Tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản với không gian hợp lý

tu van thiet ke nha hang hai san voi khong gian hop ly 4 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản với không gian hợp lý

Sự khoa học, hợp lý trong thiết kế nhà hàng hải sản rất cần thiết, nó là một trong những tiêu chí thiết kế nhà hàng đẹp ấn tượng và thu hút khách hàng. Vậy làm sao để set up, thiết kế nhà hàng hải sản với không gian hợp lý, tất cả sẽ được giải đáp với những thông tin tư vấn thiết kế nhà hàng dưới đây.

Thiết kế bể cá nhà hàng hợp lý

Thiết kế bể cá nhà hàng là điều mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong bất kỳ nhà hàng hải sản nào. Nhưng muốn có được không gian nhà hàng hợp lý, thì việc lựa chọn vị trí cũng như diện tích dành cho bể cá nhà hàng là điều mà chủ đầu tư nên quan tâm. Bể cả nhà hàng khi được thiết kế phải đảm bảo hai yếu tố đó là tính thẩm mỹ và tiện lợi.

tu van thiet ke nha hang hai san voi khong gian hop ly 1 - Tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản với không gian hợp lý
Thiết kế bể cá nhà hàng hợp lý

Tính thẩm mỹ khi thiết kế bể cá nhà hàng được thể hiện thông qua hình dáng bể, kích thước bể và chất liệu sử dụng. Nếu nhà hàng hải sản được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung thì kiểu bể kính kết hợp với gỗ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, hãy thiết kế vị trí đặt bể cá phù hợp với đường điện, nước và hoạt động của khu vực bếp nhà hàng, đảm bảo thiết kế luôn có sự hợp lý và thuận tiện nhất.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng đảm bảo công năng

Thiết kế không gian nhà hàng hải sản

Khách hàng thường cho rằng, không gian nhà hàng hải sản thì bắt buộc phải thiết kế nội thất nhà hàng với gam màu chủ đạo là xanh, trắng… nhưng nếu luôn thiết kế theo khuôn mẫu, nhà hàng của bạn sẽ chẳng có gì nổi bật và ấn tượng. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng kết hợp màu xanh với những gam màu khác,thậm chí là không cần lấy gam màu này làm chủ đạo.

tu van thiet ke nha hang hai san voi khong gian hop ly 3 - Tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản với không gian hợp lý
Thiết kế không gian nhà hàng hải sản

ất định giữa khu vực ăn uống với khu vực bể cá hoặc bếp nhà hàng. Nó sẽ đảm bảo cho thực khách một không gian ẩm thực thoải mái và hợp vệ sinh. Để tăng tính tiện ích cho không gian nhà hàng, bạn nên thiết kế những khu vực phòng VIP dành cho những khách hàng yêu thích sự riêng tư hoặc có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu hội họp, liên hoan… của khách hàng.

>> Xem thêm: Làm sao để sở hữu bản vẽ thiết kế nhà hàng hải sản hút mắt

Thiết kế khu vực bếp chuyên nghiệp

Sở hữu khu vực bếp được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp và an toàn sẽ giúp cho việc kinh doanh nhà hàng trở nên hiệu quả hơn. Để đảm bảo điều này, chủ đầu tư cần sắp xếp các khu vực trong bếp nhà hàng hợp lý. Hãy đảm bảo các thiết bị bếp nhà hàng được lựa chọn một cách hợp lý từ chất liệu, kiểu dáng cho đến công suất hoạt động. Đặc biệt, khi sơ chế hoặc bảo quản hải sản sẽ có mùi, bởi vậy, lắp đặt thiết bị hút mùi bếp nhà hàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

tu van thiet ke nha hang hai san voi khong gian hop ly 2 - Tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản với không gian hợp lý
Thiết kế khu vực bếp chuyên nghiệp

Với những tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản trên đây của Ken Design hy vọng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm và kiến thức cho việc thiết kế của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button