Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design

thiet ke ngoai that nha hang bia ngon an tuong 1 - Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design

Việc xác định giá thiết kế nhà hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích mặt bằng, phong cách nhà hàng, đồ nội thất sử dụng. Mỗi yếu tố lại có một mức chi phí khác nhau, do đó để xác định được chi tiết, cần phải tuân thủ một số quy trình sau. Hãy cùng tham khảo một số quy trình báo giá thiết kế nhà hàng mà Ken Design đưa ra dưới đây.

Trao đổi với khách hàng

thiet ke nha hang vit quay to thi 2 1 1 - Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design
Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng

Để có thể đưa ra được mức giá phù hợp, trước hết chúng tôi cần lắng nghe ý tưởng và mong muốn của bạn về mô hình kinh doanh hướng tới. Bạn cần phải cung cấp những thông tin cần thiết cho Ken Design như: diện tích mặt bằng, phong cách thể hiện, đối tượng khách hàng chủ yếu hướng tới…để chuyên viên tư vấn có thể sơ bộ hóa thiết kế mà bạn mong muốn.

A View11 659x400 659x400 - Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design
Cùng với đội ngũ kiến trúc sư đưa ra thiết kế

Sau đó, các chuyên viên tư vấn và đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ phối hợp và đưa ra cho bạn cái nhìn khái quát về không gian thiết kế, phong cách kiến trúc, vật liệu nội thất…và giúp bạn dự trù được mức kinh phí. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra bảng giá thiết kế trọn gói nhà hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia tươi đẹp tiết kiệm chi phí

>> Xem thêm Thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy

Lên ý tưởng và ký hợp đồng thiết kế

Khi đã chốt được phương án thiết kế, chúng tôi có thể sơ lược cho bạn giá thiết kế nhà hàng. Đối với từng loại phong cách thiết kế, chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường, những mô hình kinh doanh theo đổi phong cách cổ điển, tân cổ điển cần đến sự chi tiết, cầu kỳ, nhiều họa tiết, giá thiết kế có thể cao hơn. Hoặc ngược lại, những nhà hàng có phong cách đơn giản sẽ có giá thiết kế thấp hơn.

thiet ke noi that nha hang buffet soc son 2 - Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design
Chốt phương án thiết kế

Sau đó, bạn và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng. Trong đó, sẽ quy định rõ quy trình bạn thanh toán của bạn trong từng giai đoạn và từng hạng mục thi công và thời gian thi công.

>> Xem thêm: Vài điều tối kị khi thiết kế nội thất nhà hàng

Triển khai bản vẽ mặt bằng

Triển khai bản vẽ mặt bằng là một điều vô cùng cần thiết. Các kiến trúc sư của Ken Design sẽ biến những ý tưởng của bạn thành mô hình kinh doanh trên mặt bằng với những phác thảo cơ bản nhất từ thiết kế không gian nội thất cho đến các chi tiết trang trí nhà hàng

Thiết kế nhà hàng trên bản vẽ 3D và chỉnh sửa khi cần thiết

Đây là công đoạn quan trọng nhất để báo giá thiết kế nhà hàng trước khi thi công công trình. Dựa vào những khảo sát thực tế, các kiến trúc sư của Ken Design sẽ tiến hành thiết kế phác thảo, thiết kế chi tiết cho đến thiết kế 3D. Sau đó, sẽ tiến hành thảo luận với khách hàng để chốt lại phương án cuối cùng từ: màu sắc, ý tưởng, phụ kiện, nội thất, thêm bớt các hạng mục.

thiet ke noi that - Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design
Hoàn thiện thiết kế 3D

Trên đây là quy trình báo giá thiết kế nhà hàng cơ bản mà Ken Design thực hiện. Các công đoạn đều được thực hiện bài bản, chất lượng bởi vậy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị kinh doanh của mình.

Hiện nay, chúng tôi đang có ưu đãi giá thiết kế nhà hàng giảm tới 30%, do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí, đây sẽ là thời gian hoàn hảo nhất để hợp tác với chúng tôi. Hãy liên hệ theo hotline: 0987.413.998 để nhận được tư vấn hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button