Hướng dẫn cách thiết kế hệ thống nhà hàng đẹp, độc

huong dan cach thiet ke he thong nha hang dep doc 3 1067x800 - Hướng dẫn cách thiết kế hệ thống nhà hàng đẹp, độc

Khi thiết kế hệ thống nhà hàng, nhiều người nghĩ rằng đó là những không gian khuôn mẫu, cơ sở nào cũng giống cơ sở nào. Nhưng đó lại chính là điểm đặc trưng nhất khi bạn thiết kế hệ thống nhà hàng đẹp – một không gian được thiết kế theo cùng một phong cách, màu sắc thậm chí là cách trang trí. Vậy làm sao để có được bản vẽ thiết kế nhà hàng khiến thực khách ngắm hoài không chán,mời bạn cùng tham khảo một số hướng dẫn thiết kế dưới đây.

Lựa chọn phong cách tổng thể ấn tượng

Thiết kế chuỗi nhà hàng thực chất bắt nguồn từ một phong cách thiết kế nhà hàng duy nhất và áp dụng cho nhiều không gian với diện tích khác nhau. Nếu bản vẽ thiết kế đầu tiên không có sự trau chuốt, tỉ mỉ cũng sẽ kéo các không gian nhà hàng của cùng hệ thống vào tình trạng tương tự. Mặt khác, với xu hướng kinh doanh nhà hàng như hiện nay, nếu không sở hữu một thiết kế nhà hàng ấn tượng, độc đáo, khác lạ thì việc thu hút khách hàng là không thể. Đương nhiên, khả năng cạnh tranh của các nhà hàng này sẽ không lớn, trực tiếp ảnh hưởng tới lợi nhuận kinh doanh và vốn đầu tư nhà hàng.

huong dan cach thiet ke he thong nha hang dep doc 1 - Hướng dẫn cách thiết kế hệ thống nhà hàng đẹp, độc
Lựa chọn phong cách tổng thể ấn tượng

Do vậy, khi thiết kế nhà hàng theo chuỗi hay hệ thống, bạn cần phải đảm bảo có được một không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng, không chỉ phù hợp với diện tích, vị trí, đối tượng khách hàng mà còn cần đảm bảo tới chi phí thiết kế cũng như công năng sử dụng của nhà hàng. Đáp ứng được những điều này, bạn sẽ không cần lo lắng về lợi nhuận hay sự nổi tiếng của thương hiệu, giúp bạn kinh doanh thành công hơn.

>> Xem thêm: Cách thiết kế hệ thống nhà hàng đẹp bạn nên biết

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế

Nhiều người cho rằng, khách hàng sẽ chỉ nhớ tên thương hiệu mà không hề biết, màu sắc cũng ảnh hưởng rất lớn trong việc ghi nhớ này. Màu sắc giúp hình ảnh thương hiệu của bạn có thể hiện lên một cách nhanh chóng, ấn tượng trong mắt thực khách, giúp họ ghi nhớ một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Một số hệ thống nhà hàng lớn trên thế giới như KFC, LOTTE đều lựa chọn những gam màu nổi bật xuyên suốt không gian thiết kế, khiến khách hàng ấn tượng và yêu thích.

huong dan cach thiet ke he thong nha hang dep doc 4 - Hướng dẫn cách thiết kế hệ thống nhà hàng đẹp, độc
Lựa chọn màu sắc trong thiết kế

Do vậy, khi xây dựng, thiết kế nhà hàng ăn uống của bạn, việc lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Trước hết, màu sắc thể hiện cá tính, phong cách mà chủ đầu tư muốn hướng tới cho chuỗi nhà hàng của mình. Sau đó, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, sự kết hợp độc đáo với màu sắc cũng là cách giúp bạn có được một thiết kế nhà hàng nổi bật và ấn tượng hơn.

>> Xem thêm: Một số lời khuyên khi thiết kế hệ thống nhà hàng

Luôn có những dấu ấn riêng biệt

Bởi hiện nay có rất nhiều các thương hiệu, quán ăn, nhà hàng, nên việc lựa chọn trùng gam màu chủ đạo là điều không ngạc nhiên. Bởi vậy, bên cạnh màu sắc thì việc tạo ra dấu ấn riêng là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể khiến khách hàng ghi nhớ về một không gian có kiến trúc được làm bằng gỗ, hoặc phủ đầu cây xanh, hoặc được trang trí bởi những đồ vật “không giống ai”… Hoặc cũng có thể tạo dấu ấn bằng cách phục vụ, trải nghiệm ăn uống. Càng tạo ra những dấu ấn đáng nhớ, khác biệt thì khách hàng sẽ càng ghi nhớ thương hiệu của bạn.

huong dan cach thiet ke he thong nha hang dep doc 2 - Hướng dẫn cách thiết kế hệ thống nhà hàng đẹp, độc
Luôn có những dấu ấn riêng biệt

Thiết kế hệ thống nhà hàng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu, trong đó, thiết kế nhà hàng là điều cần ưu tiên hàng đầu. Hãy để Ken Design giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp, ưng ý nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế hệ thống nhà hàng đúng chuẩn, tại sao không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button