Lưu ý khi thi công nhà hàng tre

luu y khi thi cong nha hang tre 2 - Lưu ý khi thi công nhà hàng tre

Cuộc sống của con người luôn vội vã và bộn bề công việc. Những lúc đó, một không gian nhà hàng yên tĩnh, thoáng đãng là điều mà nhiều người mong muốn. Đó là lý do mà thời gian gần đây, thiết kế nhà hàng tre lên ngôi. Ngày hôm nay, Ken Design sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý thi công nhà hàng tre để đảm bảo không gian nhà hàng luôn ấn tượng và hoạt động tốt.

Thi công kiến trúc nhà hàng tre

Tre là một loại cây phổ biến ở miền Bắc Việt Nam, với tính chất dẻo dai, dễ uốn, tre được ứng dụng trong việc làm ra một số đồ nội thất cho gia đình. Ngày nay, hình mô hình này trở nên phổ biến và được nhiều nhà hàng áp dụng. Không chỉ mang đến sự độc đáo, ấn tượng cho không gian nhà hàng, trẻ còn có mùi thơm dễ chịu và đặc trưng, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thư thả khi đến với không gian nhà hàng.

luu y khi thi cong nha hang tre 1 - Lưu ý khi thi công nhà hàng tre
Phong cách nhà hàng tre

Một trong những lưu ý khi thi công về mặt kiến trúc trước tiên đó chính là việc xác định phong cách mà nhà hàng theo đuổi. Mặc dù sử vật liệu chính là tre nhưng kiến trúc nhà hàng cũng có nhiều loại như: không gian phòng, hoặc thiết kế nhà hàng tre phong cách sân vườn…. do đó việc xác định rõ ràng sẽ giúp kiến trúc sư có thể hiện thực hóa ý tưởng một cách tốt nhất.

Khi thiết kế kiến trúc nhà hàng tre, bạn cần phải bố trí và sắp xếp các khu vực một cách hợp lý, cùng với đó, việc thi công phải được thực hiện an toàn, đảm bảo vì tre là vật liệu dễ cháy. Chỉ một chút sơ xảy cũng có thể gây nguy hiểm đến khách hàng và hoạt động kinh doanh nhà hàng.

>> Xem thêm: Trước khi thi công nhà hàng cần làm gì

Thi công nội thất nhà hàng tre

Thi công nội thất nhà hàng tre cần phải có sự hài hòa và thống nhất với kiến trúc và không gian của nhà hàng. Chính vì vậy, việc sử dụng nội thất bằng chất liệu tre cũng là điều dễ hiểu. Có hai xu hướng nội thất bằng tre chủ yếu là ghế bệt và ghế cao. Nếu ghế bệt thường sử dụng trong các không gian phòng thì ghế cao lại thường được sử dụng những không gian rộng.

luu y khi thi cong nha hang tre 4 - Lưu ý khi thi công nhà hàng tre
Lựa chọn nội thất thoải mái, tiện dụng

>> Xem thêm: Thi công nội thất nhà hàng chay cần lưu ý những gì

Mặc dù vậy, bạn vẫn phải lưu ý một số điều khi thi công nội thất nhà hàng tre đó là phải lựa chọn  chất liệu tre có chất lượng tốt, mặt bàn và ghế làm bằng tre phải bằng phẳng, tránh làm khách hàng cảm thấy khó chịu, tốt nhất là nên lựa chọn loại ghế tre có lưng tựa để đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

luu y khi thi cong nha hang tre 5 1 - Lưu ý khi thi công nhà hàng tre
Trang trí không gian độc đáo

Để có thể tạo ra một không gian bình dị, gần gũi với khách hàng, bạn cũng nên lưu ý trong quá trình lựa chọn sản phẩm trang trí cho không gian nhà hàng. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm trang trí tự nhiên như cây cảnh, lãng hoa nhỏ… tùy vào diện tích của nhà hàng. Với lối thiết kế đơn giản, một nhà hàng đẹp và ấn tượng là điều mà chủ đầu tư có thể dễ dàng đạt được.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng Buffet

Thi công bếp nhà hàng tre

Đây là khu vực cần được lưu ý nhất khi thiết kế nhà hàng tre bởi nếu không được bố trí hợp lý sẽ gây cản trở và nguy hiểm trong quá trình hoạt động. Hãy đảm bảo có các thiết bị che chắn an toàn, không nên bố trí bếp gần tường hoặc các vật dụng bằng tre. Đồng thời phải đảm bảo cho không gian bếp luôn rộng rãi và thông thoáng.

luu y khi thi cong nha hang tre 3 600x400 - Lưu ý khi thi công nhà hàng tre
Thi công nhà hàng tre

Sự hài hòa từ việc thi công nhà hàng tre sẽ giúp cho không gian nhà hàng trở nên ấn tượng và đẹp mắt, việc thu hút khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng, bạn có thể liên lạc với Ken Design theo số: 0987.413.998 để có được những tư vấn kịp thời nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button