Chủ đầu tư cần làm gì để thi công nhà hàng hiệu quả

chu dau tu can lam gi de thi cong nha hang hieu qua 1 - Chủ đầu tư cần làm gì để thi công nhà hàng hiệu quả

Để thi công nhà hàng hiệu quả đòi hỏi không chỉ có đội ngũ thi công chuyên nghiệp mà còn có vai trò rất lớn của chủ nhà hàng. Bài viết dưới đây của Ken Design sẽ giúp bạn biết được chủ đầu tư cần làm gì để thi công nhà hàng hiệu quả.

Lên kế hoạch cụ thể cho quá trình thi công nhà hàng

chu dau tu can lam gi de thi cong nha hang hieu qua 3 - Chủ đầu tư cần làm gì để thi công nhà hàng hiệu quả
Lên kế hoạch cụ thể cho quá trình thi công

Để đảm bảo quá trình thi công nhà hàng, chủ đầu tư cần phải lập những kế hoạch cụ thể cho quá trình thi công. Bản kế hoạch này phải bao gồm đầy đủ thời gian thi công, đơn vị thi công, chi phí dự trù cho quá trình này như thế nào. Điều này sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể kiểm soát tốt nguồn vốn của mình, đồng thời giúp cho quá trình giám sát trở nên hiệu quả hơn.

>> Xem thêm:  Thi công nhà hàng hiện đại đơn giản

Chuẩn bị đầy đủ vật liệu thi công nhà hàng

Giai đoạn thi công muốn thành công cần phải có sự chuẩn bị cụ thể và đầy đủ về vật liệu trong quá trình thi công nhà hàng. Chủ đầu tư chính là người cần phải chuẩn bị những điều này. Hãy dựa trên những ý tưởng ban đầu và bản vẽ thiết kế nhà hàng trước đó để lựa chọn những sản phẩm ngoại thất, nội thất nhà hàng phù hợp nhất cho không gian và phong cách mà nhà hàng theo đuổi.

chu dau tu can lam gi de thi cong nha hang hieu qua 5 - Chủ đầu tư cần làm gì để thi công nhà hàng hiệu quả
Chuẩn bị đầy đủ về vật liệu thi công

Mỗi khu vực nhà hàng lại yêu cầu về vật liệu khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào công năng sử dụng như khu vực quầy bar, khu vực ăn chung, khu bếp… mà chủ đầu tư cần chuẩn bị các thiết bị, sản phẩm nội thất khác nhau. Một trong những kinh nghiệm giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho công đoạn chuẩn bị đó chính là lựa chọn sản phẩm từ cùng một nhà sản xuất.

>> Xem thêm: 3 bí quyết thi công nhà hàng giá rẻ

Tìm kiếm đơn vị thiết kế, đơn vị thi công nhà hàng

Với vai trò là chủ đầu tư, việc tự mình lựa chọn và tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng sẽ giúp bạn có được một nhà hàng ưng ý. Bạn có thể tham khảo thông tin từ facebook, internet hay thông qua bạn bè, người thân, nhưng việc trực tiếp tìm hiểu để biết được liệu đơn vị đó có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không là điều cần thiết.

Khi tìm hiểu về các đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng, chủ đầu tư có thể tìm hiểu về một số yếu tố như:

  • Số năm hoạt động của đơn vị đó: Rất nhiều đơn vị với quy mô nhỏ nhưng lại cung cấp cung cấp những thông tin không chính xác trên hồ sơ đấu thầu. Do đó, hãy đảm bảo tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi kí kết hợp đồng thiết kế hoặc thi công.
chu dau tu can lam gi de thi cong nha hang hieu qua 4 - Chủ đầu tư cần làm gì để thi công nhà hàng hiệu quả
Tìm hiểu kỹ về đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng
  • Tìm hiểu về các sự án thi công đã hoàn thành mà đơn vị đó thực hiện: Các dự án thi công sẽ là bằng chứng lớn nhất và khách quan nhất cho năng lực thi công nhà hàng. Với những công trình này, bạn sẽ biết được liệu họ có đảm bảo được thời gian và hiệu quả thi công công trình của bạn hay không.
  • Tìm hiểu về phong cách làm việc của đơn vị thi công nhà hàng: Phong cách làm việc của đơn vị thi công nhà hàng sẽ giúp bạn đánh giá được liệu đây có phải là một đơn vị chuyên nghiệp hay không. Bởi vì sự chuyên nghiệp sẽ đảm bảo việc quá trình thi công và phối hợp công việc diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
    chu dau tu can lam gi de thi cong nha hang hieu qua 6 - Chủ đầu tư cần làm gì để thi công nhà hàng hiệu quả
    Lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng uy tín

>> Xem thêm: Đừng mắc sai lầm này trong thi công nội thất nhà hàng

Ken Design là đơn vị đáp ứng được những yêu cầu trên của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những không gian nhà hàng với thiết kế ấn tượng. Ngoài ra, với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà Ken Design cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button