Cách trang trí thiết kế nhà hàng tiệc cưới thu hút mọi cặp đôi

cach trang tri thiet ke nha hang tiec cuoi thu hut moi cap doi 5 1067x800 - Cách trang trí thiết kế nhà hàng tiệc cưới thu hút mọi cặp đôi

Các cặp đôi hiện nay khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới không chỉ chú trọng vào giá cả hay thực đơn của nhà hàng mà còn dành sự quan tâm rất lớn đến cách trang trí thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Do đó, nếu muốn dành được sự chú từ khách hàng, hãy tham khảo một vài cách trang trí thiết kế nhà hàng dưới đây.

Trang trí bằng hệ thống đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng đóng một vị trí quan trọng trong thiết kế nhà hàng ăn uống thông thường. Đối với không gian nhà hàng tiệc cưới, hệ thống đèn chiếu sáng càng chiếm vị trí quan trọng hơn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến không khí của của  buổi lễ cũng như phong cách chung của nhà hàng. Bởi vậy, lựa chọn trang trí nhà hàng bằng hệ thống đèn chiếu sáng là một yếu tố không thể bỏ qua.

cach trang tri thiet ke nha hang tiec cuoi thu hut moi cap doi 4 - Cách trang trí thiết kế nhà hàng tiệc cưới thu hút mọi cặp đôi
Trang trí bằng hệ thống đèn chiếu sáng

Trang trí đèn trong không gian nhà hàng tiệc cưới không chỉ đơn thuần là đèn treo trên trần mà còn ở nhiều khu vực khác nhau. Đầu tiên là khu vực check -n và trưng bày ảnh cưới. Nếu như khu vực chụp ảnh cần ánh sáng đẹp, hợp lý để có được những bức ảnh rõ nét thì khu vực trưng bày ảnh cưới lại cần ánh sáng nhẹ nhàng, mang đến cảm giác lãng mạn và ấm áp.

Khi thiết kế sân khấu nhà hàng, bạn cũng cần trang trí khu vực này với các hệ thống chiếu sáng đa dạng, đảm bảo phục vụ cho các hoạt động khác nhau trong buổi lễ.

Trang trí bằng hệ thống thảm trải sàn

Cũng giống như hệ thống đèn chiếu sáng, thảm trải sàn cũng là một trong những yếu tố trang trí quan trọng trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Hầu hết các không gian nhà hàng tiệc cưới hiện nay ở Việt Nam đang dần chuyển từ việc dùng sàn từ gạch sang các loại thảm trải sàn. Điều này sẽ giúp khách hàng là nữ đảm bảo an toàn hơn, tránh trơn trượt khi đi giày cao gót. Đồng thời thảm trải sàn cũng mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn so với các loại gạch.

cach trang tri thiet ke nha hang tiec cuoi thu hut moi cap doi 1 - Cách trang trí thiết kế nhà hàng tiệc cưới thu hút mọi cặp đôi
Trang trí bằng hệ thống thảm trải sàn

Việc sử dụng thảm trải sàn cũng cần được lựa chọn theo từng khu vực. Bạn có thể sử dụng một loại thảm trải sàn cho khu vực ăn uống trong khi đó, thảm cho sân khấu nhà hàng sẽ là một loại với màu sắc khác biệt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thảm trải sàn đa dạng về màu sắc, họa tiết khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào phong cách thiết kế nhà hàng mà bạn lựa bạn có thể lựa chọn nhiều loại thảm khác nhau.

> Xem thêm: Điểm danh các khu vực không thể bỏ qua khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới

> Xem thêm:  Thiết kế nhà hàng tiệc cưới theo sở thích khách hàng

Trang trí bằng bằng các loại rèm 

Rèm cửa cũng là một trong những yếu tố trang trí thường xuyên được sử dụng trong không gian nhà hàng tiệc cưới. Nó thường được sử dụng tại khu vực cửa chính, cửa sổ, sân khấu hoặc khu vực trưng bày ảnh cưới…. Chất liệu và họa tiết của rèm cửa hiện nay cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Do đó, bạn có thể lựa chọn nhiều loại, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng.

cach trang tri thiet ke nha hang tiec cuoi thu hut moi cap doi 6 - Cách trang trí thiết kế nhà hàng tiệc cưới thu hút mọi cặp đôi
Trang trí nhà hàng bằng các loại rèm

Với một vài cách trang trí thiết kế nhà hàng tiệc cưới trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp và thu hút nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay những câu hỏi liên quan đến thiết kế nhà hàng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm thiết kế, thi công thực tiễn phong phú và đa dạng, cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng nhất.

>> Xem thêm: Bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới có quan trọng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button