Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng

mau thiet ke nha hang nhat ban tai da nang 2 1067x800 - Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng

Với thiết kế kiến trúc ấn tượng, không gian nhà hàng độc đáo, thể hiện chuẩn chỉnh phong cách Nhật Bản hiện đại. Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng dưới đây chắc chắn khiến chủ đầu tư “xiêu lòng”. Công trình mang tên Hinomaru Sushi do kiến trúc sư của Ken Design thực hiện.

Thiết kế kiến trúc nhà hàng ấn tượng

Công trình Hinomaru Sushi được thiết kế tại khu đất trống trên thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và mộng mơ. Qua khảo sát mặt bằng, kiến trúc sư của Ken Design đã bắt tay vào tạo dựng ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà hàng vô cùng ấn tượng và độc đáo, mang lại sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, tạo ra thiết kế nhà hàng ấn tượng. Bạn có thể nhận thấy, từ trên cao nhìn xuống nhà hàng trông như một thanh kiếm Nhật, độc đáo và mới lại. Kiến trúc này mang lại sự mới mẻ giữa thị trường kinh doanh đã bão hòa tại Đà Nẵng, giúp chủ đầu tư tự tin cạnh tranh. Không những thế, bước đầu thiết kế đã thể hiện nét văn hóa của Nhật Bản, xây dựng phong cách chuẩn chỉnh xứ sở hoa anh đào.

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng
Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng

Thiết kế ngoại thất nhà hàng Hinomaru Sushi cũng vô cùng ấn tượng, toàn bộ được bao bọc bởi gỗ và kính đồng nhất, đồng thời đan xen các tiểu cảnh độc đáo, mang lại không gian độc đáo và cuốn hút khách hàng ngay từ giây phút đầu tiếp xúc. Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng tập trung vào thiết kế biểu hiệu nhà hàng bằng đá, tạo ra nét đẹp độc đáo, dựa trên nền giá trị phổ biến trong phong cách Nhật Bản. Điều này góp phần vào tạo dựng thương hiệu nhà hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra bạn chỉ bằng thiết kế ngoại thất, cũng như giúp nhà hàng trở nên nổi bật giữa thị trường kinh doanh. Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng này được đánh giá rất cao.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản hiện đại

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng
Thiết kế nội thất nhà hàng tầng 1

Nhà hàng Hinomaru Shusi được xây dựng 3 tầng, mỗi tầng mang một vẻ đẹp riêng, chung quy vẫn hướng đến vẻ đẹp hiện đại kết hợp cùng nét đặc trưng văn hóa Nhật. Nhà hàng sử dụng vật liệu đặc trưng gỗ, mang lại không gian ấm cúng cùng màu sắc mộc mạc, nhưng không gian vẫn toát lên nét tinh tế cùng tinh thần hiện đại. Tầng 1 của nhà hàng tập trung vào không gian chung, với bàn ghế chân cao, linh hoạt trong sử dụng. Yếu tố trang trí nhà hàng đặc trưng ấn tượng, với đèn lồng lặp lại, tiểu cảnh hoa anh đào, tạo nên không gian chuẩn chất Nhật. Tầng 2 của nhà hàng hướng đến không gian riêng tư, phù hợp với những buổi hẹn hò lãng mạn.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng
Thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng

Ở tầng 2, chất liệu gỗ vẫn được sử dụng chính, kết hợp hài hòa các đường nét nhẹ nhàng, đơn giản tạo nên không gian vô cùng thanh lịch và tinh tế. Ở đây, các tấm vách ngăn được thiết kế nghệ thuật, các phòng vip được thiết kế cao cấp, đậm nét Nhật Bản. Đặc biệt, ở đây tiểu cảnh được đan xen nhiều hơn, kiến trúc sư sử dụng cây xanh với tần suất lớn, tạo không gian thân thiện với thiên nhiên. Tầng 3 của nhà hàng mang nét đẹp hiện đại lãng mạn, sử dụng rèm che ngăn cách không gian. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế linh hoạt, đẹp mắt tạo nên không gian vô cùng tinh tế. Toàn bộ thiết kế nội thất nhà hàng đều trên tinh thần khoa học, thể hiện nét đẹp đặc trưng Nhật Bản.

Ken Design đồng hành thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nhà hàng Hinomaru Shusi là công trình do Ken Design đồng hành cùng chủ đầu tư thiết kế. Công trình mang đầy tâm huyết của kiến trúc sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi thực hiện. Khi cung cấp bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật tới chủ đầu tư, chủ đầu tư rất ưng ý. Vẻ đẹp của công trình đã thể hiện rõ tâm huyết, sự am hiểu về phong cách thiết kế cùng kỹ năng của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Mặc dù, trong quá trình thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng bằng tình yêu thiết kế, sự trách nhiệm cùng trình độ chúng tôi đã hoàn thành thành công.

Hợp tác thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng
Hợp tác thiết kế nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nếu chủ đầu tư có ý định thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và gặp mặt trực tiếp kiến trúc sư để bàn bạc công việc. Ken Design có chi nhánh ở ba miền Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, thuận tiện liên lạc nên bạn không cần lo lắng. Hiện nay, chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi thu hút, hãy liên hệ ngay để nhận ưu đãi ngập tràn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button