Mách bạn cách thiết kế nhà hàng bình dân độc đáo

mach ban cach thiet ke nha hang binh dan doc dao 1 1067x800 - Mách bạn cách thiết kế nhà hàng bình dân độc đáo

Hiện nay, ở các thành phố lớn có rất nhiều mô hình nhà hàng bình dân kinh doanh hiệu quả và thành công. Chắc chắn họ xây dựng được thực đơn phong phú, chất lượng đồ ăn tốt và đặc biệt phải tạo được sự thu hút bởi không gian nhà hàng. Vậy làm cách nào để thiết kế nhà hàng bình dân của bạn trở nên độc đáo và “lấy lòng” được khách hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ken Design để có câu trả lời nhé.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Nhà hàng bình dân là mô hình kinh doanh được các chủ đầu tư có vốn đầu tư và quy mô đầu tư tầm trung, Vì vậy với thiết kế nhà hàng các chủ đầu tư cần lựa chọn phong cách phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và tạo ra sự độc đáo cho nhà hàng. Bởi phong cách nhà hàng sẽ chi phối toàn bộ quá trình thiết kế thi công nhà hàng bình dân của bạn, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và sự độc đáo của nhà hàng. Bạn có thể thiết kế nhà hàng phong cách Industrial, với đặc trưng của sự dang dở và đơn giản. Thiết kế này hướng đến vẻ nguyên bản của tường đá hộc, tường cũ và trần để hở. Nhà hàng bình dân sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thi công.

Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng bình dân phù hợp
Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng phù hợp

Thiết kế nhà hàng bình dân cũng rất phù hợp với phong cách sân vườn, bạn sẽ tận dụng được tối đa không gian tự nhiên, vừa tiết kiệm chi phí thi công, vừa mang lại cảm giác thoải mái thú vị cho khách hàng. Bạn cũng có thể thiết kế nhà hàng khung thép hoặc nhà hàng đồng quê với chất liệu chính là tre gỗ. Các phong cách trên đều rất phù hợp, tiết kiệm được tối đa chi phí khi lựa chọn bàn ghế cũng như quá trình thi công. Vì vậy, các chủ đầu tư nên cân nhắc.

Sáng tạo trong thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng bình dân sẽ không bị nhàm chán và chắc chắn đạt được sự thu hút cao nếu bạn sáng tạo thiết kế. Việc sáng tạo ở đây sẽ dựa trên các giá trị có sẵn của phong cách mà nhà hàng hướng đến. Bạn có thể sáng tạo thiết kế ngoại thất, với những cái tên nhà hàng đặc sắc, với biển hiệu, logo thu hút. Bạn có thể sáng tạo trong nội thất nhà hàng, bằng cách lựa chọn kiểu dáng bàn ghế phá cách, phối màu sắc ấn tượng dựa trên nền của phong cách chung.

Tạo nét độc đáo cho thiết kế nhà hàng bình dân
Tạo nét độc đáo cho nhà hàng bình dân

Các chủ đầu tư cũng có thể sáng tạo trong không gian nhà hàng, bằng cách trang trí nhà hàng độc đáo. Thay vì chỉ sử dụng hệ thống cây xanh như bình thường, bạn hãy tạo ra một không gian có tiểu cảnh, có âm thanh nhẹ nhàng của tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim hót và những bản tình ca êm ái. Chắc chắn, sau những giờ làm mệt mỏi, ai cũng muốn được thư giãn trong không gian độc đáo ấy. Sáng tạo không có nghĩa làm mới hoàn toàn, sáng tạo là sự phá cách trên nền của phong cách chung, tạo ra những giá trị tốt nhất, thu hút khách hàng nhất. Dù thiết kế nhà hàng sang trọng quy mô lớn hay nhà hàng bình dân, các chủ đầu tư cũng cần sáng tạo trong thiết kế.

Hợp tác với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Để thiết kế nhà hàng bình dân thu hút và độc đáo, bạn nên tìm kiếm các công ty thiết kế chuyên nghiệp và uy tín. Các công ty này sẽ giúp bạn lên ý tưởng phong cách, tư vấn thiết kế thi công,cho bạn những lời khuyên, gợi ý về cách lựa chọn nội thất phù hợp, chất lượng. Đặc biệt, các kiến trúc sư sẽ cung cấp tới bạn bản vẽ 3D nhà hàng chi tiết và sắc nét nhất.

Thiết kế nhà hàng bình dân thu hút
Thiết kế nhà hàng bình dân thu hút

Tuy nhiên, khi quyết định hợp tác các chủ đầu tư cần chú ý tìm hiểu kĩ về đơn vị đó. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty kém uy tín, kém chất lượng và đặc biệt không có tâm. Khi hợp tác họ sẽ không hoàn thành đúng điều khoản trong hợp đồng, khiến công trình của bạn bị trì trệ, vừa tốn thời gian vừa tốn tiền của. Đặc biệt, khi bàn bạc về bản thiết kế hay hợp đồng, các chủ đầu tư hãy gặp mặt trực tiếp kiến trúc sư để tránh xảy ra sai sót.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi – địa chỉ thiết kế nhà hàng tin cậy Ken Design. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn cao, có tâm và có tầm chắc chắn sẽ mang đến bạn bản thiết kế nhà hàng bình dân ưng ý nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay nhé, hiện nay Ken Design đang có nhiều chương trình khuyến mãi nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button