Kinh nghiệm thi công nhà hàng chuẩn mô hình

Kinh Nghiem Thi Cong Nha Hang Chuan Mo Hinh (4)

Thi công nhà hàng là giai đoạn cuối cùng trong kế hoạch thiết kế thi công, xây dựng mô hình kinh doanh của nhà hàng. Đây là phân đoạn quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nhà hàng, vì vậy chủ đầu tư cần nắm được kinh nghiệm và thực hiện một cách chuẩn chỉnh theo từng mô hình, từng phong cách.

Kinh nghiệm thi công nhà hàng khung thép

Nhà hàng khung thép là mô hình thiết kế được ưa chuộng thuộc top hiện nay trên thị trường kinh doanh Việt hiện nay. Bởi mô hình này mang tính ứng dụng cao, khá bền vững và chi phí bảo hành thấp, đặc biệt tiết kiệm được chi phí đầu tư với quá trình thiết kế thi công nhanh chóng, không cầu kỳ về nguyên vật liệu cũng như các tiểu xảo khác. Tuy nhiên, quá trình thi công lại không hề đơn giản, bởi đội ngũ thi công cần có kinh nghiệm, kỹ năng cùng hệ thống máy móc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà hàng khung thép được lắp dựng một cách đồng bộ dựa trên các cấu kiện được gia công từ nhà máy, nên đòi hỏi sự cẩn thận theo từng chi tiết, chỉ cần sai sót một móc nối, công trình sẽ rất dễ xảy ra sai sot, thậm chí sập đổ.

Kinh nghiệm thi công nhà hàng chuẩn mô hình
Nhà hàng khung thép

Bên cạnh đó, khi thi công nhà hàng khung thép, các chủ đầu tư cần chú ý đảm bảo chất lượng các cấu kiện về số lượng, kiểu dáng và công năng. Đảm bảo quá trình thi công diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi, tránh gió to mưa lớn, gây nguy hiểm cho chất lượng công trình cũng như đội ngũ thi công. Sau khi thi công xong, chủ đầu tư cần kiểm tra cẩn thận chất lượng chi tiết và căn chỉnh độ chính xác của các chi tiết quan trọng: cao độ, độ võng, độ lệch cho phép. Quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn nếu chủ đầu tư liên hệ hợp tác với các công ty chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm thi công nhà hàng bằng tre

Tre là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống dân dã của người Việt, nhằm tái hiện lại không gian yên bình, đậm nét văn hóa, rất nhiều chủ đầu tư đã sử dụng vật liệu này trong toàn bộ quá trình thiết kế thi công. Mô hình này sẽ tạo nên sự nổi bật cùng thuận lợi gây dựng thương hiệu nhà hàng giữa thị trường kinh doanh đầy biến động. Thi công bằng tre sẽ khiến không gian trở nên linh hoạt, bạn có thể áp dụng trong kiến trúc, nội thất thậm chí là các vật dụng trang trí nhà hàng, tạo nên sự ấn tượng, nét độc đáo, lấy lòng được khách hàng. Tuy nhiên, để đảm công năng thẩm mỹ cũng như độ an toàn của nhà hàng khi sử dụng chất liệu này, chủ đầu tư cần chú ý có phương pháp thi công phù hợp và chuẩn chỉnh.

Kinh nghiệm thi công nhà hàng chuẩn mô hình
Nhà hàng bằng tre

Tre là vật liệu dễ bị mối mọt, ẩm mốc vì vậy trước khi thi công cần được xử lý cẩn thận đảm bảo công năng thẩm mỹ. Bên cạnh đó, từng khu vực, không gian trong nhà hàng cũng có phương pháp riêng, từ kiến trúc đến nội thất, từ khu vực ăn uống chung đến các khu vực bếp và kho. Bên cạnh đó, khi thi công nhà hàng bằng tre, chủ đầu tư cần thi công chuẩn các đường nét, tao từng đường cong, từng nét uốn lượn, đảm bảo sự liên kết giữa các chi tiết ghép nối. Thi công bằng tre đòi hỏi sự tỉ mỉ, cận thận và đầy tính nghệ thuật, vì vậy hãy liên hệ hợp tác với công ty thi công chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm thi công nhà hàng truyền thống

Nhà hàng truyền thống là mô hình kinh doanh tạo được tiếng vang lớn trên thị trường kinh doanh hiện nay, bởi không gian gần gũi thân thuộc, cùng nét đẹp dân tộc mà nó mang lại. Để quá trình thi công nhà hàng truyền thống diễn ra nhanh chóng, an toàn và đảm bảo công năng thẩm mỹ, chủ đầu tư cần có phương pháp chuẩn chỉnh. Bạn cần tìm hiểu rõ đặc trưng phong cách, có sự lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, cùng với đó có sự điều chỉnh phương pháp tùy theo nguyên vật liệu. Bởi nhà hàng truyền thống là sự kết hợp của rất nhiều vật liệu khác nhau như: đá, gỗ , gạch, mây tre đan,…

Kinh nghiệm thi công nhà hàng chuẩn mô hình
Nhà hàng truyền thống

Nhà hàng truyền thống đòi hỏi những đặc trưng riêng về không gian, vì vậy chủ đầu tư cần lưu ý. Đặc biệt, để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, mang đến chủ đầu tư sự tiện lợi và thể hiện chất lượng công trình. Vì vậy, hãy liên hệ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button