Gợi ý các mẫu thiết kế quán bia ấn tượng

Thiet ke quan beer 1 1067x800 - Gợi ý các mẫu thiết kế quán bia ấn tượng

Những quán bia có thiết kế đẹp độc, lạ luôn thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng sở hữu được không gian như vậy, họ thường gặp nhiều khó khăn trong việc lên ý tưởng, và thiết kế quán bia ấn tượng. Dưới đây là những mẫu thiết kế quán bia KenDesign tổng hợp giúp bạn, cùng tham khảo để có thêm phương án thiết kế phù hợp cho quán của mình nhé.

Thiết kế quán bia từ thùng container

Ý tưởng dùng mô hình container trong thiết kế quán bia mang đến cảm giác mới lạ, ấn tượng cho khách hàng. Bước vào nhà hàng, ấn tượng đầu tiên của khách đó là những thùng container cũ tấm lợp han gỉ, … được giữ nguyên tạo điểm nhấn “bụi bặm” hoặc hô biến bởi những lớp sơn trang trí bắt mắt. Nhìn chung, khi thiết kế quán bia theo phong cách này đòi hỏi chủ đầu tư sáng tạo, tận dụng công năng tối ưu.

Thiet ke quan beer 4 - Gợi ý các mẫu thiết kế quán bia ấn tượng
Quán bia thiết kế từ thùng container

Việc lựa chọn nội thất phù hợp quán bia là vô cùng quan trọng. Bạn nên sử dụng những chiếc bàn ghế gỗ, sử dụng nhiều cây xanh vừa để trang trí, vừa tạo cảm giác tươi mát cho nhà hàng. Sử dụng kính hoặc tạo mãi nghiêng cho nhà hàng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên cho quán bia. Một yếu tố quan trọng đó là màu sắc, không nên dùng nhiều màu sắc gây rối mắt, không điểm nhấn.

>> Xem thêm: Nếu chưa biết thiết kế quán bia hơi, đừng bỏ lỡ ý tưởng dưới đây

Thiết kế quán bia theo phong cách sân vườn

Khi thiết kế quán bia phong cách sân vườn sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái, rộng rãi. Không gian quán bia được chia thành 2 khu chính: trong phòng và mái che di động hoặc ngoài trời để đảm bảo tính thông thoáng, sạch sẽ. Khi thiết kế bạn nên dùng nhiều cây xanh vừa để tạo bóng mát, còn tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng.

Thiet ke quan beer 2 - Gợi ý các mẫu thiết kế quán bia ấn tượng
Quán bia theo phong cách sân vườn

Vì quán bia được thiết kế ngoài trời, nên bạn cần bảo đảm khách không bị nắng, mưa, bụi bẩn. Những chiếc ô bằng lá cọ, là những gợi ý hợp lí dành cho nhà hàng của bạn. Vì đối tượng khách hàng chủ yếu là nam giới nên khi lựa chọn nội thất quán bia bạn không cần trang trí quá nhiều chi tiết phụ hãy luôn tạo cảm giác gần gũi trong thiết kế.

>> Xem thêm: Muốn thiết kế quán bia đẹp, bạn cần phải đảm bảo yếu tố nào?

Thiết kế quán bia theo phong cách hiện đại

Với đối tượng khách hàng là giới trẻ bạn nên chọn phong cách hiện đại cho thiết kế quán bia. Đặc điểm của phong cách thiết kế hiện đại là mang lại cho khách hàng sự ấn tượng, sự khỏe khoắn, độc đáo. Trong thiết kế nội thất quán bia ít sử dụng hoa văn rườm rà, không có nhiều chi tiết.

Thiet ke quan beer 3 - Gợi ý các mẫu thiết kế quán bia ấn tượng
Thiết kế quán bia theo phong cách hiện đại

Trong các quán bia việc sử nhiều loại vật liệu áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại: các tấm nhôm lớn ốp mặt ngoài, các loại kính phẳng dày chịu lực, gạch, thanh kim loại, các vách cứng, …Ngoài ra bạn cần phải phân chia các bạn trong khu vực phục vụ chung hợp lí. Bởi khách đến quán bia thường là nhóm người, gia đình vừa tạo cảm giác riêng tư, thoải mái cho khách hàng.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế quán bia đẹp thu hút khách hàng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế quán bia sao cho đẹp, độc lạ. KenDesign sẽ giải quyết mọi khó khăn của bạn khi thiết kế quán bia. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo chúng tôi sẽ mang đến không gian quán bia thu hút khách hàng.

Tham khảo nhiều mẫu thiết kế hơn tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button