Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nhà hàng tại Bình Dương

thiet ke nha hang tai binh duong 3 1067x800 - Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nhà hàng tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có nền công nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng là nơi tập trung đông dân cư nên số lượng quán ăn, nhà hàng ngày càng nhiều. Việc phát triển kinh doanh nhà hàng ở đây có nhiều thuận lợi vì nhu cầu của thực khách rất lớn. Để việc kinh doanh lâu dài, phát đạt đòi hỏi cách thiết kế nhà hàng phải ấn tượng thu hút với khách. Dưới đây là những kinh nghiệm khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương bạn có thể tham khảo.

Lựa chọn địa điểm phù hợp để xây dựng, thiết kế nhà hàng tại Bình Dương

Địa điểm là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi những nơi có giao thông thuận lợi, nhiều người qua lại giúp nhiều người biết đến nhà hàng của bạn. Khi lựa chọn mặt bằng bạn cần quan tâm đến: giá cả mặt bằng, giao thông, khu vực đó là khu dân cư hay khu công nghiệp. Dựa vào hướng kinh doanh của bạn để lựa chọn địa điểm phù hợp.

thiet ke nha hang tai binh duong6 - Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nhà hàng tại Bình Dương
Lựa chọn địa điểm phù hợp để xây dựng nhà hàng

Với những nơi có mặt bằng đẹp, vị trí đẹp đông dân cư, nội ô thì thường có giá rất cao. Địa điểm mở nhà hàng đẹp là điều kiện cần và điều kiện đủ đó chính là thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng, sáng tạo luôn thu hút khách hàng.

Chọn phong cách thiết kế độc đáo

Để thu hút, giữ chân khách hàng đồ ăn ngon, cách phục vụ tốt là chưa đủ, bạn cần phong cách thiết kế nhà hàng sáng tạo, thông minh, có đặc trưng riêng. Khi lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng phụ thuộc vào loại món ăn, đối tượng khách hàng chính. Ví dụ bạn kinh doanh những món ăn truyền thống thì bạn nên lựa chọn phong cách dân giã, sử dụng nhiều chất liệu từ lá cọ, tre, nứa, …

Những phong cách hay được áp dụng là: cổ điển, hiện đại, nhiệt đới, Đông Dương, … Có rất nhiều phong cách thiết kế nhà hàng như vậy, lựa chọn sao cho hợp lí là không đơn giản. Nếu bạn kinh doanh nhà hàng ăn nhanh phù hợp với phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại, còn với các món Âu sẽ phù hợp với phong cách cổ điển, …

thiet ke nha hang tai binh duong 4 - Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nhà hàng tại Bình Dương
Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại

>> Xem thêm: Điểm đặc trưng trong thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển

Thiết kế, sắp xếp các khu vực của nhà hàng một cách sáng tạo

Trong không gian nhà hàng thường có 3 khu vực chính: khu phục vụ chính cho khách, nhà bếp, quầy thu ngân. Cần phải sắp xếp những khu vực đó sao cho hợp lí, thuận tiện cho khách hàng và nhân viên, tận dụng hết được không gian. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước vào nhà hàng đó là khu vực phục vụ chung. Yêu cầu khi thiết kế khu vực này là phải có diện tích lớn, lối đi rộng, sắp xếp bàn ghế hợp lí, các decor ấn tượng.

thiet ke nha hang tai binh duong 1 - Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nhà hàng tại Bình Dương
Thiết kế khu vực chung của nhà hàng

Khi thiết kế nội thất nhà hàng cho 2 khu vực còn lại là quầy thu ngân và nhà bếp, cũng cần những yêu cầu riêng. Đối với nhà bếp đòi hỏi phải luôn sạch sẽ, sắp xếp ngăn nắp để nhân viên dễ di chuyển. Còn với quầy thu ngân, bạn cần sắp xếp ở chỗ mà khách hàng dễ thấy.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế nội thất nhà hàng theo từng khu vực

Tìm công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp thích hợp

Công ty thiết kế nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của bạn. Vì việc thiết kế và thi công nhà hàng đòi hỏi kinh nghiệm, sự am hiểu về kiến trúc, phong cách thiết kế, …để đem lại không gian nhà hàng đẹp, sang trọng, độc đáo.

thiet ke nha hang tai binh duong 2 - Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nhà hàng tại Bình Dương
Tìm công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp thích hợp

>> Xem thêm: Công ty chuyên thiết kế nhà hàng giúp chủ đầu tư những gì?

KenDesign là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo sẽ cho bạn những thiết kế nhà hàng đẹp tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button