Thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng

thiet ke nha hang tai da nang 4 1067x800 - Thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng

Thiết kế nhà hàng là công việc không hề dễ dàng, đặc biệt là ở thị trường kinh doanh năng động như Đà Nẵng. Bởi chủ đầu tư cần hiểu rõ mô hình kinh doanh của mình, sáng tạo không gian, tạo điểm cuốn hút nhằm “lôi kéo” khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng.

Tại sao nên thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng?

Đây là một trong những câu hỏi Ken Design nhận được nhiều nhất trong tư vấn thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng? Cũng không khó hiểu, bởi lẽ chủ đầu tư luôn muốn sự rõ ràng, chắc chắn, tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường và đánh giá tiềm năng của nó. Bởi suy cho cùng, bên cạnh niềm đam mê kinh doanh, lý do lớn hơn cả là lợi nhuận. Chủ đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về độ năng động của thị trường tại Đà Nẵng, đây là thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam. Với bầu không khí trong lành, cảnh quan chiều lòng người cùng nguồn khách hàng vô cùng dồi dào và có độ phân khúc rõ ràng.

Thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng
Thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng

Người dân, công nhân, viên chức, sinh viên học sinh, khách du lịch trong và ngoài nước, người có thu nhập trung bình khá, tầng lớp thượng lưu.. tất cả đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Điều này, giúp bạn dễ dàng lựa chọn mô hình kinh doanh, phương thức hoạt động cùng phong cách thiết kế nhà hàng đẹp. Đặc biệt, với những công trình mới, những món ăn ngon, những cảnh quan tựa địa đàng, bạn hoàn toàn tự tin kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực. Tuy nhiên, cũng bởi lợi thế mạnh, nên sự cạnh tranh sẽ rất lớn, rất khốc liệt, đòi hỏi sự “chịu chơi”, sự đầu tư và sẵn sàng phá cách ở chủ đầu tư, để xây dựng thương hiệu cũng như làm giàu chân chính.

Một số lỗi thường gặp khi thiết kế nhà hàng ở Đà Nẵng

Trên thực tế, thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng sẽ gặp không ít khó khăn, không ít sai sót. Bởi vậy, Ken Design sẽ giúp bạn đưa ra một số lỗi thường gặp của chủ đầu tư đã đi trước, để bạn có thể tránh sự té vấp và có phương án xử lý dự phòng phù hợp. Bạn rất dễ đi theo lối mòn, sử dụng các phong cách thiết kế đã cũ, không sáng tạo mới mẻ, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ thị trường cần gì thiếu gì trước khi bắt tay vào thực hiện. Việc theo đuổi các mô hình kinh doanh không phù hợp vì lựa chọn sai vị trí kinh doanh cũng rất nhiều chủ đầu tư gặp phải tại Đà Nẵng. Thị trường tại đây sôi động, nhưng phụ thuộc từng vị trí, từng khu vực.

Tránh gặp các lỗi sai cơ bản khi thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng
Tránh gặp các lỗi sai cơ bản khi thiết kế

Bên cạnh đó, một số chủ đầu tư không nắm được nguyên lý thiết kế nhà hàng, phương pháp thiết kế nhà hàng chuẩn công năng thẩm mỹ. Điều này dẫn đến tính thiếu sáng tạo, lười tư duy, khiến không gian nhà hàng không đảm bảo chất lượng, không thu hút được khách dẫn đến trì trệ trong kinh doanh. Một số trường hợp lại quá hấp tấp, ham rẻ và không tìm hiểu kỹ chất lượng các đơn vị thiết kế thi công đồng hành, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, không đảm bảo sức hút cùng tính khoa học, thậm chí khiến chủ đầu tư tốn kém chi phí và thời gian sửa chữa. Việc nắm được những lỗi sai cơ bản trên sẽ giúp ích cho dự án của bạn rất nhiều, hãy lưu lại nhé.

Tip thiết kế nhà hàng sáng tạo, độc đáo

Hợp tác thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng cùng Ken Design
Hợp tác thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng cùng Ken Design

Để thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng trở nên sáng tạo và độc đáo, chủ đầu tư hãy theo dõi các tip dưới đây, ghi lại và áp dụng nhé:

  1. Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng ấn tượng: Đây là công việc quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình thiết kế thi công. Bạn cần tạo ra sự mới mẻ, không gian sáng tạo, xây dựng thương hiệu cho chính mình. Điều này đòi hỏi sự am hiểu đặc trưng thiết kế cùng khả năng nỗ lực sáng tạo không ngừng, tạo nên thiết kế nhà hàng độc đáo trên nền giá trị cũ.
  2. Tạo điểm nhấn cho không gian bằng decor: Ngoài việc sử dụng màu sắc, ánh sáng ấn tượng tạo tính thẩm mỹ, chủ đầu tư nên sử dụng decor nhà hàng độc đáo, vừa thể hiện đặc trưng phong cách, vừa sáng tạo không gian, kể những câu chuyện riêng biệt và mới mẻ.
  3. Hợp tác thiết kế thi công cùng công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Bởi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng và yêu cái đẹp. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm qua các công trình thực tiễn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện dự án tương lai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button