Tại sao nên chọn thi công nhà hàng khung thép?

nha-khung-thep-luon-dam-bao-chat-luong-va-an-toan

Lời giải cho câu hỏi Tại sao nên chọn thi công nhà hàng khung thép? Được ban tư vấn thi công nhà hàng – công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design cung cấp trong bài viết dưới đây.

 Nhà hàng khung thép có tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của một công trình nhà hàng khung thép có thể kéo dài từ 70 – 100 năm. Bởi trong thi công nhà hàng khung thép đổ bê tông móng cao gồm đài móng và dầm móng, chân cột được liên kết bằng các bu-lông và hàn gắn trực tiếp vào dầm thép. Sau đó, tiến hành đổ bê tông ôm luôn chân cột từ 40 – 50cm. Như vậy, chân cột sẽ nằm trong bê tông móng nên vô cùng vững chắc.

nha-khung-thep-co-tuoi-tho-cao
Nhà hàng khung thép có tuổi thọ cao

Bên cạnh đó, dầm thép cũng có hai thành phần liên kết đó là bản mã và bu-lông liên kết. Trong đó, bản mã được hàn vào cột giữ cố định để chốt cứng luôn kết cấu. Nên khi có gió bão mạnh hoặc động đất khoảng 5 – 6 độ, nhà hàng khung thép cũng không có vấn đề gì.

 Quá trình thi công nhà hàng khung thép nhanh chóng

Thông thường, tiến độ thi công nhà hàng khung thép sẽ nhanh hơn gấp đôi nên rất phù hợp với những gia chủ có nhu cầu kinh doanh. Nếu xây dựng theo cách bình thường sẽ mất khoảng 12 tháng nhưng với mẫu nhà hàng khung thép thi công chỉ cần thời gian 6 tháng. Điều này, sẽ giúp bạn có thể bắt tay vào việc kinh doanh sớm hơn và đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng.

Nhà hàng thép luôn đảm bảo chất lượng và an toàn

Theo các chuyên gia, quy trình thi công nhà hàng khung thép luôn đảm bảo chất lượng tốt vì khung thép và các cấu kiện đều được gia công sản xuất tại nhà máy theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Nên kiểm soát về chất lượng và tính đồng bộ của sản phẩm đạt mức cao. Với sự bền vững và chắc chắn đến từng chi tiết, việc thi công nhà hàng khung thép và quá trình vận hành cũng sẽ diễn ra an toàn hơn.

nha-khung-thep-luon-dam-bao-chat-luong-va-an-toan
Nhà hàng thép luôn đảm bảo chất lượng và an toàn

Thi công nhà hàng khung thép tiết kiệm tối đa chi phí

Khi xây nhà hàng khung thép , bạn sẽ tiết kiệm được chi phí gia cố nền móng do sức chịu tải xuống móng được giảm từ 30 – 40%, giúp tải trọng của bộ khung và sàn nhẹ hơn và phù hợp với cả khu vực mặt bằng có nền đất yếu. Vì vậy, việc thi công nhà hàng khung thép được các nước trên thế giới áp dụng rộng rãi trong các công trình nhà cao tầng bởi khả năng chống rung chấn của nó cao hơn hẳn so với nhà khung bê tông cốt thép.

Xem thêm: Chi phí thi công nhà hàng khung thép

 Công trình nhà hàng khung thép có thể tái sử dụng nhiều lần

cong-trinh-nha-hang-khung-thep-co the-tai-su-dung-nhieu-lan
Công trình nhà hàng khung thép có thể tái sử dụng nhiều lần

Đây là một lợi ích vô cùng thiết thực khi lắp dựng thi công nhà hàng khung thép. Trong trường hợp bạn cần tháo dỡ nhà hàng theo yêu cầu của gia đình hay quyết định quy hoạch của nhà nước. Thì với nhà bê tông cốt thép bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn cho việc phá dỡ và vận chuyển. Nhưng với thiết kế thi công nhà hàng khung thép bạn chỉ cần tháo ra, chuyển sang nơi khác lắp dựng lại là có thể sử dụng tiếp. Hoặc đem bán lại cho nhà sản xuất thép bạn cũng sẽ thu hồi được khá nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button