Đừng mắc những sai lầm này trong thi công nội thất nhà hàng

dung mac sai lam nay khi thi cong noi that nha hang 3 - Đừng mắc những sai lầm này trong thi công nội thất nhà hàng

Công đoạn cuối cùng trước khi hoàn thiện nhà hàng và đưa vào hoạt động đó chính là thi công nội thất nhà hàng. Có thể nói, sự thành công hay thất bại của nhà hàng đều nằm ở giai đoạn này. Vậy những lỗi mà chủ đầu tư hay mắc phải khi thi công nội thất nhà hàng là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Không bám sát phong cách chủ đạo khi thi công nhà hàng

dung mac sai lam nay khi thi cong noi that nha hang 2 - Đừng mắc những sai lầm này trong thi công nội thất nhà hàng
Thi công theo phong cách chủ đạo

Trường hợp này thường xuyên xảy ra trong quá trình thi công nội thất nhà hàng. Có thể bạn có trong tay một bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng, hoàn hảo và thu hút. Nhưng trong quá trình thi công nội thất nhà hàng, nhiều chủ đầu tư lại thêm vào những ý tưởng bên ngoài thiết kế. Đây là lý do vì sao nhiều không gian nhà hàng sau khi hoàn thiện lại có không gian khác với thiết kế ban đầu.

dung mac sai lam nay khi thi cong noi that nha hang 1 - Đừng mắc những sai lầm này trong thi công nội thất nhà hàng
Theo sát bản thiết kế khi thi công

>> Xem thêm:  3 bí quyết thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Đây là một trong những sai lầm mà chủ đầu tư không nên mắc phải trong quá trình thi công nhà hàng. Bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến phong cách nhà hàng. Chưa kể, việc thêm các yếu tố hay ý tưởng bên ngoài thiết kế là nguyên nhân khiến chi phí đầu tư tăng lên đáng kể so với dự trù kinh phí ban đầu.

Không phân chia không gian khi thi công nhà hàng

Chủ đầu tư có thể thi công cùng lúc nhiều khu vực để tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, việc phân chia khu vực lại là điều cần thiết giúp việc thi công trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

dung mac sai lam nay khi thi cong noi that nha hang 4 - Đừng mắc những sai lầm này trong thi công nội thất nhà hàng
Phân chia khu vực trong thi công nội thất nhà hàng

>> Xem thêm: Làm sao để thi công nội thất nhà hàng hiện đại hiệu quả

Nếu tiến hành thi công nội thất nhà hàng mà không có sự phân bố hợp lý giữa các khu vực sẽ khiến cho tổng thể nhà hàng trở nên hỗn loạn và khó kiểm soát. Do đó, một bản thiết kế thi công nội thất nhà hàng cụ thể cùng với đội ngũ thi công từng khu vực chuyên nghiệp sẽ là cách giúp bạn tránh mắc phải sai lầm này.

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công nhà hàng

dung mac sai lam nay khi thi cong noi that nha hang 5 - Đừng mắc những sai lầm này trong thi công nội thất nhà hàng
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần đơn vị có kinh nghiệm

Chủ đầu tư là những người không có kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công nội thất nhà hàng. Do đó, lựa chọn các đơn vị thiết kế nhà hàng là điều mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Trước khi hợp tác thi công, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các khía cạnh, kinh nghiệm, tài nguyên mà đơn vị đó có để đảm bảo việc hợp tác đạt kết quả sớm nhất. Nếu bạn hợp tác mà không có sự tìm hiểu sẽ giống như một canh bạc mà rất có thể bạn sẽ là người thua trong ván cá cược đó.

dung mac sai lam nay khi thi cong noi that nha hang 7 - Đừng mắc những sai lầm này trong thi công nội thất nhà hàng
Tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công nội thất nhà hàng

>> Xem thêm: Thi công nội thất nhà hàng cao cấp

Hãy trực tiếp gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để nhận được tư vấn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo, cùng với các chuyên viên tư vấn và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm qua từng công trình, Ken Design sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng ấn tượng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button