Một số lời khuyên khi thiết kế hệ thống nhà hàng

mot so loi khuyen khi thiet ke he thong nha hang 4 1067x800 - Một số lời khuyên khi thiết kế hệ thống nhà hàng

Thiết kế hệ thống nhà hàng không hề đơn giản, bởi tất cả các khâu trong quá trình chuẩn bị kinh doanh như thiết kế, thực đơn, thương hiệu… đều phải có sự thống nhất. Đảm bảo được điều này, sẽ giúp chuỗi nhà hàng của bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây đưa ra một số lời khuyên khi thiết kế hệ thống nhà hàng. Nếu cũng muốn sở hữu cho mình chuỗi kinh doanh nhà hàng hiệu quả, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Lựa chọn thiết kế nhà hàng tại các thành phố lớn

Cho dù bạn mở hệ thống nhà hàng cùng một lúc tại nhiều địa điểm khác nhau, hay mở theo từng giai đoạn, thì lời khuyên dành cho chủ đầu tư đó là nên thiết kế nhà hàng tại các thành phố lớn. Bởi ở đây, nhu cầu ăn uống của khách hàng nhiều hơn, không chỉ là khách trong nước mà còn cả khách quốc tế. Nếu bỏ qua tiềm năng khách hàng, thì việc kinh doanh chắc chắn sẽ ảnh hưởng. Các nhà hàng khác trong cùng hệ thống sẽ phải gánh doanh thu cho nhà hàng có việc kinh doanh không ổn định. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận kinh doanh.

mot so loi khuyen khi thiet ke he thong nha hang 3 - Một số lời khuyên khi thiết kế hệ thống nhà hàng
Lựa chọn thiết kế nhà hàng tại các thành phố lớn

Cùng với đó, ở các thành phố lớn cũng có nhiều điều kiện kinh doanh tốt hơn ở các khu vực ngoại thành hoặc các vùng nông thôn, như điều kiện thi công nhanh chóng, dễ dàng, giao thông thuận tiện. Cùng với đó là thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội phát triển trong môi trường cạnh tranh, dễ dàng được khách hàng biết đến hơn… Do vậy, các thành phố lớn thường trở thành thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư muốn mở hệ thống nhà hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế hệ thống nhà hàng đúng chuẩn, tại sao không?

Luôn có logo nhận diện thương hiệu riêng

Sai lầm lớn nhất mà chủ đầu tư không nên mắc phải khi thiết kế chuỗi nhà hàng đó chính là không có logo hay những nét đặc trưng trong thiết kế. Bởi cách để khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn mà không nhầm lẫn với những nhà hàng khác đó chính là nhờ vào logo hay những điểm nhấn trong không gian nhà hàng. Bởi vậy, trước khi kinh doanh nhà hàng, chủ đầu tư nên dành tâm sức cho việc thiết kế bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp, độc và thu hút, đảm bảo cho việc kinh doanh luôn hiệu quả nhất.

mot so loi khuyen khi thiet ke he thong nha hang 1 - Một số lời khuyên khi thiết kế hệ thống nhà hàng
Luôn có logo nhận diện thương hiệu riêng

Khi thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư nên tạo điểm nhấn trong thiết kế với màu sắc, chất liệu hoặc cách trang trí thiết kế nhà hàng. Đương nhiên, điều kiện đó chính là bản vẽ thiết kế nhà hàng vẫn cần đảm bảo tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng và các nguyên lý, nguyên tắc trong thiết kế kiến trúc và nội thất nhà hàng. Một hệ thống nhà hàng với vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng là điều khiến khách hàng yêu thích nhà hàng của bạn hơn.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế ngoại thất nhà hàng thu hút hơn

Chuẩn bị về tài chính, nhân lực trước khi kinh doanh

Kinh doanh 1 nhà hàng ăn uống đã vô cùng khó và tốn kém nhiều chi phí. Để kinh doanh và thiết kế hệ thống nhà hàng lại càng cần phải có nguồn tài chính dồi dào hơn, đảm bảo cho hoạt động của các chi nhánh trong hệ thống luôn không bị gián đoạn. Không những vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp cũng là điều chủ đầu tư nên chú ý. Bởi hệ thống nhà hàng có những nét tương đồng trong thiết kế. Do vậy, bản vẽ thiết kế nhà hàng cần phải được thực hiện từ những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và óc sáng tạo nghệ thuật.

mot so loi khuyen khi thiet ke he thong nha hang 2 - Một số lời khuyên khi thiết kế hệ thống nhà hàng
Chuẩn bị về tài chính, nhân lực trước khi kinh doanh

Hãy để Ken Design giúp bạn có được những không gian ẩm thực độc đáo, ấn tượng và thu hút nhất cho việc kinh doanh hiệu quả. Chúng tôi là đơn vị số 1 hàng đầu với dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà hàng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú, văn phòng thiết kế nhà hàng trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam, sẽ hỗ trợ chủ đầu tư nhanh chóng và hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để có cơ hội nhận được những dịch vụ ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Phương pháp thiết kế nhà hàng tại Bình Dương rẻ, đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button