Quy trình thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Thiet ke va thi cong nha hang 1 1 1067x800 - Quy trình thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Hiện nay ngành kinh doanh nhà hàng đang có sự cạnh tranh cao. Để thu hút khách hàng việc thiết kế và thi công nhà hàng là vô cùng quan trọng. Nhiều chủ đầu tư không biết thiết kế và thi công nhà hàng gồm những bước nào, thực hiện ra sao? Bài viết sau đây, KenDesign chia sẻ với bạn đọc quy trình thiết kế thi công nhà hàng cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về quá trình này nhé.

Quy trình thiết kế thi công nhà hàng KenDesign

Dưới đây là những bước khi thiết kế thi công nhà hàng:

Bước 1: Chuẩn bị trước khi thiết kế thi công. Đây là bước quan trọng trong quá trình xây dựng nhà hàng. Chuẩn bị nguồn vốn nhằm chi trả cho việc thiết kế, thi công, mặt bằng, trang thiết bị, nhân lực,..Tiếp đó là tìm hiểu xu hướng thiết kế cho nhà hàng, khách hàng muốn hướng đến để chọn phong cách phù hợp. Có nhiều phong cách bạn có thể chọn: phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…

Bước 2: Lựa chọn công ty thiết kế và thi công nhà hàng phù hợp với chủ đầu tư. Các chủ đầu tư luôn tìm những công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín.

Bước 3: Phác thảo bản vẽ. Từ những yêu cầu của chủ đầu tư các kiến trúc sư tạo nên những bản vẽ cụ thể. Sau đó sẽ chốt ý tưởng, mặt bằng công năng, phối cảnh 3D và cuối cùng là đưa ra bản vẽ hồ sơ kỹ thuật, vật liệu.

Bước 4: Dự toán chi phí cho cả công trình. Dựa trên những vật liệu dùng cho kiến trúc, nội thất để tính toán chi phí dự kiến. Từ đó có thể điều chỉnh thêm bớt đi so với vốn ban đầu mà chủ đầu tư có.

Bước 5: Báo giá, chốt vật liệu.

Bước 6: Nhận mặt bằng và thống nhất phương pháp thi công. Tùy vào chất liệu sử dụng trong nhà hàng: khung thép, gỗ, da,..nên cần thống nhất những phương pháp và thời gian thi công.

Bước 7: Thi công nhà hàng.

Bước 8: Nghiệm thu. Đây là bước cuối cùng do chủ đầu tư làm. Xem sản phẩm có đúng yêu cầu của bạn đưa ra hay không.

Thiet ke va thi cong nha hang 4 - Quy trình thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế thi công nhà hàng của KenDesign

Những điểm khác biệt của KenDesign với các đơn vị thiết kế thi công khác

  • Chúng tôi luôn có bản kế hoạch làm việc rõ ràng, giúp khách hàng hiểu được nội dung sơ bộ về phong cách thiết kế cũng như chi phí đầu tư ban đầu.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi còn giúp chủ đầu tư, đặc biệt là những người lần đầu kinh doanh có thể tính toán được điểm hòa vốn hoặc vận hành một cách hiệu quả.
  •  Ken Design có 3 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng trên toàn quốc và quốc tế.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai nhiều thương hiệu, chuỗi quán trà sữa nổi tiếng như Dingtea, Royal tea, …
  • Ngoài ra, khi tìm đến với Ken Design chủ đầu tư sẽ được tư vấn, đánh giá hiện trạng và địa điểm thuê mặt bằng kinh doanh quán trà sữa phù hợp nhất với chủ đầu tư.
cong ty thiet ke nha hang 3 1 - Quy trình thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp
Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại

>> Xem thêm: Vai trò của công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

KenDesign là công ty chuyên thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button