Bàn ghế nhà hàng bằng tre – Sự lựa chọn cho không gian yên bình

Hiện nay, thay vì sử dụng nhiều kiểu dáng bàn ghế hiện đại, cao cấp, nhiều nhà hàng lựa chọn nội thất, đặc biệt là bàn ghế nhà hàng bằng tre. Đặc biệt là những không gian nhà hàng mang phong cách đồng quê, hay hướng đến sự yên bình, thoải mái trong một kiến trúc hiện đại. Trong bài viết dưới đây, công ty thiết kế nội thất Ken Design sẽ chia rẻ kinh nghiệm cho chủ đầu tư về cách lựa chọn bàn ghế nhà hàng bằng tre sao cho đẹp và thu hút nhất. Cùng lưu lại và áp dụng cho không gian nhà hàng của bạn nhé.

Chú ý đến kiểu dáng của bàn ghế

Khi thiết kế nội thất nhà hàng, chủ đầu tư đều phải dựa vào phong cách thiết kế chủ đạo mà nhà hàng hướng tới để đảm bảo lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho không gian nhà hàng. Đối với mẫu bàn ghế nhà hàng bằng tre, chủ đầu tư cũng cần phải lựa vào phong cách thiết kế để lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc. Với thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân, chủ đầu tư có thể lựa chọn kiểu dáng ghế đơn giản, thô mộc để phù hợp với phong cách mà nhà hàng hướng tới. Nội thất với kiểu dáng đơn giản ngược lại còn khiến khách hàng thoải mái và yêu thích hơn.

Chú ý đến kiểu dáng của bàn ghế
Chú ý đến kiểu dáng của bàn ghế

Còn đối với những nhà hàng theo phong cách đồng quê, hiện đại, chủ đầu tư có thể sử dụng những mẫu bàn ghế nhà hàng được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt và phong phú hơn. Thậm chí nội thất cao cấp bằng tre cũng có thể tìm thấy trên thị trường. Nội thất phù hợp sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ cũng như đánh giá của khách hàng. Do vậy, khi lựa chọn, chủ đầu tư không nên lựa chọn theo ý muốn mà nên lựa chọn dựa trên sự phù hợp với tổng thể phong cách thiết kế trong nhà hàng.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre

Lựa chọn bàn bằng tre mặt gỗ hoặc kính

Nếu chỉ sử dụng nguyên một vật liệu tre duy nhất không khỏi khiến cho nhà hàng của bạn trở nên nhàm chán, thiếu điểm nhấn. Thay vì điều này, bạn có thể thiết kế nội thất nhà hàng với ghế tre kết hợp với bàn mặt gỗ hoặc mặt kính với khung tre. Không gian nhà hàng vẫn đảm bảo được những nét đặc trưng với chất liệu tre chủ đạo, vừa tạo ra điểm nhấn giúp thu hút khách hàng hiệu quả và dễ dàng hơn. Kiểu bàn này phù hợp với những nhà hàng theo phong cách hiện đại, cao cấp, giúp không gian nhà hàng đẹp hơn.

Lựa chọn bàn bằng tre mặt gỗ hoặc kính
Lựa chọn bàn bằng tre mặt gỗ hoặc kính

Dựa vào nhu cầu hoạt động trong không gian nhà hàng, bạn có thể lựa chọn kiểu bàn tròn hoặc bàn hình chữ nhật cho phù hợp. Mặt bàn từ kính và gỗ cũng bằng phẳng hơn mặt bàn từ tre, giúp việc phục vụ khách hàng trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Màu sắc của bàn ghế nhà hàng bằng tre cũng có sự linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn một số gam màu phổ biến như màu cánh gián, màu nâu… cho phù hợp với từng không gian nhà hàng.

>> Xem thêm: Cách thi công nội thất nhà hàng bằng tre tiết kiệm thời gian

Đảm bảo nội thất luôn chắc chắn

Đồ nội thất bằng gỗ hoặc bằng tre sau một thời gian sử dụng sẽ bị mối mọt nếu không được xử lý hay bảo quản đúng cách. Khi mối mọt sẽ làm cho bàn ghế nhà hàng bằng tre trở nên lỏng lẻo, kém chắc chắn và không an toàn. Do vậy, trước khi lựa chọn nội thất nhà hàng bằng tre, chủ đầu tư nên đảm bảo chúng được xử lý bởi những phương pháp chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm theo thời gian. Tre trước khi được gia công thành nội thất cần được xử lý chống mối, bay màu giúp tăng tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo nội thất luôn chắc chắn
Đảm bảo nội thất luôn chắc chắn

Ngoài ra, bề mặt tre cũng cần được xử lý nhẵn, bóng, giúp khách hàng không bị thương, cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của bạn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian nhà hàng với nội thất bằng tre độc đáo, ấn tượng, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn thiết kế nhà hàng trọn gói , uy tín và trải nghiệm các dịch vụ ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Nhà hàng bằng tre- Xu hướng thiết kế nhà hàng đẹp và nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button