Những tiêu chí cần tuân thủ khi thiết kế nhà hàng nhỏ

nhung tieu chi can tuan thu khi thiet ke nh hang nho 5 1067x800 - Những tiêu chí cần tuân thủ khi thiết kế nhà hàng nhỏ

Với sự hạn chế về không gian, chủ đầu tư cần phải lựa chọn những phương án thiết kế phù hợp giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của nhà hàng. Cho dù lựa chọn phương án thiết kế như thế nào, thì bạn cũng cần phải tuân thủ những tiêu chí thiết kế nhà hàng nhỏ dưới đây.

Thiết kế không gian nhà hàng mở

Tiêu chí này vô cùng quan trọng và cần thiết trong thiết kế nhà hàng nhỏ. Nó sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên thông thoáng, thu hút và đẹp mắt hơn. Nếu đảm bảo được tiêu chí này, bạn không cần phải lo lắng khách hàng sẽ cảm thấy ngột ngạt hay bất tiện trong nhà hàng. Bên cạnh đó, việc thiết kế không gian mở giúp tận dụng được tối đa được ánh sáng tự nhiên, mang đến cho thực khách những điểm nhìn độc đáo.

nhung tieu chi can tuan thu khi thiet ke nh hang nho 4 - Những tiêu chí cần tuân thủ khi thiết kế nhà hàng nhỏ
Thiết kế không gian nhà hàng mở

Để có thể thiết kế nhà hàng mở, bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng khung thép.Với việc sử dụng những tấm kính lớn thay cho chất liệu gạch, đá truyền thống, không gian nhà hàng sẽ trở sáng và rộng hơn. Hoặc bạn cũng có thể thiết kế các ô cửa sổ lớn trong không gian nhà hàng vừa mang lại giá trị thẩm mỹ, vừa giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thiết kế nhà hàng nhỏ

Thiết kế nhà hàng có sự khoa học

Hãy thử tưởng tượng không gian nhà hàng nhỏ, chật hẹp, thiết kế nội thất lại lộn xộn, kém tinh tế liệu khách hàng có bị thu hút hoặc muốn quay trở lại nhà hàng của bạn hay không? Do đó, khi thiết kế nhà hàng nhỏ, sự khoa học và hợp lý lại càng trở nên quan trọng hơn. Nó giúp cho nhà hàng trở nên gọn gàng, tinh tế và đẹp mắt.

nhung tieu chi can tuan thu khi thiet ke nh hang nho 2 - Những tiêu chí cần tuân thủ khi thiết kế nhà hàng nhỏ
Thiết kế nhà hàng có sự khoa học

Muốn đảm bảo được tiêu chí này, bạn cần lựa chọn kiểu dáng nội thất phù đơn giản, tránh sự cầu kỳ. Khi thi công nên sắp xếp khoảng cách giữa các bàn ăn phù hợp. Đối với không gian nhà hàng nhỏ, hãy ghi điểm trong mắt khách hàng bằng không gian đẹp mắt, thoải mái và thái độ phục vụ chuyên nghiệp hơn là việc “nhồi nhét” càng nhiều khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp, cá tính

Luôn thiết kế nhà hàng với gam màu sáng

Những gam màu sẫm là kẻ thù ” không đội trời chung” đối với những thiết kế nhà hàng nhỏ. Nó sẽ khiến không gian nhà hàng đã hẹp lại càng trở nên chật chội và bí bách hơn. Và tâm lý chung của mọi khách hàng đều không muốn thưởng thức bữa ăn trong một không gian như vậy.

nhung tieu chi can tuan thu khi thiet ke nh hang nho 3 - Những tiêu chí cần tuân thủ khi thiết kế nhà hàng nhỏ
Thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản

Đối với thiết kế nhà hàng nhỏ, việc sử dụng những gam màu sáng sẽ “cứu” được toàn bộ không gian nhà hàng. Nó sẽ giúp nhà hàng trở nên rộng và thoải mái hơn. Cùng với việc sử dụng những gam màu tươi sáng, hệ thống chiếu sáng trong nhà hàng cũng nên được thiết kế với ánh sáng trắng hoặc vàng. Những chiếc đèn đơn gắn tường thay vì hệ thống đèn thả sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên gọn gàng hơn.

nhung tieu chi can tuan thu khi thiet ke nh hang nho 1 - Những tiêu chí cần tuân thủ khi thiết kế nhà hàng nhỏ
Luôn thiết kế nhà hàng với gam màu sáng

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng nhỏ ” vạn người mê”

Với những tiêu chí bạn cần tuân thủ khi thiết kế nhà hàng nhỏ mà Ken Design đưa ra trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được bản vẽ thiết kế nhà hàng nhỏ hợp lý và thu hút nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button