Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng hiệu quả

bi quyet giu ban tiet kiem chi phi thiet ke nha hang hieu qua 5 1067x800 - Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng hiệu quả

Sở hữu không gian nhà hàng đẹp, nổi bật và thu hút là điều mà mọi chủ đầu tư đều mong muốn. Nhưng để có được những bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp như vậy đòi hỏi mức đầu tư không hề nhỏ. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng mà vẫn giúp bạn có được thiết kế thu hút cho việc kinh doanh hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây và áp dụng cho việc kinh doanh nhà hàng của mình nhé.

Lập kế hoạch trước khi thiết kế

Trước khi thiết kế nhà hàng, bạn nên thống nhất với đơn vị thiết kế về bản kế hoạch làm việc. Thời gian thiết kế là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nhà hàng. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và  thời gian khai trương nhà hàng sớm hay muộn mà bạn có thể điều chỉnh về thời gian kế.

bi quyet giu ban tiet kiem chi phi thiet ke nha hang hieu qua 4 - Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng hiệu quả
Lập kế hoạch trước khi thiết kế

Không chỉ thời gian thiết kế, mà ngay cả phong cách thiết kế bạn cũng cần phải có sự lựa chọn cụ thể. Hãy đưa ra ý tưởng và những yêu cầu trong thiết kế về màu sắc, không gian, nội thất sử dụng trong không gian nhà hàng để có thể tính toán và dự trù chi phí thiết kế nhà hàng phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design 

Tái sử dụng các vật dụng hoặc ưu tiên vật dụng có sẵn

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng tiết kiệm chi phí đó là bạn nên tận dụng các vật dụng nội thất hoặc trang trí trong trường hợp bạn thay đổi địa chỉ, mở rộng hoặc làm mới lại không gian nhà hàng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thiết kế nội thất nhà hàng mà còn giảm được chi phí thi công hiệu quả.

bi quyet giu ban tiet kiem chi phi thiet ke nha hang hieu qua 2 - Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng hiệu quả
Tận dụng nội thất cho không gian

Đối với các chủ đầu tư mới bắt đầu kinh doanh nhà hàng thì việc ưu tiên các vật dụng có sẵn trên thị trường là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt là hệ thống chiếu sáng hoặc bàn, ghế. Bởi nếu lựa chọn những kiểu dáng mới mẻ, lạ lẫm không có sẵn, kiến trúc sư sẽ mất nhiều công sức và thời gian hơn. Do đó, giá thiết kế nhà hàng cũng sẽ tăng lên đáng kể.

bi quyet giu ban tiet kiem chi phi thiet ke nha hang hieu qua 3 - Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng hiệu quả
Lựa chọn các vật dụng có sẵn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng nội thất đẹp mắt, ấn tượng phù hợp cho mọi phong cách nhà hàng. Bạn vẫn có thể tạo ra bản vẽ thiết kế ấn tượng nếu biết kết hợp màu sắc và chất liệu hợp lý. Bởi vậy, lời khuyên dành cho bạn đó là lựa chọn các sản phẩm có sẵn trên thị trường để giảm tối đa chi phí thiết kế và thi công.

>> Xem thêm: Đơn giá thiết kế nhà hàng được tính như thế nào

Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Các đơn vị thiết kế nhà hàng sẽ có các dịch vụ giảm giá ưu đãi cho những khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế thi công nhà hàng trọn gói. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo được không gian nhà hàng ưng ý nhất.

bi quyet giu ban tiet kiem chi phi thiet ke nha hang hieu qua 1 - Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng hiệu quả
Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Mặc dù vậy, bạn cần phải lựa chọn các đơn vị uy tín và chuyên thiết kế nhà hàng. Hãy xem xét dựa trên kinh nghiệm thực tế, quy trình làm việc và đội ngũ kiến trúc sư, thi công của nhà hàng trước khi ký kết hợp đồng thiết kế. Ken Design là một trong những công ty thiết kế nhà hàng đáp ứng được mọi tiêu chí nêu trên. Do đó, nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Giá thiết kế nhà hàng bao gồm những hạng mục nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button