Phương pháp thi công nhà hàng bằng tre an toàn và hiệu quả

thi cong nha hang bang tre an toan va hieu qua 1 - Phương pháp thi công nhà hàng bằng tre an toàn và hiệu quả

Vật liệu chính được sử dụng trong các thiết kế nhà hàng bằng tre là tre, trúc, nứa… Đặc điểm của các loại vật liệu này là rất dễ cháy, do đó trong quá trình thi công, chủ đầu tư cần phải chú ý và nắm vững một số lưu ý dưới đây để đảm bảo việc thi công nhà hàng bằng tre an toàn và hiệu quả.

Chú ý khi thi công nội thất nhà hàng

Nội thất nhà hàng bằng tre mặc dù đẹp ấn tượng và thu hút khách hàng, nhưng nếu không được thi công đúng cách, chúng có thể làm khách hàng bị thương. Hãy đảm bảo các thân tre đều được xử lý trở nên mịn màng trước khi được di chuyển đến khu vực thi công, các sản phẩm nội thất đặc biệt là bàn, ghế phải được bào mịn tránh gây tổn thương cho khách hàng.

thi cong nha hang bang tre an toan va hieu qua 2 - Phương pháp thi công nhà hàng bằng tre an toàn và hiệu quả
Thi công nội thất nhà hàng an toàn

Khi lựa chọn ghế cho nhà hàng bằng tre, chủ đầu tư nên lựa chọn các loại ghế bằng tre đan thay vì được làm bằng các ống tre ghép lại. Bởi những chiếc ghế đan bằng tre có độ bằng phải, mang lại cảm giác dễ chịu và an toàn cho thực khách. Đồng thời loại ghế này còn có phần lưng tựa, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư cần làm gì để thi công nhà hàng hiệu quả

Chú ý khi thi công hệ thống điện nhà hàng

thi cong nha hang bang tre an toan va hieu qua 5 - Phương pháp thi công nhà hàng bằng tre an toàn và hiệu quả
Chú ý thi công hệ thống điện nhà hàng

Những sự cố chập điện không còn là điều hiếm thấy trong các nhà hàng. Nhưng khác biệt ở chỗ, nhà hàng bằng tre được thiết kế bởi nhiều vật liệu dễ cháy, do đó, nếu thi công hệ thống điện không đảm bảo, khi sự cố chập điện có thể dẫn đến cháy nổ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của khách hàng và hoạt động của nhà hàng.Hãy đảm bảo đường điện được bố trí một cách cẩn thận, gọn gàng,và an toàn trong không gian nhà hàng giúp thực khách có thể an tâm thưởng thức bữa ăn.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng hiện đại, đơn giản

Chú ý khi thi công bếp nhà hàng

Với vật liệu chủ yếu bằng tre, chủ đầu tư cần phải tính toán thật kỹ khi thiết kế nhà hàng bởi để đảm bảo an toàn cháy nổ trong nhà hàng. Chủ đầu tư có thể thiết kế bếp nhà hàng cách khu vực ăn uống từ 50cm – 70cm, hoặc ngăn cách giữa hai khu vực này bằng những tấm chắn kim loại. Việc thiết kế cũng cần phải đảm bảo công năng của từng khu vực nhất định, giúp việc kinh doanh nhà hàng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

thi cong nha hang bang tre an toan va hieu qua 3 - Phương pháp thi công nhà hàng bằng tre an toàn và hiệu quả
Thi công bếp nhà hàng xa khu vực ăn uống

Nếu muốn đảm bảo việc thi công luôn an toàn và hiệu quả, chủ đầu tư cần lựa chọn những đơn vị thi công nhà hàng uy tín và chất lượng. Hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng an toàn và hiệu quả. Ken Design là công ty thiết kế nhà hàng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động sẽ giúp chủ nhà hàng có được không gian nhà hàng ấn tượng nhất. Ngoài ra, đội ngũ thi công được tích lũy kinh nghiệm qua nhiều công trình sẽ đảm bảo cho không gian nhà hàng luôn chất lượng.

>> Xem thêm: 3 bí quyết thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button