4 bộ phận cấu kiện quyết định việc thi công nhà hàng khung thép

thi cong nha hang khung thep 4 - 4 bộ phận cấu kiện quyết định việc thi công nhà hàng khung thép

Nhà hàng khung thép là xu hướng đang nổi lên nhờ sự tiện ích, linh động và tiết kiệm chi phí so với thi công nhà hàng với bê tông và thép truyền thống. Mặc dù vậy, để đảm bảo quá trình thi công luôn đạt hiệu quả tối ưu nhất, hãy tìm hiểu kĩ về 4 bộ phận cấu kiện quyết định việc thi công nhà hàng khung thép dưới đây.

Móng công trình

Cũng giống như các công trình xây dựng truyền thống, khi thi công nhà hàng khung thép, một nền móng vững chắc là điều vô cùng quan trọng. Các nhà hàng khung thép cũng có phần móng làm từ bê tông cốt thép chắc chắn để đảm bảo các bước tiếp sau của công trình luôn đảm bảo an toàn và chất lượng.

thi cong nha hang khung thep 1 - 4 bộ phận cấu kiện quyết định việc thi công nhà hàng khung thép
Thi công móng nhà hàng khung thép vô cùng quan trọng

Tùy thuộc vào quy mô của các công trình mà kiến trúc sư có thể đưa ra các giải pháp khác nhau cho việc thi công khung móng để đảm bảo chúng có thể nâng đỡ được cả công trình với độ bền cao mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Thi công nhà hàng khu thép có thể theo móng đơn, móng băng hay móng bè tùy thuộc vào địa chất và quy mô công trình. Điều này chắc chắn phải được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng dựa trên thực tiễn trước khi thi công.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép

Bu – lông móng

Khi thi công nhà hàng khung thép, chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín bởi quá trình này đòi hỏi sự phức tạp và cẩn trọng vô cùng. Hãy đảm bảo nhà hàng của bạn được trang bị hệ thống Bu – lông móng kiên cố.

Việc lựa chọn đường kính bu – lông khi thi công nhà hàng khung thép cũng vô cùng quan trọng, nó phải đảm bảo được sự liên kết giữa phần móng và cột khung thép. Quá trình này đòi hỏi sự chính xác vô cùng lớn, do đó bạn cần phải thực sự quan tâm đến chi tiết này.

>> Xem thêm: Tại sao nên chọn thi công nhà hàng khung thép

thi cong nha hang khung thep 3 - 4 bộ phận cấu kiện quyết định việc thi công nhà hàng khung thép
Cột, dầm cần phải được đảm bảo trong quá trình thi công

Cột, dầm của nhà hàng

Đối với công trình thi công nhà hàng khung thép, tùy thuộc vào độ phức tạp trong thiết kế mà việc thi công cột và dầm đơn giản hay phức tạp. Để có thể thi công một cách hiệu quả đòi hỏi công tác tổ chức và chuyên môn hóa rất cao, đặc biệt là vấn đề an toàn trong thi công cũng cần được đảm bảo.

Sàn, tường và vách ngăn

Không cố định như các nhà hàng xây dựng theo kiểu truyền thống, đối với việc thi công nhà hàng khung thép, chủ nhà hàng có đa dạng sự lựa chọn đối với chất liệu sàn, tường và vách ngăn. Điều này giúp cho không gian nhà hàng của bạn trở nên độc đáo, lạ lẫm và thu hút hơn.

thi cong nha hang khung thep 2 - 4 bộ phận cấu kiện quyết định việc thi công nhà hàng khung thép
Chất liệu sàn, tường, vách có thể thay đổi linh hoạt

Bạn có thể sử dụng chất liệu truyền thống như gạch nung hoặc lựa chọn các chất liệu thông minh được sử dụng trong các nhà hàng khung thép hiện nay như: bê tông xốp nhẹ, sàn Deck, Cemboard, tấm sàn ALC

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng khung thép Beer ngon tại Vinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà hàng khung thép, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0978.413.998 để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng. Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ thi công công trình giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến bạn không gian hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button