Để thiết kế nhà hàng tại Hà Nội trở nên cuốn hút

De Thiet Ke Nha Hang Tai Ha Noi Tro Nen Cuon Hut (4)

Thị trường kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội đã được khai thác từ rất lâu, bởi vậy những chủ đầu tư mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc “lôi kéo” khách hàng. Bạn cần xây dựng chiến lược kinh doanh, gây dựng mô hình cùng sáng tạo thiết kế cuốn hút và ấn tượng, để thiết kế nhà hàng tại Hà Nội thu hút tối đa khách hàng, mang lại sự thành công trong kinh doanh.

Theo đuổi phong cách thiết kế nhà hàng Tropiacal

Thị trường kinh doanh năng động tại Hà Nội đã bão hòa, có vô số thương hiệu nổi tiếng và các thiết kế nhà hàng  độc đáo. Điều này gây khó khăn lớn cho chủ đầu tư, khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ lựa chọn phong cách thiết kế, vừa đảm bảo sự mới mẻ, vừa phù hợp với mô hình kinh doanh. Thực tế, có rất nhiều mô hình bạn có thể theo đuổi, nhưng với phong cách nhiệt đới hay còn gọi là Tropical, bạn sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Bởi đặc trưng phong cách này rất phù hợp với mô trường, khí hậu cũng như các đặc điểm khác của Hà Nội.

Để thiết kế nhà hàng tại Hà Nội trở nên cuốn hút
Thiết kế nhà hàng phong cách Tropical

Phong cách Tropical lấy nguồn cảm hứng từ miền biển nhiệt đới, mang đến bầu không khí yên tĩnh và thanh bình, rất phù hợp với đối tượng khách hàng tại Hà Nội. Bởi cuộc sống đô thị ồn ào vội vã, họ muốn tìm đến những nơi yên bình và tận hưởng những phút giây thư giãn, phong cách Tropical sẽ làm được điều đó. Thiết kế nội thất nhà hàng cũng vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế, sử dụng chất liệu mây tre đan, tạo sự thân thiện và gần gũi với môi trường. Đặc biệt, sắc xanh đến từ nét đặc trưng không gian sẽ xua tan đi cái nắng gay gắt vào mùa hạ của Hà Nội, mang đến không khí của những vùng biển nhiệt đới, có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, tạo ra không gian vô cùng tuyệt vời.

Phân chia khu vực trong nhà hàng khoa học, hợp lý

Cùng với đó, để thiết kế nhà hàng tại Hà Nội trở nên cuốn hút, níu giữ chân khách hàng, chủ đầu tư cần phân chi khu vực trong nhà hàng khoa học, hợp lý, đảm bảo công năng và thẩm mỹ. Những khu vực trong nhà hàng cần được bố trí cân đối và hài hòa với nhau, tránh việc tập trung quá mức vào không gian chính và bỏ qua khu vực phụ. Bởi muốn dịch vụ của nhà hàng đạt hoàn hảo, chủ đầu tư cần đáp ứng sự đồng bộ trong toàn thiết kế. Thông thường mỗi nhà hàng có 3 khu vực chính: khu vực chính, khu bếp và quầy thu ngân, mỗi khu vực đảm nhiệm một vai trò khác nhau, vì vậy bạn cần chú ý trong thiết kế thi công.

Để thiết kế nhà hàng tại Hà Nội trở nên cuốn hút
Phân chia khu vực hợp lý

Việc phân chi khu vực trong nhà hàng khoa học, hợp lý và đảm bảo sự đồng bộ rất quan trọng. Bởi, khách hàng của bạn, đặc biệt tại thị trường Hà Nội rất khó tính và yêu cầu cao, họ mong muốn được tôn trọng trong mọi khu vực. Hơn hết, việc thiết kế đảm bảo công năng thẩm mỹ trong nhà hàng cũng thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của nhà hàng, mang đến thực khách những phút giây thoải mái nhất. Vì vậy, dù thiết kế nhà hàng cao cấp hay bình dân, diện tích lớn hay nhỏ, chủ đầu tư đều phải đảm bảo công năng thẩm mỹ từng khu vực, tạo ra hiệu quả kinh doanh cho chính mình.

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Để thiết kế nhà hàng tại Hà Nội trở nên cuốn hút, bạn cần sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế uy tín chuyên nghiệp. Bởi, đội ngũ kiến trúc sư sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế nhà hàng, giúp bạn xây dựng bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh 3D, tư vấn sử dụng nội thất nhà hàng. Đông thời, họ cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nếu bạn cần. Tuy nhiên, với thị trường phức tạp như hiện nay, chủ đầu tư cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, bở có rất nhiều đơn vị ngon trẻ không đủ trình độ và kinh nghiệm xây dựng dự án của bạn.

Để thiết kế nhà hàng tại Hà Nội trở nên cuốn hút
Hợp tác thiết kế nhà hàng tại Hà Nội

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín, với hàng trăm công trình đã thực hiện trong và ngoài nước, mang đến thành công cho nhiều chủ đầu tư. Bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản cùng sự sáng tạo của chúng tôi. Ken Design có chi nhánh tại Hà Nội – Đà Nẵng và Hồ Chí Minh dễ dàng gặp mặt bàn bạc trực tiếp với chủ đầu tư. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay, nhanh tay nhận ưu đãi ngập tràn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button