Một vài lỗi sai thường gặp khi thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng

mot vai loi sai thuong gap khi thiet ke nha hang tai da nang 4 1067x800 - Một vài lỗi sai thường gặp khi thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng

Thiết kế nhà hàng là giai đoạn khá phức tạp và đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên môn, kỹ năng cũng như thẩm mỹ cao. Đặc biệt tại thị trường cạnh tranh cao như Đà Nẵng, chủ đầu tư càng phải sáng tạo, làm mới mình. Bởi vậy, trong quá trình sáng tạo không thể tránh khỏi sai sót, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ một vài lỗi sai thường gặp khi thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng.

Thiết kế nội thất nhà hàng không phù hợp

Đây là một trong những lỗi sai cơ bản mà chủ đầu tư gặp phải, bởi theo quan niệm của nhiều người, thiết kế nội thất chỉ đơn giản là sắp xếp nội thất, và vật dụng trong không gian theo trật tự, để khách hàng có chỗ ngồi dùng bữa. Điều này dẫn đến việc không thuê đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, tự mình sử dụng và sắp xếp nội thất. Do không hiểu rõ phong cách thiết kế, không nắm được đặc trưng phong cách, dẫn đến thiết kế không phù hợp, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu ứng không gian và tâm lý khách hàng. Hiện nay, trong lĩnh vực thiết kế nội thất, có rất nhiều phong cách khác nhau, độc đáo giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn và phải đảm bảo không gian chuyên nghiệp.

Thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng
Thiết kế nội thất chuẩn phong cách

Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất nhà hàng không thống nhất phong cách, không gian cũng là lỗi sai chủ đầu tư gặp phải. Điều này bắt nguồn từ việc không hiểu rõ phong cách, không nắm được đặc trưng phong cách, thiết kế cẩu thả, không tập trung. Lỗi sai này gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh nhà hàng. Việc sụp đổ của hệ thống nhà hàng Món Huế cũng có lý do liên quan đến việc thiết kế nội thất không thống nhất, không phù hợp. Bởi vậy, khi thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng, chủ đầu tư cần chú ý đến sử dụng nội thất thống nhất, phù hợp.

Thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng không có không gian riêng tư

Thị trường kinh doanh sôi động tại Đà Nẵng sẽ đem lại nguồn khách hàng tiềm năng cho chủ đầu tư. Từ khách nội địa đến quốc tế, từ thu nhập trung bình khá đến tầng lớp thượng lưu, bởi vậy sẽ thật thiếu sót nếu không thiết kế không gian riêng tư trong nhà hàng của mình. Bởi lẽ, theo tính chất, nhà hàng là một không gian công cộng, đón tiếp mọi đối tượng khách hàng, tuy nhiên sẽ có rất nhiều thực khách yêu cầu cao, mong muốn dùng bữa trong một không gian riêng tư, không bị làm phiền. Bởi vậy, việc tạo các phòng Vip, phân chia không gian riêng tư trong nhà hàng sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp của thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng.

Tạo không gian riêng tư trong thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng
Tạo không gian riêng tư trong thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng

Để thiết kế không gian riêng tư trong nhà hàng, chủ đầu tư cần hiểu rõ phong cách mình hướng đến, để có sự thiết kế phù hợp. Bởi mỗi một phong cách mang một nét đặc trưng không gian riêng, đòi hỏi các yếu tố thiết kế khác nhau, yêu cầu chủ đầu tư sáng tạo trên nền giá trị cũ. Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, phòng vip sẽ đòi hỏi không gian khác, nhà hàng phong cách hiện đại, cổ điển cũng mang nét đẹp khác nhau. Không phong cách nào sao chép phong cách nào. Bởi vậy, chủ đầu tư cần chú ý, công việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn liên hệ hợp tác với các công ty thiết kế chuyên nghiệp.

Tin tưởng tuyệt đối vào công ty thiết kế nhà hàng

Việc tin tưởng vào công ty thiết kế nhà hàng mình hợp tác là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, có quá nhiều chủ đầu tư tin tưởng tuyệt đối, không đề phòng, không nghi ngờ, giao toàn bộ công trình cho bên thiết kế thi công nhà hàng xử lý. Nếu công ty chuyên nghiệp sẽ không gặp vấn đề, nhưng nếu là đơn vị non trẻ, không uy tín sẽ khiến công trình của bạn bị ảnh hưởng từ chất lượng, công năng đến thẩm mỹ. Vì vậy, ngay từ ban đầu, chủ đầu tư nên lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp, sau khi bắt tay vào thiết kế thi công, bạn nên giám sát công trình, hiểu rõ bản vẽ kỹ thuật và các thông số để hiểu về công trình đang thực hiện.

Thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng
Hợp tác với công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Nếu chủ đầu tư đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi – công ty cổ phần nội thất Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến những công trình chuẩn chỉnh nhất, thu hút nhất. Hiện nay, chúng tôi đang có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng thu hút, mang lại lợi ích cao cho khách hàng, vì vậy hãy liên hệ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button