Phương pháp thiết kế nhà hàng tại Bình Dương rẻ, đẹp

phuong phap thiet ke nha hang tai binh duong re dep 3 1067x800 - Phương pháp thiết kế nhà hàng tại Bình Dương rẻ, đẹp

Thiết kế nhà hàng tại Bình Dương là một trong những xu hướng kinh doanh được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nhưng làm sao để có được một nhà hàng đẹp, ẩm thực thu hút nhằm “lôi kéo” khách hàng và kinh doanh hiệu quả. Cùng lưu lại một số phương pháp thiết kế nhà hàng dưới đây, chắc chắn sẽ giúp việc thiết kế thi công nhà hàng trở nên hiệu quả hơn.

Lựa chọn những phong cách ít cần thiết kế

Khi kinh doanh nhà hàng, chủ đầu tư không chỉ tốn chi phí thiết kế nhà hàng mà còn phải tính toán nhiều chi phí khác nhau. Do vậy, họ đều mong muốn tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn mong muốn có được một không gian nhà hàng đẹp và thu hút. Điều này cũng không hẳn bất khả thi bởi nếu lựa chọn những xu hướng thiết kế nhà hàng ít cần thiết kế, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một nhà hàng đẹp như mong muốn với giá thành phù hợp.

phuong phap thiet ke nha hang tai binh duong re dep 4 - Phương pháp thiết kế nhà hàng tại Bình Dương rẻ, đẹp
Thiết kế nhà hàng sân vườn

Chẳng hạn như những nhà hàng theo phong cách sân vườn chỉ cần thiết kế một phần diện khu vực trong nhà cho bếp nhà hàng hoặc khu vệ sinh, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Hoặc thiết kế nhà hàng ngoài trời cũng chủ yếu là việc set – up, thiết kế nội thất, tiểu cảnh trong không gian, nên diện tích hạn cần thiết kế sẽ không đáng kể. Đây cũng là hai xu hướng thiết kế nhà hàng phổ biến hiện nay mà được nhiều khách hàng lựa chọn. Do vậy, đây sẽ là ý tưởng thiết kế nhà hàng hoàn hảo mà chủ đầu tư không nên bỏ qua.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nhà hàng tại Bình Dương

Ưu tiên sự đơn giản, sáng tạo trong nhà hàng

Một không gian nhà hàng đắt đỏ, sang trọng chưa chắc đã được khách hàng yêu thích và lựa chọn bằng những không gian đơn giản, nhưng có sự sáng tạo và tươi mới. Nên bạn hoàn toàn có thể có được một không gian ẩm thực rẻ đẹp cho riêng mình bằng cách lựa chọn phong cách này. Các chi tiết được sử dụng trong nhà hàng hướng đến sự đơn giản, tránh cầu kỳ, họa tiết hoa văn. Đặc biệt là khi sử dụng nội thất trong nhà hàng, bạn nên sử dụng những mẫu bàn ghế nhà hàng với kiểu dáng đơn giản, linh hoạt và dễ dàng di chuyển.

phuong phap thiet ke nha hang tai binh duong re dep 2 - Phương pháp thiết kế nhà hàng tại Bình Dương rẻ, đẹp
Ưu tiên sự đơn giản, sáng tạo trong nhà hàng

Nhiều nhà hàng hiện nay sử dụng các loại sàn gỗ cao cấp, nhưng để tiết kiệm hơn, bạn có thể sử dụng gạch họa tiết. Hoặc để trần, sàn bê tông thô theo phong cách công nghiệp cũng là lựa chọn tuyệt vời. Giá thiết kế nhà hàng càng sẽ càng tăng cao dựa trên sự tỉ mỉ và chi tiết của bản vẽ. Do vậy. càng đơn giản bao nhiêu, chủ đầu tư sẽ càng tiết kiệm được chi phí bấy nhiêu.

>> Xem thêm: Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương

Tính toán thời gian thiết kế phù hợp

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng đó chính là thời gian. Khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương, chủ đầu tư nên tính toán thời gian thiết kế phù hợp, đảm bảo có được bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp, chất lượng với chi phí thấp nhất. Thông thường, thời gian thiết kế càng gấp, chi phí thiết kế nhà hàng sẽ càng cao. Mặc khác, việc thiết kế nhanh chóng chắc chắn sẽ không thể phát huy được hết khả năng của kiến trúc sư. Do vậy, lựa chọn một khoảng thời gian thiết kế phù hợp, để sở hữu một nhà hàng rẻ đẹp với mức chi phí hợp lý nhất.

phuong phap thiet ke nha hang tai binh duong re dep 1 - Phương pháp thiết kế nhà hàng tại Bình Dương rẻ, đẹp
Tính toán thời gian thiết kế phù hợp

Nếu những phương pháp trên đây vẫn chưa thể khiến bạn an tâm, hãy liên lạc với văn phòng thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc, mong muốn của bạn với đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên cao nhất. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: Làm sao để có được bản vẽ 3D ấn tượng, nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button