Bí quyết thiết kế nhà hàng tại Bình Dương tiết kiệm

bi quyet thiet ke nha hang tai binh duong tiet kiem 3 1067x800 - Bí quyết thiết kế nhà hàng tại Bình Dương tiết kiệm

Mọi chủ đầu tư đều mong muốn thiết kế nhà hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Đây cũng là điều mà nhiều chủ đầu tư ở Bình Dương mong muốn khi tìm đến Ken Design. Vậy bí quyết thiết kế nhà hàng tại Bình Dương tiết kiệm là gì, đừng bỏ qua bài viết dưới đây mà hãy lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Thiết kế nhà hàng phong cách đơn giản

Trong tất cả các phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống hiện nay, xu hướng thiết kế nhà hàng đơn giản sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa nhất về cả thời gian và chi phí thiết kế. Do vậy, chủ đầu tư ở Bình Dương nếu có nhu cầu thiết kế có thể lựa chọn phong cách này. Thiết kế kiến trúc nhà đơn giản nhưng cần đảm bảo các khu vực cần thiết trong không gian như khu vực quầy thu ngân, khu vực phục vụ ăn uống và khu vực bếp nhà hàng. Các khu vực nên được thiết kế linh hoạt, hỗ trợ với nhau một cách hiệu quả trong quá trình hoạt động và phục vụ khách hàng.

bi quyet thiet ke nha hang tai binh duong tiet kiem 4 - Bí quyết thiết kế nhà hàng tại Bình Dương tiết kiệm
Thiết kế nhà hàng phong cách đơn giản

Đối với thiết kế nội thất nhà hàng, chủ đầu tư nên lựa chọn những mẫu bàn ghế đơn giản, ít họa tiết với chất liệu như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, inox, hoặc các vật liệu như mây, tre đan… giúp nội thất nhà hàng đẹp nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần thu hút. Đặc biệt cần lưu ý đó là cần lựa chọn sản phẩm có sẵn trên thị trường, bởi nếu thiết kế sản phẩm mới sẽ vô cùng tốn kém thời gian và chi phí. Trong khi đó, các sản phẩm có sẵn trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và giá cả, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

>> Xem thêm: Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương

Không nên lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế

Không ít chủ đầu tư lựa chọn đến 2 thậm chí là 3 đơn vị thiết kế cho nhà hàng của mình với các hạng mục như thiết kế kiến trúc nhà hàng, thiết kế nội thất nhà hàng và trang trí nhà hàng. Điều này khiến cho không gian trở nên thiếu đi sự thống nhất, liên kết và không làm nổi bật lên phong cách chủ đạo của nhà hàng. Do vậy, khi thiết kế nhà hàng ăn uống, chủ đầu tư chỉ nên lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp duy nhất, nhằm đảm bảo sự thống nhất trong ý tưởng, quy trình làm việc cũng như thời gian thiết kế.

bi quyet thiet ke nha hang tai binh duong tiet kiem 1 - Bí quyết thiết kế nhà hàng tại Bình Dương tiết kiệm
Chỉ nên lựa chọn một đơn vị thiết kế

Lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà hàng tại Bình Dương chuyên nghiệp cũng không phải là một vấn đề đơn giản. Bởi hiện nay, có rất nhiều những đơn vị không chuyên, đơn vị thiết kế nhà hàng giá rẻ ảnh hưởng tới chất lượng không gian nhà hàng. Do đó, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu để lựa chọn những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

>> Xem thêm: Những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng không nên bỏ qua

Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Nếu lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng riêng biệt, bạn sẽ tốn kém rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm các đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình. Mất thời gian đàm phán về thời gian và chi phí thiết kế hoặc thi công. Việc này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thời gian kinh doanh của bạn. Chưa kể còn rất nhiều những vấn đề xảy ra khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công khác nhau như bản vẽ không phù hợp, không đủ số lượng nhân công…tốn kém thêm các chi phí phát sinh..

bi quyet thiet ke nha hang tai binh duong tiet kiem 2 - Bí quyết thiết kế nhà hàng tại Bình Dương tiết kiệm
Thiết kế nhà hàng trọn gói

Vậy nên, lựa chọn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói sẽ tiết kiệm rất nhiều cho chủ đầu tư về cả thời gian và chi phí thiết kế. Cùng với đó, các giai đoạn thiết kế và thi công nhà hàng được thống nhất với nhau, giúp không gian nhà hàng trở nên đẹp và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Điều này đòi hỏi chủ đầu cần tìm kiếm một địa chỉ thiết kế nhà hàng uy tín. Bởi vậy, hãy để Ken Design giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp, phù hợp với xu hướng nhưng vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Làm sao để có được bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button