Cách thiết kế nhà hàng tại khách sạn ở Việt Nam

cach thiet ke nha hang tai khach san o viet nam 2 1067x800 - Cách thiết kế nhà hàng tại khách sạn ở Việt Nam

Để tăng chất lượng dịch vụ trong các khách sạn, việc thiết kế khu vực ăn uống, vui chơi là vô cùng cần thiết. Chính bởi vậy, rất nhiều chủ đầu tư đều lựa chọn việc kinh doanh tại các nhà hàng khách sạn nhằm đảm bảo lợi nhuận của mình. Nhưng không phải thiết kế nhà hàng tại khách sạn nào cũng giống nhau, bởi vậy, hãy tham khảo cách thiết kế nhà hàng tại khách sạn ở Việt Nam dưới đây để giúp bạn có những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất.

Thiết kế nhà hàng tại khách sạn từ 3 sao

Số lượng khách sạn 3,4 sao của Việt Nam tương đối nhiều,đặc biệt là ở những thành phố lớn và những khu du lịch. Do vậy, thiết kế nhà hàng tại khách sạn từ 3 sao trở nên sẽ đảm bảo được số lượng khách hàng mục tiêu ổn định cho việc kinh doanh hiệu quả. Phong cách thiết kế nhà hàng có thể theo đuổi đó là hiện đại,đơn giản mang phong cách ẩm thực Âu- Á kết hợp hoặc các món ăn truyền thống.

cach thiet ke nha hang tai khach san o viet nam 4 - Cách thiết kế nhà hàng tại khách sạn ở Việt Nam
Thiết kế nhà hàng tại khách sạn từ 3 sao

Bên cạnh đó, thiết kế nhà hàng buffet cũng là một trong những ý tưởng thiết kế nhà hàng khách sạn hiệu quả. Bởi nó phù hợp với nhu cầu ăn uống của đa dạng khách hàng khác nhau. Lưu ý khi thiết kế nhà hàng phong cách này đó là cần phải đảm bảo khu vực ăn uống, khu vực lên đồ khoa học. Các thiết bị nhà hàng sử dụng để đựng thức ăn cần phải đảm bảo hợp vệ sinh. Không gian trong nhà hàng nên được trang trí đơn giản, mang lại cảm giác thoải mái và gần gũi với khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng tại khách sạn đẹp, thu hút tại Hà Nội

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại khách sạn

Khách hàng cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị, đặc biệt là tiệc cưới. Do vậy, việc thiết kế nhà hàng để phục vụ cho những sự kiện như tiệc cưới, liên hoan công ty chắc chắn là một ý tưởng không tồi. Thông thường, kiến trúc của các nhà hàng này thường theo lối tân cổ điển, thể hiện sự sang trọng và cao cấp. Nội thất được sử dụng trong không gian thường có sự đồng bộ nhất định về kiểu dáng và màu sắc. Nó giúp cho không gian trở nên đẹp và thu hút hơn.

cach thiet ke nha hang tai khach san o viet nam 5 - Cách thiết kế nhà hàng tại khách sạn ở Việt Nam
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại khách sạn

Yếu tố trang trí đóng vai trò quan trọng trong các nhà hàng này. Nếu là nhà hàng tiệc cưới, không gian thường được tranh trí theo yêu cầu của khách hàng với hoa tươi, lụa, nến…. Do đó, điều cần chú ý đó là thiết kế khu vực sân khấu và hệ thống chiếu sáng trong không gian nhà hàng. Còn đối với những không gian liên hoan công ty, tổng kết cuối nă, thì chủ yếu là thiết kế sân khấu và hệ thống chiếu sáng cho phù hợp.

>> Xem thêm: Những sai lầm không nên mắc phải khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn

Thiết kế nhà hàng tại các khu resort

Thiết kế nhà hàng tại các khu resort chủ yếu theo phong cách sân vườn cao cấp. Không gian nhà hàng hướng tới sự nghỉ dưỡng, hòa hợp với thiên nhiên, nên những công trình có kiến trúc mở với tầm nhìn ra không gian bên ngoài thường được lựa chọn. Với không gian nhà hàng này, bạn có thể sử dụng nhiều mẫu vật liệu khác nhau như gỗ, mây tre đan… nhưng đều vô cùng cao cấp, mang lại cho khách hàng khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp khách hàng có những trải nghiệm độc đáo nhất.

cach thiet ke nha hang tai khach san o viet nam 3 - Cách thiết kế nhà hàng tại khách sạn ở Việt Nam
Thiết kế nhà hàng tại các khu resort

Trên đây chỉ là một số gợi ý khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn ở Việt Nam. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều phong cách thiết kế khác, hãy để công ty thiết kế nhà hàng uy tín Ken Design tư vấn giúp bạn. Chúng tôi là địa chỉ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín, với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian ưng ý nhất.

>> Xem thêm: Khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn, cần chú ý điều gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button