Bí quyết thiết kế quán bia đẹp thu hút khách hàng

bi quyet thiet ke quan bia dep thu hut khach hang 1 1067x800 - Bí quyết thiết kế quán bia đẹp thu hút khách hàng

Với lợi thế về thị trường lớn, kinh doanh quán bia tươi trở thành một trong những ý tưởng đầu tư tuyệt vời. Mặc dù vậy, muốn cạnh tranh và thu hút khách hàng hiệu quả, chủ đầu tư cần phải tìm kiếm những ý tưởng thiết kế quán bia đẹp và thu hút. Bởi vậy, hãy lưu lại những bí quyết thiết kế quán bia dưới đây để rút kinh nghiệm cho việc kinh doanh của mình nhé.

Thiết kế quán bia đẹp với không gian rộng

Nếu bạn xác định lựa chọn kinh doanh quán bia, bạn nên lựa chọn diện tích mặt bằng rộng và thuận lợi. Đó là bởi đối tượng khách hàng có dịch vụ này chủ yếu là khách nhóm, khách đoàn với số lượng lớn. Bởi không gian quán nhỏ chắc chắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, thiết kế quán bia đẹp với không gian rộng lớn còn giúp bạn có thể tạo thêm nhiều cảnh quan cho không gian của quán trở nên đẹp và thu hút hơn.

bi quyet thiet ke quan bia dep thu hut khach hang 3 - Bí quyết thiết kế quán bia đẹp thu hút khách hàng
Thiết kế quán bia đẹp với không gian rộng

Mặc dù vậy, vấn đề đặt ra đó là không gian rộng lớn đòi hỏi chủ đầu tư cần phải tìm kiếm những phương án thiết kế phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của của quán. Đồng thời việc phân chia các khu vực trong không gian cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần phải thiết kế quầy bar nhà hàng hay các khu vực phục vụ đồ uống cần phải có sự linh hoạt và hỗ trợ nhau một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế quán bia đẹp và ấn tượng

Phong cách quán bia độc đáo và mới mẻ

Tạo ra sự độc đáo, mới mẻ trong thiết kế sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế quán bia đẹp. Bởi số lượng các nhà hàng, quán bia trên thị trường hiện này vô cùng nhiều, bạn có thể bắt gặp quán bia ở mọi con phố. Do đó, nếu muốn cạnh tranh hiệu quả việc thu hút khách hàng nhờ vào thiết kế là một phương án kinh doanh hiệu quả.

bi quyet thiet ke quan bia dep thu hut khach hang 4 - Bí quyết thiết kế quán bia đẹp thu hút khách hàng
Phong cách quán bia độc đáo và mới mẻ

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể thiết kế quán bia đẹp và ấn tượng. Bạn có thể tạo sự khác biệt trong kiến trúc, nội thất thậm chí là cách phục vụ hay cách thưởng thức bia.. chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh quán bia của bạn có được hiệu quả và ổn định hơn.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng đẹp và khoa học

Trang trí thiết kế quán bia ấn tượng

Đầu tư vào trang trí thiết kế quán bia là một trong những cách thiết kế quán bia đẹp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Không gian quán bia thường hướng đến sự gần gũi, thân thuộc. Do đó, bạn có thể trang trí không gian quán bia với các loại cây xanh, cây trang trí trong nhà.

bi quyet thiet ke quan bia dep thu hut khach hang 5 - Bí quyết thiết kế quán bia đẹp thu hút khách hàng
Trang trí thiết kế quán bia ấn tượng

Hoặc bạn có thể giúp không gian quán trở nên sinh động và ấn tượng hơn bằng cách tận dụng các đồ trang trí độc đáo từ vỏ chai bia, bom bia, các loại tranh ảnh về lễ hội bia… Cách trang trí thiết kế quán này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn khiến không gian quán bia trở nên ấn tượng và lạ lẫm hơn.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế quán bia kết hợp

Để có thể sở hữu thiết kế quán bia đẹp, bên cạnh những bí quyết, kinh nghiệm thiết kế, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.  Với kinh nghiệm thực tiễn được tích lũy qua nhiều công trình, công ty thiết kế Ken Design là một trong những đơn vị thiết kế luôn được khách hàng tin tưởng. Bởi vậy, nếu có nhu cầu thiết kế quán bia, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button