Giá thiết kế nhà hàng bao gồm những hạng mục nào

gia thie ke nha hang bao gom nhung hang muc nao 4 - Giá thiết kế nhà hàng bao gồm những hạng mục nào

Nhiều chủ đầu tư thường lầm tưởng rằng giá thiết kế nhà hàng là một con số cụ thể. Nhưng điều này không hoàn toàn chính xác. Đó là bởi tùy vào từng hạng mục, khu vực cần thiết kế mà giá thiết kế nhà hàng sẽ có sự khác nhau. Vậy giá thiết kế nhà hàng bao gồm những hạng mục nào, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Kiến trúc nhà hàng

Thiết kế kiến trúc nhà hàng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Với những công trình được xây dựng lên từ đất trống, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu về hạng mục này. Một số phong cách kiến trúc mà bạn có thể tham khảo đó là:  kiến trúc truyền thống (bằng gạch, xi măng….), kiến trúc nhà hàng khung thép, kiến trúc nhà hàng bằng tre, bằng gỗ….

Giá thiết kế nhà hàng bao gồm những hạng mục nào
Kiến trúc nhà hàng khung thép

Mỗi kiểu kiến trúc sẽ có những yêu cầu và cách thể khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế kiến trúc nhà hàng. Do đó, tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn việc chuẩn bị đầu tư cho thiết kế kiến trúc nhà hàng sẽ có sự khác biệt.

>> Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng

Nội thất nhà hàng

Nội thất nhà hàng giúp cho phong cách thiết kế nhà hàng trở nên hoàn thiện, ấn tượng và thu hút hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố chủ đầu tư cần chú ý khi tìm hiểu về giá thiết kế nhà hàng. Cũng giống kiến trúc nhà hàng, giá thiết kế nhà hàng về nội thất cũng sẽ có sự thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Giá thiết kế nhà hàng bao gồm những hạng mục nào
Nội thất nhà hàng

Giá thiết kế nội thất nhà hàng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, kiểu dáng hay phong cách thiết kế. Đặc biệt là phong cách nội thất mà nhà hàng theo đuổi. Với sản phẩm nội thất ấn tượng kiểu dáng độc đáo, mới mẻ, giá thiết kế nội thất có thể cao hơn nhiều so với việc sử dụng sản phẩm có sẵn trên thị trường. Do đó, hãy lựa chọn thiết kế phù hợp để đảm bảo không gian nhà hàng luôn ấn tượng và tiết kiệm nhất.

>> Xem thêm: Điều gì ảnh hưởng đến giá thiết kế nhà hàng

Khu vực sân vườn và ngoài trời

Giá thiết kế nhà hàng cũng bao gồm cả khu vực sân vườn và ngoài trời. Thiết kế nhà hàng sân vườn hiện nay được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi nó mang đến một không gian nhà hàng ấn tượng, giúp khách hàng thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Giá thiết kế nhà hàng bao gồm những hạng mục nào
Thiết kế nhà hàng phong cách sân vườn

Việc thiết kế sân vườn chủ yếu là tạo ra những tiểu cảnh, hoặc kết hợp nội thất với không gian tự nhiên nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Do đó, càng tận dụng tự nhiên sẽ càng giảm được giá thành thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design

Mặt tiền nhà hàng

Mặt tiền nhà hàng là khu vực mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Mọi ấn tượng về mặt thị giác đều được thể hiện qua thiết kế mặt tiền nhà hàng. Giá thiết kế mặt tiền phụ thuộc vào những chi tiết mà chủ đầu tư mong muốn thể hiện trong thiết kế: biển hiệu, màu sơn, các chi tiết trang trí nổi bật….  Do đó, việc lựa chọn kiểu cách thiết kế mặt tiền sẽ quyết định đến giá thiết kế nhà nhà hàng.

Giá thiết kế nhà hàng bao gồm những hạng mục nào
Mặt tiền nhà hàng

Trên thực tế, không phải nhà hàng nào cũng cần thiết kế cả 4 hạng mục trên. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế nhà hàng của bạn mà đơn vị thiết kế sẽ báo giá thiết kế nhà hàng với các hạng mục tương ứng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là công ty thiết kế nhà hàng uy tín, với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo sẽ giúp bạn sở hữu thiết kế nhà hàng ấn tượng nhất.

Mời các bạn xem thêm thiết kế nhà hàng

Liên hệ Kendesign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button