Chi phí thi công nhà hàng khung thép

thi-cong-nha-hang-khung-thep

Thực tế giá thi công nhà hàng khung thép tính theo m2 cao hơn so với mức giá thi công nhà hàng kiểu truyền thống bằng gạch đá. Nhưng tính tổng chi phí thi công thì nhà hàng khung thép lại tiết kiệm rất nhiều cho chủ đầu tư. Lời giải cho vấn đề này ở ngay bài viết dưới đây.

Mức giá thi công nhà hàng khung thép

Thực tế giá thi công nhà hàng khung thép theo đơn giá trên thị trường xây dựng nhà khung thép hiện nay từ: 1.600.000đồng/m2 – 2.400.000đồng/m2.

thi-cong-nha-hang-khung-thep
Thi công nhà hàng khung thép

Chi phí để xây dựng nhà hàng khung thép sẽ được tính toán dựa trên quy mô và mục đích sử dụng của người sử dụng, chi phí hoạch định sẽ được tính theo công thức chung như sau: Chi Phí = Đơn giá x m2

Bên cạnh đó, giá thi công nhà hàng khung thép còn được tính dựa vào chất lượng khung thép chủ đầu tư muốn xây dựng, qui mô nhà hàng được xây dựng,…

Tiết kiệm khi thi công nhà hàng khung thép

So sánh mức giá thi công nhà hàng khung thép với giá thi công nhà hàng theo cách thông thường ta dễ dàng nhận thấy giá thi công nhà hàng khung thép cao hơn. Nhưng với tổng hợp những tiêu chí sau đây ta dễ dàng nhận ra tổng chi phí thi công nhà hàng khung thép sẽ tiết kiệm lớn chi phí cho dự án.

thi-cong-nha-hang-khung-thep
Thi công nhà hàng khung thép

Thi công nhà hàng khung thép nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng. Từ đây, tiết kiệm môt khoản lớn chi phí thuê nhân công.

Tối ưu khả năng chịu lực: thi công nhà hàng khung thép đã được thiết kế và tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

Chỉnh thể nhà hàng khung thép được lắp ghép nhìn đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn, tạo cảm giác dễ chịu. Nhà hàng đẹp ngay từ bộ khung đến thiết kế không gian, vì thế tiết kiệm chi phí trang trí đáng kể nhưng vẫn tạo được ấn tượng độc đáo trong mắt khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia tươi sang trọng – Beer Club

Theo tính toán thực tế, tổng chi phí thi công nhà hàng khung thép chỉ bẳng ½ tổng chi phí thi công nhà hàng theo cách truyển thống. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng khung thép đẹp, chất lượng hãy liên hệ ngay tới công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design để nhận được sự tư vấn trực tiếp và chuyên nghiệp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button