Cẩm nang thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản đẹp và thu hút

cam nang thiet ke he thong nha hang hai san dep va thu hut 3 1067x800 - Cẩm nang thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản đẹp và thu hút

Thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản là một trong những xu hướng thiết kế hiện nay bởi nhu cầu của khách hàng lớn và đa dạng. Nhưng để kinh doanh hiệu quả, các khu vực trong nhà hàng cần phải được thiết kế một cách thống nhất và linh hoạt với nhau. Cẩm nang thiết kế hệ thống nhà hàng dưới đây sẽ giúp bạn có được những không gian đẹp và thu hút hơn.

Phân chia các khu vực theo diện tích và nhu cầu sử dụng

Hệ thống nhà hàng hải sản cũng bao gồm các khu vực như khu vực ăn uống, quầy lễ tân, khu vực bếp, khu lên đồ, khu vệ sinh, kho đông lạnh…Ngoài ra,một số nhà hàng hải sản còn có khu vực nuôi nhốt thủy sản. Tính thẩm mỹ và công năng của nhà hàng phụ thuộc rất lớn vào cách bạn phân chia khu vực trong nhà hàng. Cách phân chia nên dựa trên diện tích và nhu cầu sử dụng của nhà hàng.

cam nang thiet ke he thong nha hang hai san dep va thu hut 4 - Cẩm nang thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản đẹp và thu hút
Phân chia các khu vực theo diện tích và nhu cầu sử dụng

Chẳng hạn khu vực phục vụ khách hàng đương nhiên cần được thiết kế ở phần diện tích lớn nhất, đảm bảo cho việc phục vụ khách hàng hiệu quả nhất. Các khu vực khác tùy thuộc vào diện tích để phân chia cho phù hợp. Đặc biệt trong hệ thống nhà hàng hải sản còn có một khu vực cho việc nuôi nhốt thủy sản. Bởi vậy, chủ đầu tư nên lựa chọn vị trí phù hợp như khu vực gần cửa ra và, khu vực cạnh bếp nhà hàng để đảm bảo cho không gian nhà hàng khoa học cũng như việc phục vụ khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

>> Xem thêm: Ý tưởng thiết kế hệ thống nhà hàng không nên bỏ qua

Thiết kế nội thất đẹp và thoải mái

Điều quan trọng nhất khi thiết kế nội thất nhà hàng đó chính là sự thoải mái và tiện nghi. Nó giúp hệ thống nhà hàng của bạn được đánh giá chuyên nghiệp hơn. Khi thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản, chủ đầu tư nên lựa chọn chất liệu gỗ cho nội thất. Kiểu dáng đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào mức độ đầu tư và diện tích của nhà hàng. Lí do bạn không nên lựa chọn bàn ghế bọc nỉ cho những nhà hàng hải sản đó là bởi mùi hải sản có thể ám vào chất liệu nên khó có thể làm bay mùi, điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

cam nang thiet ke he thong nha hang hai san dep va thu hut 2 - Cẩm nang thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản đẹp và thu hút
Thiết kế nội thất đẹp và thoải mái

Cùng với đó, việc sắp xếp về số lượng, khoảng cách giữa các bàn ghế cũng là điều mà chủ đầu tư cần chú ý. Bởi nếu để khoảng cách quá hẹp, không những khách hàng khó chịu mà đội ngũ nhân viên cũng khó khăn trong việc di chuyển và phục vụ khách hàng. Không gian cũng trở nên kém khoa học và thiếu tính thẩm mỹ hơn. Do đó, hãy đảm bảo những tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng về khoảng cách để giúp nhà hàng của bạn trông chuyên nghiệp và cao cấp hơn.

>> Xem thêm: Sai lầm khi thiết kế hệ thống nhà hàng không nên mắc phải

Thiết kế hệ thống bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Hệ thống bếp nhà hàng được xem là một trong những khu vực quan trọng nhất khi thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản. Bởi đây là nơi diễn ra hoạt động chế biến chủ yếu. Cách chế biến mỗi loại hải sản lại có sự khác nhau, quá trình sơ chế tỉ mỉ, cẩn trọng bởi vậy khu vực bếp phải được thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị để đảm bảo công năng. Đặc biệt bạn cần phải đảm bảo lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng giúp không gian luôn sạch sẽ và không làm ảnh hưởng tới khách hàng.

cam nang thiet ke he thong nha hang hai san dep va thu hut 1 - Cẩm nang thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản đẹp và thu hút
Thiết kế hệ thống bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế hệ thống nhà hàng sẽ không còn là điều khó khăn nếu bạn lựa chọn một địa chỉ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Chính bởi vậy, liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng uy tín Ken Design để được tư vấn trực tiếp. Mọi vấn đề liên quan đến việc kinh doanh nhà hàng từ tư vấn đầu tư, lựa chọn phong cách thiết kế cho tới quá trình thi công nhà hàng đề sẽ được cung cấp tại Ken Design. Chính bởi vậy, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc qua trực tiếp tại các địa chỉ ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh để được hỗ trợ trực tiếp.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế hệ thống nhà hàng đẹp, độc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button