Bí quyết thiết kế nhà hàng quyến rũ thực khách

bi quyet thiet ke nha hang hut hon thuc khach 4 1067x800 - Bí quyết thiết kế nhà hàng quyến rũ thực khách

Khách hàng tìm đến nhà hàng của bạn không chỉ vì thực đơn hấp dẫn, “vừa bụng” mà còn vì sự ấn tượng, ưu ái cho không gian nhà hàng. Hầu hết các nhà hàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh, đều đầu tư nghiêm túc vào khâu thiết kế. Vậy bí quyết thiết kế nhà hàng “hút hồn” thực khách là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Thiết kế ngoại thất thu hút ánh nhìn

Nhà hàng của bạn có ấn tượng có thu hút hay không bước đầu sẽ phụ thuộc vào thiết kế ngoại thất nhà hàng, bởi đây là yếu tố đầu tiên khách hàng nhìn thấy,. Trước tiên bạn cần lựa chọn phong cách phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình, chú ý hãy hướng đến sự phù hợp với số vốn bạn có, thực đơn bạn xây dựng. Từ đó, áp dụng ngoại thất vào phong cách chung, tạo nên sự thống nhất từ trong ra ngoài. Hãy biến những người qua đường thành những khách hàng thường xuyên qua lại nhà hàng bằng ngoại thất thu hút.

Thiết kế nhà hàng với ngoại thất thu hút
Thiết kế ngoại thất nhà hàng thu hút

Thay vì chọn bừa một cái tên, các chủ đầu tư hãy nghĩ ra tên nhà hàng thật ấn tượng và ý nghĩa. Thay vì không chú ý đến biển hiệu nhà hàng, hãy thiết kế biển hiệu thu hút nhất. Bởi tất cả các yếu tố trên sẽ trở thành thương hiệu của nhà hàng bạn. Hãy chú ý đến chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, kích thước, phông chữ của biển hiệu, logo nhà hàng nhằm tạo nên một không gian ngoại thất đặc trưng. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến việc trang trí ngoại ngoại thất, bạn có thể sử dụng cây xanh, hệ thống đèn tùy theo yếu tố không gian và địa điểm. Thiết kế nhà hàng đẹp, sẽ khiến khách hàng ấn tượng và sinh nhớ nhung.

Thiết kế nội thất sáng tạo quyến rũ

Nội thất là trái tim của nhà hàng, là mạch máu giúp việc kinh doanh nhà hàng hoạt động hiệu quả. Đó còn là không gian mà khách hàng dừng chân lại lâu nhất, họ sẽ thưởng thức những “cực phẩm” ở nhà hàng của bạn, vậy tại sao không tạo nên “cực phẩm” nội thất để đáp ứng nhu cầu tinh thần của khách hàng? Các chủ đầu tư hãy thiết kế nội thất nhà hàng thật sáng tạo, quyến rũ và khoa học và sự sáng tạo ấy phải dựa trên nền của phong cách mà nhà hàng hướng đến. Tránh việc, nhà hàng theo đuổi phong cách hiện đại sang trọng, nhưng bạn lại sáng tạo nội thất theo phong cách cổ điển.

Thiết kế nhà hàng với nội thất sáng tạo thu hút
Thiết kế nội thất sáng tạo thu hút

Thiết kế nhà hàng với nội thất sáng tạo,quyến rũ thể hiện ở việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng nhưng vẫn tuân thủ chất liệu mà không gian hướng đến. Bên cạnh đó, hãy sử dụng hệ thống ánh sáng thật thông minh, sáng tạo tạo nên không gian quyến rũ và thu hút. Bạn cũng nên đầu tư vào trang trí nhà hàng, trang trí theo chủ đề, trang trí theo không gian, tuân thủ phong cách chung mà mô hình nhà hàng hướng đến. Đặc biệt, dù thiết kế sáng tạo, quyến rũ như thế nào chủ đầu tư cũng cần sắp xếp thiết kế nội thất khoa học, gọn gàng.

Đồng hành cùng công ty thiết kế chuyên nghiệp

Nếu bạn không phải là một kiến trúc sư, một người nghệ sĩ hãy tìm kiếm sự đồng hành cho mình. Bởi bạn sẽ không đủ sức thiết kế thi công dự án của mình một cách đơn độc. Hãy tìm đến các kiến trúc sư, các công ty thiết kế uy tín để hợp tác. Bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích. Các kiến trúc sư sẽ tư vấn mô hình kinh doanh, giúp bạn lựa chọn phong cách, tìm kiếm đồ nội thất phù hợp và đặc biệt cung cấp bản vẽ 3D nhà hàng chi tiết nhất tới bạn.

Thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo
Nhà hàng đẹp, độc đáo

Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trong quá trình tìm kiếm bạn đồng hành. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty kém chất lượng, các đơn vị thi công kém chuyên nghiệp. Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi hợp tác, tránh chậm tiến độ thiết kế thi công nhà hàng, vừa tốn công sức, tốn thời gian và tiền của. Bạn đồng hành với công trình, dự án của các chủ đầu tư đóng vai trò vô cùng quan trọng, các chủ đầu tư cần chú ý.

Các chủ đầu tư không cần quá lo lắng, hãy đến với chúng tôi, với công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi miền Tổ quốc và cả các công trình nước ngoài. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm, có kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Tất cả các yếu tố trên chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu của các chủ đầu tư, mang đến công trình hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button