Làm sao để thi công nhà hàng bằng gỗ ấn tượng

thic cong nha hang bang go 3 533x800 - Làm sao để thi công nhà hàng bằng gỗ ấn tượng

Tất cả các phong cách thiết kế trên thế giới đều không thể thoát khỏi xu hướng sử dụng các chất liệu gỗ dù cho đó là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Loại vật liệu này mang đến cho không gian nhà hàng vẻ đẹp hài hòa tự nhiên với nhiều phong cách khác nhau. Hãy cùng theo dõi cách để thi công nhà hàng bằng gỗ ấn tượng qua bài viết dưới đây

Lên kế hoạch thi công cụ thể

Trước khi thi công, chủ đầu tư cần phải xác định rõ phong cách thiết kế mà nhà hàng hướng tới, cùng với đó đối tượng khách hàng chủ yếu để có thể đưa ra được những thiết kế chính xác và hoàn hảo. Nhà hàng bằng gỗ có quá trình thi công phức tạp đòi hỏi rất nhiều yếu tố kết hợp. Do đó việc lập kế hoạch thi công cụ thể sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Tiêu chí thi công nhà hàng quan trọng

thic cong nha hang bang go 4 - Làm sao để thi công nhà hàng bằng gỗ ấn tượng
Thi công nhà hàng cần có kế hoạch cụ thể

Với thiết kế hoàn toàn bằng gỗ từ sàn, trần, cho đến đồ nội thất, việc thi công nhà hàng bằng gỗ trở nên khó khăn với nhiều công đoạn. Do đó, việc lên kế hoạch sẽ giúp chủ đầu tư có thể kiểm soát được công việc, đề ra những phương án thi công hiệu quả hoặc liệt kê ra những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình thi công thực tế.

Trong kế hoạch thi công nhà hàng bằng gỗ, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm gỗ uy tín cùng với đó là đội ngũ thi công chất lượng để đảm bảo không gian nhà hàng có được sự an toàn trong quá trình hoàn thiện.

Những lưu ý khi thi công nhà hàng bằng gỗ

thic cong nha hang bang go 5 - Làm sao để thi công nhà hàng bằng gỗ ấn tượng
Đảm bảo những yếu tố khi thi công nhà hàng

Để có thể thiết kế nhà hàng bằng gỗ ấn tượng, chủ đầu tư không chỉ có được chất lượng sản phẩm hay thiết kế đẹp mà còn phải tuân thủ những nguyên tắc trong quá trình thi công để đảm bảo nhà hàng đẹp, việc sắp xếp nội thất khoa học phù hợp với không gian và nhu cầu của nhà hàng.

Một số lưu ý cần nhớ đó là:

  • Nội thất gỗ thường mạng vẻ đẹp sang trọng nhưng lại khô cứng. Do đó,khi thiết kế một vài họa tiết trên sản phẩm hoặc kết hợp với các chi tiết trang trí sẽ là điểm cộng cho không gian nhà hàng. Dựa vào đó, quá trình thi công nhà hàng sẽ hợp lý hơn.
  • Để có thể kết nối giữa nội thất và ngoại thất, trong quá trình thi công nhà hàng bằng gỗ cần có sự thống nhất trong bản thiết kế, đồng thời chú ý màu sắc trong tổng thể phong cách của nhà hàng để có sự lựa chọn phù hợp.
thic cong nha hang bang go 2 - Làm sao để thi công nhà hàng bằng gỗ ấn tượng
Thi công nhà hàng bằng gỗ

>>Xem thêm: Thi công nhà hàng chuyên nghiệp

  • Trong thiết kế nhà hàng bằng gỗ, chủ đầu tư cần đảm bảo yếu tố ánh sáng, và không gian mở, do đó hãy thiết kế và thi công những ô cửa sổ lớn thay vì nhỏ trong nhà hàng bằng gỗ để mang đến một không gian gần gũi với thiên nhiên.
  • Quá trình thi công nhà hàng sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn hoặc sự cố, do đó, chuẩn bị những phương án thích hợp cho những trường hợp có thể xảy ra sẽ giúp chủ đầu tư có thể khắc phục một cách nhanh chóng.
thic cong nha hang bang go 1 - Làm sao để thi công nhà hàng bằng gỗ ấn tượng
Thi công nhà hàng bằng gỗ ấn tượng

>> Xem thêmThiết kế và thi công nhà hàng Buffet trọn gói tại Ken Design

Giữa cuộc sống ồn ào và vội vã, sự xuất hiện của không gian nhà hàng bằng gỗ giống như một nét chấm phá, một điểm đến lý tưởng giúp khách hàng giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Việc thiết kế và thi công nhà hàng bằng gỗ hiệu quả là một điều không dễ dàng. Rất nhiều người lựa chọn Ken Design để có những thiết kế phù hợp và thi công hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để có được những lời khuyên hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button