Thiết kế nhà hàng tại khách sạn đẹp, thu hút tại Hà Nội

thiet ke nha hang tai khach san dep thu hut tai ha noi 1 1067x800 - Thiết kế nhà hàng tại khách sạn đẹp, thu hút tại Hà Nội

Một trong những hình thức kinh doanh nhà hàng ăn uống tại Hà Nội đó chính là thiết kế nhà hàng tại khách sạn. Bởi Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch lớn của cả nước, nên số lượng dân cư cũng như du khách trong và ngoài nước vô cùng lớn. Việc kinh doanh nhà hàng tại khách sạn cũng bởi thế trở nên ổn định và thu lợi nhuận hơn. Vậy làm sao để có được một nhà hàng khách sạn đẹp và ấn tượng nhất, cùng lưu lại một số kinh nghiệm dưới đây.

Lựa chọn vị trí địa lý thuận lợi

Vị trí địa lý đối với việc kinh doanh nói chung và kinh doanh nhà hàng ăn uống nói riêng đều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trước nhất đến view của nhà hàng, lượng khách hàng và phong cách thiết kế. Thiết kế nhà hàng khách sạn với mục đích chính đó là phục vụ khách hàng thuê phòng, đảm bảo dịch vụ của khách hàng được tốt và chuyên nghiệp hơn. Do vậy khi lựa chọn khách sạn để kinh doanh nhà hàng, hãy lựa chọn những nơi có vị trí địa lý thuận lợi nhất cho việc kinh doanh.

thiet ke nha hang tai khach san dep thu hut tai ha noi 4 - Thiết kế nhà hàng tại khách sạn đẹp, thu hút tại Hà Nội
Lựa chọn vị trí địa lý thuận lợi

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng đó là lựa chọn những khu vực gần trung tâm, hoặc có nhiều điểm du lịch văn hóa, lịch sử. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển ra địa điểm mà mình mong muốn, tận hưởng những dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi chuyên nghiệp nhất. Do đó, lựa chọn vị trí địa lý tốt là cách giúp bạn đảm bảo việc kinh doanh nhà hàng hiệu quả và lợi nhuận ổn định.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà hàng tại khách sạn đẹp không nên bỏ qua

Lựa chọn phong cách phù hợp

Không phải khách sạn nào có cũng giống nhau, mà có sự phân chia thành thành nhiều cấp bậc khác nhau như 3 sao, 4 sao,  sao… Chính bởi vậy, việc thiết kế nhà hàng khách sạn cũng có nhiều phong cách khác nhau nhằm phù hợp với phong cách của nhà hàng. Việc lựa chọn phong cách nếu phù hợp không chỉ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, chuyên nghiệp mà còn giúp hình ảnh khách sạn của bạn đẹp hơn.

thiet ke nha hang tai khach san dep thu hut tai ha noi 2 - Thiết kế nhà hàng tại khách sạn đẹp, thu hút tại Hà Nội
Lựa chọn phong cách phù hợp

Đối với những nhà hàng 5 sao, bạn nên lựa chọn những phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống sang trọng, hiện đại có đủ ẩm thực Âu, Á giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Đối với nhà hàng 4 hoặc 3 sao, bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung hoặc có phần cá tính để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Về mennu, bạn có thể kinh doanh các món ăn truyền thống của Việt Nam hoặc các món ăn mang đậm phong cách châu Á, đảm bảo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, nhất là những khách hàng từ châu Âu.

>> Xem thêm: 3 cách  trang trí thiết kế nhà hàng tại khách sạn hiệu quả nhất

Luôn đảm bảo tính khoa học và vệ sinh

Đây là yêu cầu khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn đối với cả kiến trúc và nội thất. Nó giúp cho không gian nhà hàng khách sạn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng hơn. Về kiến trúc nhà hàng, nên thiết kế nhà hàng khách sạn theo lối kiến trúc mở, tận dụng không gian nhằm thu hút khách hàng. Mặt khác, thiết kế kiến trúc nhà hàng đảm bảo đẹp, khoa học sẽ giúp dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn.

thiet ke nha hang tai khach san dep thu hut tai ha noi 3 - Thiết kế nhà hàng tại khách sạn đẹp, thu hút tại Hà Nội
Luôn đảm bảo tính khoa học và vệ sinh

Một nhà hàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không gian thoáng, sạch sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng khó tính. Do vậy, lưu ý khi thiết kế nhà hàng , hãy lựa chọn chất liệu cho nội thất, bếp nhà hàng cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng nhưng dễ dàng lau chùi hoặc làm sạch, đảm bảo cho không gian nhà hàng luôn ấn tượng và thu hút.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng, khách sạn đẹp

Nếu bạn cũng đang có ý muốn thiết kế nhà hàng tại khách sạn, hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm thiết kế phong phú sẽ giúp bạn có được bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp và nổi bật nhất. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button