Những lỗi thường gặp khi thi công nhà hàng tại Hà Nội

nhung loi thuong gap khi thi cong nha hang tai ha noi 1 1067x800 - Những lỗi thường gặp khi thi công nhà hàng tại Hà Nội

Thực tế cho thấy có rất nhiều chủ đầu tư gặp phải khó khăn trong quá trình thi công nhà hàng, đặc biệt ở Hà Nội – thị trường kinh doanh “khắc nghiệt”. Để tạo được thành công cho tân công trình của mình, chủ đầu tư nên nắm rõ các lỗi thường gặp khi thi công nhà hàng tại Hà Nội, để bước qua sai lầm, học hỏi kinh nghiệm và tiến tới thành công.

Thi công nhà hàng tại Hà Nội chậm tiến độ

Một trong những lỗi chủ đầu tư thường xuyên gặp phải khi thi công nhà hàng tại Hà Nội là chậm tiến độ, thi công không nhanh chóng, không đảm bảo kế hoạch. Có rất nhiều lý do dẫn đến lỗi này như: không chuẩn bị kỹ lưỡng vốn đầu tư để thuê nhân công, mua vật liệu công trình đầy đủ,… Không lên kế hoạch chi tiết, cụ thể và rõ ràng dẫn đến “lan man” trong tiến trình. Đó cũng có thể là không hiểu rõ hồ sơ kỹ thuật, thi công không đúng bản vẽ dẫn đến sai sót, phải sửa chữa dẫn đến chậm tiến độ. Quá trình thi công chậm trễ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho việc kinh doanh sau này, không những thế nó còn khiến bạn tốn kém thời gian, công sức và tiền của.

Chú ý thi công nhà hàng tại Hà Nội nhanh chóng
Chú ý thi công nhà hàng tại Hà Nội nhanh chóng

Suy cho cùng, tất cả nguyên nhân dẫn đến thi công chậm tiến độ đều từ không tính toán kỹ lưỡng và không chuẩn bị chu đáo. Để quá trình diễn ra nhanh chóng, chủ đầu tư cần có phương pháp thi công nhà hàng chuẩn chỉnh, chuẩn bị kỹ lưỡng về vốn đầu tư, thuê nhân công chuyên nghiệp, mua nguyên vật liệu sẵn sàng và có vốn xoay khi có chi phí phát sinh. Đặc biệt, chủ đầu tư nên thi công đúng bản vẽ thiết kế nhà hàng, không xa rời bản vẽ 3D, hiểu rõ bản vẽ kỹ thuật và các thông số đi kèm. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư hiểu rõ, dễ dàng giám sát thi công, giúp nhà hàng nhanh chóng đi vào hoạt động, mang lại lợi nhuận tối đa.

Thi công nhà hàng cẩu thả, bỏ qua chi tiết nhỏ

Một trong những yếu tố khiến thiết kế nhà hàng không đảm bảo công năng, không tạo ra hiệu ứng, không tạo nên thiết kế nhà hàng đẹp là thi công cẩu thả, bỏ qua các chi tiết nhỏ. Nhiều nhà hàng tại Hà Nội xuất hiện hiện tượng bàn ghế nhà hàng “cọt kẹt”, nhanh hỏng, hệ thống chiếu sáng không đảm bảo công năng, sơn tường bong tróc, cùng không gian kém thẩm mỹ vô cùng. Điều này bắt nguồn từ việc thi công nhà hàng cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp trong quá trình thi công, đặc biệt tiết kiệm chi phí quá đà, sử dụng chất liệu rẻ tiền, không đảm bảo, dễ hư mòn trong thời gian ngắn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, hiệu ứng không gian cùng vẻ đẹp của thiết kế.

Cần thi công nhà hàng tại Hà Nội theo bản vẽ
Cần thi công nhà hàng theo bản vẽ

Để thi công nhà hàng tại Hà Nội chuẩn chỉnh, đảm bảo công năng và thẩm mỹ, chủ đầu tư cần đầu tư chi phí, sử dụng nguyên vật liệu chuẩn chất lượng, lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín, chuyên nghiệp. Trước khi thi công, chủ đầu tư cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng, Đồng thời, giám sát kỹ lưỡng trong suốt quá trình thi công, đảm bảo không xảy ra sai sót, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, không được bỏ qua các chi tiết nhỏ khi thi công, bởi đấy có thể là điểm nhấn không gian mà kiến trúc sư cố tình tạo ra cho thiết kế độc đáo. Khi thi công tại Hà Nội, chủ đầu tư cần đảm bảo không cẩu thả, không bỏ qua các chi tiết nhỏ.

Không tìm hiểu kỹ đơn vị thi công đồng hành

Không tìm hiểu kỹ đơn vị thi công đồng hành khi thi công nhà hàng tại Hà Nội là lỗi sai khá nhiều chủ đầu tư mắc phải. Bởi bạn quá chủ quan bởi những lời quảng cáo “mật ngọt”, ham các chương trình khuyến mãi. Điều này gây bất lợi lớn cho chủ đầu tư, bởi các đơn vị còn non trẻ, không có kinh nghiệm, không có kỹ năng sẽ rất dễ khiến công trình của bạn “sụp đổ”, khiến bạn tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Tin tưởng nhầm đơn vị thiết kế thi công, sẽ khiến chủ đầu tư đau đầu vì sửa sai, gây dựng lại công trình, ảnh hưởng đến tiến độ thi công, đưa nhà hàng đi vào hoạt động.

Hợp tác thi công nhà hàng tại Hà Nội
Hợp tác thi công nhà hàng tại Hà Nội

Bởi vậy, chủ đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ thi công có kỹ năng và kinh nghiệm. Đảm bảo trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm của Ken Design sẽ giúp bạn tạo ra những công trình chuẩn chỉnh nhất, độc đáo nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ hợp tác ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button