựa chọn những sản phẩm dụng cụ bếp nhà hàng cần thiết và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bếp nhà hàng. Nếu lựa chọn quá nhiều không những tốn kém chi phí mà còn làm giảm diện tích bếp nhà hàng. Điều này sẽ khiến bếp nhà hàng càng trở nên chật hẹp hơn, hoạt động của bếp nhà hàng chắc chắn sẽ không hiệu quả.
>> Xem thêm: Khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng, bạn cần quan tâm điều gì

Chọn dụng cụ bếp nhà hàng giá rẻ

Nhiều chủ đầu tư thường bị thu hút bởi những dụng cụ bếp nhà hàng giá rẻ. Những thiết bị bếp nhà hàng này thường được sản xuất bởi vật liệu kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sau một thời gian sử dụng, thiết bị sẽ gặp trục trặc, hỏng hỏng và ảnh hưởng đến hoạt động của nhà hàng. Khi đó, bạn chắc chắn sẽ phải mất một khoản phí để bảo dưỡng hoặc sửa chữa sản phẩm. Chưa kể, những thiết bị kém chất lượng còn không đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng nên vô cùng nguy hiểm.

nhung sai lam chu dau tu thuong mac phai khi lua chon dung cu beo nha hang 3 - Những sai lầm chủ đầu tư thường mắc phải khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng
Chọn sản phẩm kém chất lượng

Do đó, hãy lựa chọn những dụng cụ bếp nhà hàng chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm tốt thường có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, giúp không gian bếp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.
>> Xem thêm: Nên lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng như thế nào

Chọn dụng cụ bếp nhà hàng từ nhiều nhà phân phối khác nhau

Nhiều chủ đầu tư thường lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng từ nhiều nhà phân phối khác nhau. Điều này sẽ tốn nhiều thời gian lựa chọn và chi phí vận chuyển. Trong khi đó, chất lượng sản phẩm từ nhiều đơn vị khác nhau sẽ không có được sự thống nhất và đảm bảo.

nhung sai lam chu dau tu thuong mac phai khi lua chon dung cu beo nha hang 1 - Những sai lầm chủ đầu tư thường mắc phải khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng
Chọn từ nhiều đơn vị phân phối khác nhau

Lời khuyên dành cho chủ đầu tư khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng đó là chỉ nên lựa chọn từ một nhà phân phối thiết bị duy nhất. Họ sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hiệu quả trong việc chọn lựa thiết bị phù hợp với bếp nhà hàng. Không những vậy, việc lựa chọn từ một đơn vị duy nhất giúp bạn dễ dàng trong việc bảo hành, bảo trì sản phẩm dụng cụ bếp. Đồng thời bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển hoặc giảm giá nếu mua với số lượng lớn.

nhung sai lam chu dau tu thuong mac phai khi lua chon dung cu beo nha hang 2 - Những sai lầm chủ đầu tư thường mắc phải khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng
Lựa chọn đơn vị phân hối

>> Xem thêm: Cách vệ sinh một số thiết bị bếp nhà hàng bạn nên biết
Với những chia sẻ của Ken Design, hy vọng bạn sẽ không mắc phải những sai lầm này khi lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua đường dây: 0987.413.998 để được giải đáp. Bên cạnh vai trò là đơn vị tư vấn, chúng tôi còn là chuyên gia thiết kế nhà hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động chúng tôi đảm bảo mang đến bạn không gian nhà hàng ấn tượng và thu hút nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button