Tiêu chí thi công nhà hàng quan trọng

tieu-chi-thi-cong-nha-hang-quan-trong

Thiết kế và thi công nhà hàng là hai khâu quan trọng và cơ bản nhất để xây dựng nên nhà hàng hoàn thiện. Thiết kế là trên ý tưởng, thi công sẽ gắn liền thực tiễn. Vì thế tiêu chí thi công nhà hàng là vô cùng quan trọng để đảm bảo ý tưởng thiết kế và thời gian khai trương.

Đảm bảo tiến độ thi công nhà hàng

Trong các tiêu chí thi công nhà hàng vấn đề tời gian luôn được các chủ đầu đề ra, hầu như mọi ông chủ đều yêu câu thời gian thi công nhà hàng phải thật nhanh và đảm bảo mức giới hạn đã định trước.

tieu-chi-thi-cong-nha-hang-quan-trong
Tiêu chí thi công nhà hàng quan trọng

Trong kinh doanh nhà hàng phục vụ ăn uống, vị trí mặt bằng chiếm đến hơn 50% yếu tố thành công. Sau khi tìm được một vị trí hợp lý và đặt bút ký hợp đồng thuê, vấn đề thời gian luôn được chủ đầu tư đề ra, công trình phải được thiết kế và trang trí trong thời gian nhanh nhất. Công việc của kiến trúc sư khi tư vấn cho khách hàng là phải tìm đến một phương án thiết kế – thi công nhanh nhất, hiệu quả và khả thi nhất có thể. Bởi mất thêm thời gian thi công ngày nào là nhà hàng sẽ tổn thất thêm ngày đó.

Tiêu chí thi công nhà hàng về mặt thời gian chính là yêu cầu gần như tuyệt đối các chủ đầu tư mong đợi ở phía thi công. Tuy vậy, trong rất nhiều trường hợp khi thi công nhà hàng gặp một số vấn đề phát sinh khiến thời gian thi công nhà hàng kéo dài. Lỗi ở đây phần lớn thuộc về bên nhận trách nhiệm thi công, do đó những chủ nhà hàng nên tìm kiếm, thuê những đội thi công trách nhiệm, uy tín và cần có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi.

Chất lượng thi công nhà hàng

Khi thiết kế nhà hàng chỉ là trên ý tưởng, phác họa trên giấy, trên bản vẽ 3D… công việc thi công nhà hàng chính là hiện thực bản vẽ đó trên thực địa. Tiêu chí thi công nhà hàng trong vấn đề đảm bảo chất lượng công trình là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chủ đầu tư quan tâm.

dam-bao-chat-luong-nha-hang-thi-cong-theo-ban-thiet-ke
Đảm bảo chất lượng nhà hàng khi thi công theo bản thiết kế

Nhà hàng có đẹp không, đồ dùng có bền không… ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn thu của nhà hàng – lợi ích cuối cùng của việc kinh doanh. Các chủ đầu tư luôn mong muốn nhà hàng được thi công đảm bảo chất lượng, nhưng chất lượng ở đây gồm những tiêu chí đánh giá như thế nào thì không phải ông chủ nào cũng nắm được.

Từ bản thiết kế đến thi công ra công trình hoàn thiện là cả một quá trình phức tạp, chỉ khi đội ngũ thi công có năng lực công việc tạo ra những thành phẩm với kích thước và chất lượng hệt như bản thiết kế. Lúc đó nhà hàng của bạn mới hoàn thành thuận lợi nhất.

Đã có rất nhiều nhà hàng các ông chủ tự thuê đội ngũ thi công, đến khi nhận thành quả chỉ biết ngậm ngùi vì thuê phải những tổ thiếu kiến thức và kinh nghiệm, hơn thế nữa chủ đầu tư cũng không hiểu biết về triển khai bản thiết kế nên khó trong việc giám sát, kiểm tra công trình.

Vì vậy để đảm bảo tiêu chí thi công nhà hàng đầy đủ hãy liên hệ ngay tới Ken Design để được giúp đỡ thi công nhà hàng nhanh và đảm bảo chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button