Cách thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm thời gian

cach thi cong nha hang bang tre tiet kiem thoi gian 3 1067x800 - Cách thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm thời gian

Tre là một trong những vật liệu quen thuộc trong kiến trúc nhà ở truyền thống của người Việt. Hiện nay, nó được ứng dụng nhiều trong thiết kế thi công nhà hàng ăn uống, tạo ra không gian độc đáo, ấn tượng và vô cùng thu hút. Nhưng quá trình thi công nhà hàng bằng tre lại không hề đơn giản và thường tốn kém rất nhiều thời gian. Do vậy, lưu lại một số cách dưới đây để việc thi công nhà hàng nhanh chóng hơn.

Lựa chọn màu tre trước khi thi công nhà hàng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tạo ra màu sắc của vật liệu liệu tre trước khi thi công nhà hàng, nên chủ đầu tư có rất nhiều lựa chọn phong phú cho không gian nhà hàng của mình. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm và hạn chế riêng phù hợp với từng điều kiện thi công hay chi phí đầu tư cho nhà hàng. Bởi vậy, việc thống nhất và lựa chọn màu sắc tre trước khi thi công sẽ giúp bạn có được một nhà hàng đẹp và ấn tượng.

cach thi cong nha hang bang tre tiet kiem thoi gian 4 - Cách thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm thời gian
Lựa chọn màu tre trước khi thi công nhà hàng

Việc lựa chọn màu sắc này không nên để đến giai đoạn thi công mới lựa chọn, mà chủ đầu tư cần phải tìm kiếm những mẫu sản phẩm phù hợp với không gian của mình ngay trước giai đoạn thiết kế, hoặc trong giai đoạn chỉnh sửa bản vẽ 3D trước khi chuyển sang bản vẽ hồ sơ kỹ thuật. Với cách này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian một cách tối đa mà vẫn đảm bảo có được một không gian ẩm thực ưng ý.

>> Xem thêm: Ưu điểm khi thi công nhà hàng bằng tre bạn nên biết

Không nên thay đổi hoặc thêm mới các chi tiết khi đang thi công

Khi thi công nhà hàng, có rất nhiều vấn đề phát sinh, gây cản trở đến thời gian, chất lượng thi công nhà hàng. Một trong số đó là việc chủ đầu tư tự ý thay đổi hoặc thêm vào các chi tiết khi đang thi công nhà hàng. Đây là một trong những sai lầm mà chủ đầu tư không nên mắc phải khi thi công nhà hàng. Bởi mọi kích thước, sản phẩm được thể hiện trong bản vẽ đều được tính toán dựa trên nhu cầu, diện tích và chi phí đầu tư. Nếu tự ý thay đổi, không chỉ khiến cho tính thẩm mỹ của nhà hàng không đạt được như mong muốn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng công trình, thậm chí là tốn kém thêm chi phí và thời gian thi công.

cach thi cong nha hang bang tre tiet kiem thoi gian 3 - Cách thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm thời gian
Bám sát bản vẽ thiết kế nhà hàng

Bởi vậy, một trong những kinh nghiệm thi công nhà hàng và cũng là yêu cầu thi công không thể bỏ qua đó chính là việc luôn thi công nhà hàng bám sát bản vẽ thiết kế. Đồng thời không nên tự ý thay đổi các chi tiết và sản phẩm đã được thống nhất trong bản vẽ. Điều này sẽ có lợi trong việc giúp bạn có được một không gian nhà hàng phù hợp với mong muốn và yêu cầu của bạn.

>> Xem thêm: Lưu ý trước khi thi công nhà hàng bằng tre

Tìm kiếm đội ngũ nhân công có kinh nghiệm

Thi công nhà hàng bằng tre không giống như các vật liệu khác, nó đòi hỏi có những phương pháp thi công đặc thù. Bởi vậy, nếu bạn tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà hàng không có kinh nghiệm sẽ không đảm bảo được thời gian cũng như phương pháp thi công nhà hàng hiệu quả và an toàn. Đặc biệt trong nhà hàng bằng tre, việc thi công hệ thống điện cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ sự an toàn trong không gian. Bởi vậy, kinh nghiệm thi công nhà hàng bằng tre lại càng là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng.

cach thi cong nha hang bang tre tiet kiem thoi gian 2 - Cách thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm thời gian
Tìm kiếm đội ngũ nhân công có kinh nghiệm

Hãy để Ken Design giúp bạn giải quyết nỗi lo này với đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không chỉ là chuyên gia thiết kế nhà hàng, mà còn là đơn vị thi công nhà hàng uy tín, với kinh nghiệm được tích lũy từ công trình, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một không gian nhà hàng đẹp.

>> Xem thêm: Phương pháp thi công nhà hàng bằng tre an toàn và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button