Công ty chuyên thiết kế nhà hàng giúp chủ đầu tư những gì?

cong ty thiet ke nha hang 4 1067x800 - Công ty chuyên thiết kế nhà hàng giúp chủ đầu tư những gì?

Khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng chủ đầu tư sẽ gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng, thiết kế, thi công sao cho hợp lí để có được không gian nhà hàng sang trọng gây ấn tượng với khách hàng. Điều này đòi hỏi bạn cần tìm một công ty chuyên thiết kế nhà hàng để đáp ứng mọi yêu cầu đó. Vậy vai trò của các công ty đó là gì? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Định hướng phong cách thiết kế nhà hàng

Các chuyên viên sẽ tìm hiểu yêu cầu của chủ đầu tư, xem xét mặt bằng rồi bắt đầu lên ý tưởng cho nhà hàng. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án tốt nhất để lựa chọn phong cách phù hợp nhất với điều kiện thực tế và đem lại sự hài lòng của chủ đầu tư.

cong ty thiet ke nha hang 5 1 - Công ty chuyên thiết kế nhà hàng giúp chủ đầu tư những gì?
Định hướng thiết kế nhà hàng

>>Xem thêm: Các cách thiết kế nhà hàng độc đáo

Với phong cách cổ điển thì các hình vẽ hoa văn cầu kỳ được sử dụng nhiều trong trang trí chi tiết để thể hiện được sự xa hoa, lộng lẫy, đẳng cấp, sang trọng, quý phái. Hoặc nếu lựa phong cách Retro thì nét đặc trưng của phong cách này là mang vẻ hoài niệm nhưng phóng khoáng và hiện đại pha trộn nhiều với phong cách Vintage. Đồ nội thất được dùng thường là những món đồ thanh thoát, cách tân như bàn ghế, kệ tủ được giữ lại những đường nét chính của phong cách cổ điển.

Công ty thiết kế nhà hàng sẽ giúp bạn xây dựng bản thiết kế

Trong nhà hàng có nhiều khu vực khác nhau thì yêu cầu thiết kế cho các khu cũng khác nhau. Việc sắp xếp các khu vực sao cho tối ưu giúp cho không gian luôn được rộng rãi, thuận tiện cho cả khách hàng và nhân viên hoạt động. Kiến trúc sư giỏi sẽ cho bạn những cách thiết kế đẹp mắt, sáng tạo để tạo ấn tượng cho thực khách khi đến nhà hàng.

cong ty thiet ke nha hang 3 - Công ty chuyên thiết kế nhà hàng giúp chủ đầu tư những gì?
Thiết kế nhà hàng theo khu vực

>>Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế nội thất nhà hàng theo từng khu vực

Khu phục vụ chung cho khách hàng sẽ chiếm diện tích lớn của cả nhà hàng, phải thiết kế mang lại cho khách hàng sự thoải mái, sang trọng, ấn tượng. Về phần khu vực bếp cũng vô cùng quan trọng, phải được bố trí giúp cho nhân viên dễ hoạt động và đảm bảo vệ sinh. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho không gian nhà hàng của bạn.

Lựa chọn chất liệu cho nội thất nhà hàng

Việc lựa chọn nguyên vật liệu cho xây dựng và nội thất của nhà hàng vô cùng quan trọng. Tùy từng kiểu nhà hàng thì chất liệu chủ đạo cũng khác nhau. Nếu với các nhà hàng Nhật thì sẽ dùng nhiều về gỗ. Các nhà hàng châu Âu thì lại sử dụng nhiều cửa kính để mang lại cảm giác rộng rãi sang trọng cho nhà hàng…

cong ty thiet ke nha hang 2 - Công ty chuyên thiết kế nhà hàng giúp chủ đầu tư những gì?
Lựa chọn nguyên vật liệu cho nhà hàng

Việc lựa chọn vật liệu phù hợp với điều kiện của nhà hàng để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí là không dễ. Công ty thiết kế nhà hàng sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu nào để vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tạo những nét riêng của nhà hàng.

>>Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn nguyên vật liệu thiết kế nội thất nhà hàng

KenDesign là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà hàng trọn gói. Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp sẽ đem lại những giải pháp tốt nhất cho không gian nhà hàng của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button