Giải pháp thiết kế nhà hàng hải sản đầy cuồn hút bạn nên biết

giai phap thiet ke nha hang hai san day cuon hut ban nen biet 4 1067x800 - Giải pháp thiết kế nhà hàng hải sản đầy cuồn hút bạn nên biết

Với một đất nước có đường bờ biển dài hơn 3000 km, hải sản là một trong những món ẩm thực phổ biến được nhiều người dân trên mảnh đất hình chữ S yêu thích. Vậy, giải pháp thiết kế nhà hàng hải sản đầy cuốn hút là gì? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Luôn thiết kế bể hải sản nhà hàng

Thiết kế nhà hàng hải sản tạo nên sự khác biệt với các thiết kế nhà hàng ăn uống bởi trong không gian nhà hàng, bên cạnh các khu vực chính như khu vực ăn uống hay bếp nhà hàng thường có thể bể hải sản. Việc thiết kế bể hải sản có hai mục đích chính đó là trở thành một trong nhưng chi tiết trang trí độc đáo trong nhà hàng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ rất lớn trong việc nuôi nhốt thủy hải sản, đảm bảo cho chúng luôn tươi ngon, cung cấp những thực phẩm tươi nhất cho bữa ăn của khách hàng. Chính bởi vậy, thiết kế bể hải sản là vô cùng cần thiết.

giai phap thiet ke nha hang hai san day cuon hut ban nen biet 1 - Giải pháp thiết kế nhà hàng hải sản đầy cuồn hút bạn nên biết
Luôn thiết kế bể hải sản nhà hàng

Bạn có thể thiết kế bể hải sản nhà hàng với nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là chất liệu kính. Nhưng tấm kính trong suốt sẽ mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp không gian nhà hàng hải sản trở nên đẹp mắt và thu hút hơn. Bạn có thể trang trí bể với các loại đá hoặc đèn chiếu sáng nhằm tạo nên một đại dương thu nhỏ trong nhà hàng của bạn. Chất liệu kính cũng ít tốn kém hơn so với những vật liệu khác. Do vậy, hãy lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng của nhà hàng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản với không gian hợp lý

Màu sắc sử dụng trong nhà hàng hải sản

Nhiều chủ đầu tư cho rằng, những thiết kế nhà hàng hải sản nên lựa chọn những gam màu thiên nhiên như màu xanh da trời hoặc màu trắng. Nhưng nếu không sử dụng một cách cẩn trọng sẽ “phản” tác dụng, bởi màu xanh tuy đẹp nhưng nó lại không kích thích được vị giác và cảm giác ngon miệng của khách hàng. Vậy nên, khi sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng hải sản phải cẩn trọng, tránh những sai lầm không đáng có.

giai phap thiet ke nha hang hai san day cuon hut ban nen biet 3 - Giải pháp thiết kế nhà hàng hải sản đầy cuồn hút bạn nên biết
Màu sắc sử dụng trong nhà hàng hải sản

Với màu sắc sử dụng trong nhà hàng hải sản, bạn có thể sử dụng kết hợp màu sắc của nội thất với những gam màu trang trí cho phù hợp. Bạn nên sử dụng chất liệu gỗ với gam màu tự nhiên, kết hợp với đó là những gam màu trang trí nổi bật như xanh, đỏ, vàng…. tùy theo ý thích và phong cách thiết kế của nhà hàng. Sự linh hoạt trong thiết kế sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp mắt và ấn tượng nhất.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng hải sản đảm bảo công năng

Trang trí như thế nào trong nhà hàng hải sản

Với tính chất đặc trưng gắn liền với biển cả, việc trang trí thiết kế nhà hàng hải sản sẽ trở nên độc đáo và mới lạ hơn nếu bạn sử dụng chính những tiêu bản hoặc hình ảnh gắn liền với phong cách thiết kế của nhà hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số cách trang trí khác như vẽ tranh tường hoặc các mẫu đèn cá độc đáo..Nó sẽ giúp nhà hàng hải sản của bạn sẽ thu hút hơn rất nhiều.

giai phap thiet ke nha hang hai san day cuon hut ban nen biet 2 - Giải pháp thiết kế nhà hàng hải sản đầy cuồn hút bạn nên biết
Trang trí thiết kế nhà hàng

Ngoài ra, bạn cũng nên trang trí nhà hàng với cây xanh, nhằm tạo ra sự hài hòa và thống nhất trong thiết kế nhà hàng, đồng thời nó cũng là một máy lọc không khí, giúp không gian sạch và thoải mái hơn. Chỉ với một vài giải pháp đơn giản sẽ giúp không gian nhà hàng hải sản của bạn trở nên đẹp hơn, thu hút hơn. Nếu cũng muốn sở hữu cho riêng mình một không gian nhà hàng hải sản cho việc kinh doanh nhà hàng hiệu quả. Hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button